Kẻ bệnh hoạn dụ thiếu nữ gửi hình “mát mẻ”, ép thủ dâm qua mạng rồi tống tiền

0
119

Ngày 23/10, Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) đã tạm giữ hình sự P.H.Q. (21 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận, tạm trú thị xã Dĩ An, Bình Dương) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, từ đầu tháng 10, Q. dùng tài khoản Facebook có tên “C.S.X.N” để kết bạn và nói chuyện với V.T.H. (18 tuổi, ngụ Gia Lai). Trong quá trình nói chuyện, Q. vờ thổ lộ mình là người đồng tính, không có cảm giác yêu đương với phụ nữ, mà chỉ thích nam giới.
 
Thấy vậy, H. cũng cho biết mình là người đồng tính, thích nữ giới hơn nam và trao đổi hình ảnh cá nhân với Q.
 
Kẻ bệnh hoạn dụ thiếu nữ gửi hình mát mẻ, ép thủ dâm qua mạng rồi tống tiền
 Khi gửi những hình ảnh nhạy cảm cho Q., H. đã bị hắn đe dọa tống tiền qua facebook (Ảnh internet)
 
Khi có được những tấm ảnh, tin nhắn thừa nhận là người đồng tính, Q. bắt đầu đe dọa buộc H. phải mở webcam, thủ dâm cho Q. xem. Nếu không, Q. sẽ tung những hình ảnh, tin nhắn, địa chỉ Facebook  của H. lên mạng.
 
Sau đó, Q. nhiều lần ép buộc H. thủ dâm cho Q. xem qua webcam và ghi lại những hình ảnh nhạy cảm của H., lưu vào máy tính và USB. Q. đã lập tiếp nhiều tài khoản Facebook  rồi sử dụng hình ảnh cá nhân của H. đưa lên mạng xã hội.
 
Trưa ngày 14/10, Q. tiếp tục lập thêm nhiều tài khoản Facebook  và hăm dọa buộc H. mở webcam để cho Q. xem những hình ảnh nhạy cảm của các bộ phận cơ thể.
 
Khi H. từ chối, Q. yêu cầu H. phải đưa 500.000 đồng để Q. trả tiền internet. H. nhờ một người quen ở thị xã Dĩ An đưa tiền cho Q., rồi người này đã trình báo sự việc đến cơ quan công an.
 
Trước đó, ngày 17/10, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Uyên, Bình Dương đã tạm giữ Võ Minh Phú (SN 1979, quê quán Kiên Giang) cũng với hành vi tương tự là “cưỡng đoạt tài sản”. Theo đó, Phú lợi dụng mối quen biết giới thiệu mình là nhiếp ảnh gia để dụ dỗ N.T.N (SN 1995, quê Hậu Giang) vào nhà nghỉ chụp ảnh khỏa thân để giới thiệu cho các đại gia.
 
Sau đó Phú dùng chính những bức ảnh này để tống tiền nạn nhân nếu không hắn sẽ đưa lên mạng xã hội. Và N. không phải là nạn nhân duy nhất của Phú. Trước đó nhiều thiếu nữ trẻ đã mắc bẫy của tay “nhiếp ảnh gia” lừa đảo này với những thủ đoạn tương tự.
 
Đây là bài học cảnh tỉnh cho những thiếu nữ nhẹ dạ, cả tin trong thời buổi phát triển bùng nổ của mạng xã hội. Bởi chỉ một phút bồng bột, mạng xã hội có thể trở thành công cụ làm ảnh hưởng đến sự an toàn và tương lai của họ từ tay những kẻ cơ hội.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here