Nghi án 2 nữ sinh bị xâm hại, vứt xác xuống suối

0
165

Ngày 24/10, tin tức từ Công an thị xã Phước Long (tỉnh Bình Phước) cho hay, đã hoàn tất công tác phẫu thuật tử thi để điều tra vụ án mạng liên quan đến 2 nữ sinh xảy ra tại địa phương. 

Theo thông tin ban đầu, chiều 21/10, em Phan Vũ Hiếu H. (SN 2003) và em Nguyễn Thị Ngọc M. (SN 2003) cùng ngụ tại phường Sơn Giang, thị xã Phước Long, đang theo học lớp 7A1 trường Trung học Cơ sở Nguyễn Văn Trỗi rủ nhau đi chơi.
 
Khi đến khu vực hồ Suối Đá (thuộc sông Bé, phường thác Mơ, thị xã Phước Long), 2 em và nhóm bạn đi cùng gửi xe rồi xuống suối tắm. Đến tối cùng ngày gia đình không thấy M. và H. về nên đã chia nhau đi tìm và báo công an.
 
Nghi án 2 nữ sinh bị xâm hại, vứt xác xuống suối
Thi thể 2 nữ sinh tìm thấy sau 1 ngày mất tích
 
Trưa ngày 22/10, cả H. và M. vẫn bặt vô âm tín. Đang nuôi hy vọng con trẻ ham vui, có thể đi chơi rồi ở lại nhà bạn thì cha mẹ các em chết lặng khi hay tin tại khu vực suối đá có thi thể của 2 em gái nổi trên mặt nước.
 
Hai gia đình đến khu vực trên và vô cùng bàng hoàng nhận ra đó lại chính là con gái mình. 
 
Vụ việc ngay lập tức được trình báo lên cơ quan chức năng. Có mặt tại hiện trường, lực lượng công an địa phương ghi nhận, 2 đôi dép và quần áo của các em nằm trên bờ, thi thể 2 nạn nhân nổi trên mặt nước, gần bờ đá trong tư thế nằm sấp.
 
Xác của hai em phát hiện trong tình trạng miệng có nhiều máu, nhiều nơi trên cơ thể (trong đó có bộ phận sinh dục) có vết rách, trầy xước, bầm tím…
 
Sau khi tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thi thể của 2 nạn nhân xấu số đã được bàn giao cho gia đình làm lễ mai táng.
 
Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here