Nhận 7 năm tù giam vì… kéo khóa quần bạn gái để tỏ tình

0
116

Nam thanh niên có màn tỏ tình có một không hai trên là Võ Thành Trung (SN 1990, ngụ huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng). Vốn tính hiền lành, rụt rè nên dù quý mến cô bạn hàng xóm Nguyễn Thị Mơ (SN 1993) đã lâu nhưng không dám thổ lộ. Trung âm thầm, quan tâm chăm sóc Mơ như một người anh, một người hàng xóm tốt bụng. 

Tuy vậy, không ai có thể ngờ rằng, chàng trai nghèo đến lời yêu chẳng dám nói ra ấy lại mang tội hiếp dâm. 
 
Theo Pháp luật Xã hội, sự việc xảy ra vào một buổi trưa tháng 3/2015. Hôm ấy, Trung sang nhà Mơ chơi khi cô đang nằm ngủ say mà gia đình không có ai ở nhà. Chẳng hiểu ma xui quỷ khiến thế nào mà thanh niên này lại nghĩ ra trò đùa kéo khóa quần của cô gái xuống. Trung chỉ trêu như vậy và không có thêm bất cứ một hành động nào khác.
 
Khi Mơ tỉnh dậy, phát hiện khóa quần bị kéo đã truy hỏi Trung thì thanh niên này cũng thật thà kể về tình cảm của mình. Anh nói, làm như vậy là để tỏ tình với bạn gái. Mơ nghe chuyện, không nói gì mà bảo bạn trai về nhà.
 
Nhận 7 năm tù giam vì... kéo khóa quần bạn gái để tỏ tình
Chàng trai hiền lành mang tội hiếp dâm chỉ vì phút trêu đùa
 
Khi gia đình Mơ biết chuyện, bố của cô gái cũng chỉ định dọa cho thanh niên khiếm nhã kia một bài học nên đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an. 
 
Nhận được đơn tố cáo, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra. Khai báo tại cơ quan chức năng, Trung thật thà kể về câu chuyện tình cảm của mình. Nam thanh niên này cho rằng mình không làm gì cả, thậm chí chưa đụng vào người của cô gái nên không thể có tội được.
 
Tuy nhiên, khi cán bộ điều tra đặt câu hỏi: “Vậy anh kéo khóa quần cô gái nhằm mục đích gì?” Trung trả lời rằng: “Thì cũng định làm chuyện đó mà chưa có làm”.
 
Dựa vào những thông tin lời khai của Trung, cơ quan công an đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Thành Trung về tội hiếp dâm dù chưa hề đụng vào người nạn nhân.
 
Trung liên tục kêu oan và khẳng định mình chưa giở trò đồi bại với nạn nhân. Tuy nhiên, nhận định hành vi của Trung đã gây tổn hại đến danh dự của Mơ và chính bản thân bị cáo cũng thừa nhận có ý định giở trò với cô gái nên HĐXX đã bác bỏ lời tự biện hộ của bị cáo.
 
Sau khi xem xét, TAND tỉnh Sóc Trăng đã tuyên phạt Võ Thành Trung 7 năm tù giam về tội hiếp dâm. Gia đình nạn nhân cũng không thể ngờ rằng Trung lại phải nhận mức án nặng như vậy.
 
*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here