Rúng động: Ba học sinh nhí nhẫn tâm sát hại cô giáo cướp tiền chơi game

0
175
Cái chết thương tâm của cô giáo có tiếng trong sạch, hiền lành

Sự việc xảy ra từ ngày 18/10 nhưng tới hôm nay, giới truyền thông TQ mới sôi sục đưa tin. Dư luận vừa kinh ngạc, phẫn nộ và thấy sợ hãi cho sự suy đồi về đạo đức của 3 kẻ sát nhân nhỏ tuổi.

Được biết, ngày 20/10, đồn công an huyện Thiệu Đông, thành phố Thiệu Dương tỉnh Hồ Nam nhận được tin báo khẩn cấp từ Trường tiểu học Xinkang cho biết: Họ phát hiện thi thể một giáo viên bị đánh đập đến chết và giấu xác trong phòng tắm khu ký túc xá của trường.

Rúng động: Ba học sinh nhí nhẫn tâm sát hại cô giáo cướp tiền chơi game
Ngôi trường tiểu học Xinkang nơi xảy ra sự việc đau lòng
Người bị hại tên Lý Vân, 52 tuổi, giáo viên có thâm niên lâu năm tại trường, đã tham gia giảng dạy từ năm 1984. Thường ngày, cô Vân lên lớp rất chăm chỉ và có những bài giảng sinh động, đời tư cũng trong sạch.

Khi thi thể của cô Vân được tìm thấy, chỉ nhìn bằng mắt thường các đồng nghiệp đã ứa nước mắt vì miệng của cô bị nhét giẻ, trên mặt, đầu và toàn thân đầy những vết thâm tím. 

Phòng ký túc nơi cô Lý Vân ở bị lục tung, đồ đạc xáo trộn, nên sau khi loại trừ khả năng giết người vì tình, đồng nghiệp và CQĐT chĩa mũi nghi vấn vào những kẻ giết người cướp của.
 

Rúng động: Ba học sinh nhí nhẫn tâm sát hại cô giáo cướp tiền chơi game
Căn phòng của cô giáo Vân tại khu ký túc xá dành cho giáo viên
Con gái cô Lý Vân là người đầu tiên có mặt tại hiện trườn.Cô vô cùng sốc, khóc lóc thảm thương: “Tại tôi gọi cho mẹ muộn quá, gọi mãi mà không thấy mẹ nghe máy nên chủ quan nghĩ mẹ mệt, đi ngủ sớm. Đến ngày hôm sau tôi mới đến trường tìm mẹ.

Nếu tôi gọi điện cho mẹ sớm hơn nửa tiếng hay đến trường nói chuyện với mẹ cho bà bớt cô đơn khi trực một mình thì tốt biết bao. Mẹ đã không phải chết thảm, chết khi chưa được ăn tối, chết không phải chịu đớn đau thế này”.

Tra lịch phân công trực, Cơ quan công an được biết, ngày 18/10, cô Lý Vân trực một mình tại trường và làm việc tại dãy nhà ký túc được xây dựng dành riêng cho giáo viên. Khoảng 19 giờ có người bắt gặp cô đang nói chuyện với 3 học sinh nam, dáng người cao gầy ngay tại sân trường.
 

Rúng động: Ba học sinh nhí nhẫn tâm sát hại cô giáo cướp tiền chơi game
Lực lượng công an tập trung tại hiện trường phá án nhanh gọn để trấn an dư luận
Triển khai điều tra theo hướng này, Cơ quan công an nhanh chóng tóm gọn 3 đối tượng tình nghi. Chúng là các học sinh ở trường khác, có tên Lưu X (13 tuổi), Triệu X (12 tuổi) và Tôn X (11 tuổi) (phía công an từ chối tiết lộ tên thật do các đối tượng đang ở tuổi vị thành niên). Một trong số chúng trước đây từng theo học cô Lý Vân.

Kẻ sát nhân từng có thành tích học tập xuất sắc

Được biết, trên đường đi chơi game về, Lưu X tình cờ biết Trường tiểu học Xinkang chỉ có một giáo viên đang trông coi nên nổi lòng tham. Lưu X. bèn bàn bạc với bạn lên kế hoạch giết người cướp của.
 

Rúng động: Ba học sinh nhí nhẫn tâm sát hại cô giáo cướp tiền chơi game
Bức tường gạch thấp nơi hai tên Lưu X, Triệu X lẻn vào tìm hung khí
Khi đồng bọn chuẩn bị sẵn sàng thì Tôn X gọi cô Lý Vân ra ngoài,  giả vờ nói chuyện, sau đó Lưu X và Triệu X đứng phía sau, dùng khúc cây to đập vào đầu cô giáo, khiến cô bất tỉnh nhân sự. Thấy cô giáo còn lơ mơ tỉnh và định hô to gọi người đến cứu, cả 3 tên sát nhân nhí liền lôi cô Lý Vân vào nhà vệ sinh, rồi thi nhau đánh đập dã man.

Cứ đánh một nhát, chúng lại lấy nước hắt lên mặt, lên người hoặc lấy khăn ướt bịt mồm miệng khiến cô Lý Vân ngạt thở và sợ hãi tột cùng nhằm mục đích ép cô khai ra chỗ để tiền. Đến khi Lý Vân thều thào chỉ nơi giấu tiền trong tủ đồ cá nhân thì chúng mới chịu buông tha, nhưng khi ấy cũng là lúc cô trút hơi thở cuối cùng.
 

Rúng động: Ba học sinh nhí nhẫn tâm sát hại cô giáo cướp tiền chơi game
Một trong 3 tên sát nhân (áo đen) điềm nhiên tái hiện lại quá trình gây án 
Xong việc, cả 3 lau sạch vết máu,i rồi điềm nhiên tước chiếc điện thoại di động cùng 2000 tệ (tương đương 7 triệu đồng tiền Việt), bỏ mặc nạn nhân trong nhà tắm và… ra tiệm net chơi tiếp.

Khi bị bắt tại quán net, chúng còn hồn nhiên hỏi các cán bộ công an: “Làm sao mà các chú bắt được bọn cháu nhanh thế? Bọn cháu giấu cô ấy đi kỹ lắm rồi đấy chứ”.

Rúng động: Ba học sinh nhí nhẫn tâm sát hại cô giáo cướp tiền chơi game
Bà nội của nghi phạm nhỏ tuổi nhất thẫn thờ đứng ngoài cổng trường ngóng tin cháu
Ba tên sát nhân nhí đều là người địa phương, Tôn X nhỏ tuổi nhất đang học cấp 1 (tiểu học TQ là từ lớp 1 đến lớp 6), Triệu X và Lưu X đang học cấp 3. Nực cười ở chỗ, tên Lưu X trước khi nghiện game đã từng có thành tích học tập xuất sắct: 4 tuổi đi học lớp 1, do học giỏi nên được lên lớp vượt cấp và hiện đang theo học chương trình của cấp 3.

Điểm chung của chúng là gia đình đều có hoàn cảnh éo le, nghèo khó. Bố mẹ chúng người thì qua đời sớm, người thì đang ngồi tù, người còn lại phải chiến đấu với bệnh tật thập tử nhất sinh nên đều không có thời gian dạy bảo con cái.

3 tên sát nhân nhí, kẻ thì sống chung với ông bà nên được nuông chiều từ bé, kẻ bị hắt hủi vì mẹ kế ghét bỏ. Có lẽ do hoàn cảnh gia đình đặc biệt, không được dạy bảo cẩn thận khiến khiến chúng đổ đốn sinh hư mà gây ra tội ác tày trời.

 Đức Uy

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here