Cô gái H’Rê và chiêu thoát khỏi động cà phê kích dục phát lộc 686

0
152
Chủ cơ sở cà phê kích dục trên có tên là Trương Văn Long (trú tại xã Cao Thắng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương). Cuối năm 2014, Long mở quán và đặt tên là cafe 686 với ý nghĩa lộc-phát-lộc để công việc kinh doanh phát đạt. 
 
Vỏ ngoài như vậy nhưng thực chất, trong quán Long lúc nào cũng có 2, 3 nhân viên nữ ăn mặc mát mẻ, sẵn sàng chiều khách "phê tới bến". Chính vì vậy, dù chỉ quán nhỏ và xập xệ nhưng lúc nào cũng rất đông khách. 
 
Thời gian đầu, quán có nhân viên “cứng” là Đinh Thị Trinh (SN 1992, trú tại Sơn Thượng, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi). Hàng ngày, Trinh và các nhân viên nữ của quán tẩm quất, massage và kích dục cho khách. 
 
Cô gái H’Rê và chiêu thoát khỏi động cà phê kích dục phát lộc 686
Long thuê nhân viên ăn mặc mát mẻ kích dục cho khách
Cuối tháng 3/2015, Trinh và các nhân viên khác đồng thời nghỉ việc. Không có nhân viên phục vụ cho khách, Long buộc phải đóng cửa một thời gian. Tháng 6/2015, Long điện thoại nhờ Trinh tìm người làm với cam kết sẽ bao Trinh toàn bộ tiền đi lại và tiền công 2 triệu đồng/người.
 
Bằng các mối quen biết, Trinh nảy sinh ý định lừa Đinh Thị Cúc (SN 1994) và Đinh Thị Tâm trú cùng xã. Ngày 12/7, Trinh bắt xe ôtô đưa 2 nạn nhân Cúc và Tâm về Hải Dương. Đến khoảng 3h ngày hôm sau, cả 3 đến quán 686 của Trương Văn Long Long. Theo thỏa thuận, Long trả Trinh 4 triệu đồng. Sau đó, lấy lý do con bị ốm, Trinh quay trở về quê tại Quảng Ngãi.
 
Từ ngày có 2 nhân viên mới, Long thuê người rào kín quán bằng hệ thống thép B40 kiên cố, hai lớp cửa trước, hai lớp cửa sau. Quán của Long lúc nào cũng cửa đóng, then cài.
 
Khi đó, tại quê nhà, sau nhiều ngày không có tin tức của con gái, gia đình 2 nạn nhân rất lo lắng và đến tìm gặp Trinh tìm cách liên lạc với con.
 
Nghe chuyện, Trinh báo lại cho Long và hắn đã đồng ý cho 2 cô gái gọi về cho gia đình, nhưng dưới sự kiểm soát của Long. Đối tượng ép 2 nạn nhân nói là đi làm thuê bán chăn ga gối đệm tại quán của Long với lương 3.000.000 đồng/tháng.
 
Trong một lần gọi về nhà, Tâm rất nhanh trí dùng tiếng mẹ đẻ (tiếng dân tộc H’Rê) kể sự thực cho gia đình. Gia đình Tâm đã khẩn cấp báo tới chính quyền địa phương. 
 
Mọi hoạt động của quán 686 từ lâu đã lọt vào tầm ngắm của lực lượng chức năng. Thời điểm đó, Phòng PC45 (CA Hải Dương) nhận được công văn của Phòng PC45 Công an tỉnh Quảng Ngãi, đề nghị giải cứu các nạn nhân Đinh Thị Cúc và Đinh Thị Tâm. Ngày 24/8, tổ công tác của Đội 6 phối hợp với Công an huyện Thanh Miện tiến hành kiểm tra quán 686.
 
Vào thời điểm kiểm tra, quán 686 không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, chủ quán Long cùng hai cô gái Cúc và Tâm được đưa về trụ sở làm rõ. 
 
Cô gái H’Rê và chiêu thoát khỏi động cà phê kích dục phát lộc 686
Long tại cơ quan công an (Ảnh: Cảnh sát toàn cầu)
 
Tại cơ quan công an, 2 cô gái cho biết, những ngày đầu mới đến, Long đưa cả hai đến một quán cafe kích dục trên địa bàn huyện Thanh Miện để “học việc”. Long bắt Cúc và Tâm quan sát qua lỗ nhỏ thông vào phòng nhân viên đang tiếp khách để hiểu thế nào là massage và phục vụ khách. 
 
Ngoài thời gian đi "học việc", Long giam lỏng 2 cô gái trẻ trong nhà, không cho liên lạc với bên ngoài. Bị khống chế, đe dọa, Cúc và Tâm phải "tiếp khách" theo lệnh của Long. "Mỗi khi phải phục vụ khách, chúng em chạy vào nhà vệ sinh khạc cả ra máu. Nhìn thấy cơm không muốn ăn nhưng Long ép chúng em phải ăn", Cúc kể lại trong dòng nước mắt.
Từ căn cứ trên, Công an tỉnh Hải Dương đã thực hiện lệnh bắt Long và Trinh về hành vi mua bán người. Tại cơ quan điều tra Long và Trinh đã thừa nhận mọi hành vi tội lỗi của mình.
 
(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here