Nghe lời bạn già đi “tòm tem”, cụ ông 80 tuổi dính luôn “án tử” HIV

0
163

Cụ ông có tên là Lê Văn T. (ngụ quận 3, TP.HCM). Cụ T. được người nhà đưa đến Bệnh viện Da liễu TP. HCM để thăm khám sau khi phát hiện những biểu hiện bất thường trong người. 

Một bác sĩ của Bệnh viện Da liễu TP. HCM cho biết, cụ T. nhập viện với các triệu chứng như: có những nốt sùi ở dương vật, xung quanh vùng kín xuất hiện u nhú màu hồng và có mùi rất khó chịu. Qua thăm khám và làm các xét nghiệm, các bác sĩ kết luận cụ bị mắc bệnh sùi mào gà và còn dương tính với HIV/AIDS. 
 
Theo lời cụ T. kể lại cho các tư vấn viên Bệnh viện Da liễu, trước đó, cụ được một số người bạn già rủ đi massage. Họ bảo chỉ đi massage cho thư thái ai ngờ khi đến nơi cụ mới tá hỏa là còn có cả khoản “tới Z” nữa.
 
Biết mình bị lừa nhưng nghe lời tỉ tê của bạn già, cụ cũng muốn thử “một lần cho biết”. Cụ thành thật chia sẻ, đây là lần đầu cụ đi “tòm tem” bên ngoài. Ai ngờ, cuộc vui định mệnh ấy lại khiến cụ nhận luôn “án tử” HIV.
 
Nghe lời bạn già đi “tòm tem”, cụ ông 80 tuổi dính luôn “án tử” HIV
Trót dại vì hám của lạ, cụ ông bị nhiễm HIV từ gái mại dâm (Ảnh minh họa)
 
Nhận được kết quả xét nghiệm trên tay, cụ không muốn tin vào những gì mình vừa nghe thấy. Sau khi được các bác sĩ ở đây tư vấn động viên, khuyên bảo và trấn an tinh thần, lúc đó cụ mới chấp nhận sự thật phũ phàng.
 
Cụ T. vô cùng xấu hổ khi phải đối diện với vợ, con, các cháu và gia đình thông gia. Lấy hết can đảm, cụ T. kể lại sự thật cho vợ nghe. Cũng may là vợ và các con không la mắng mà còn động viên cụ cố gắng vượt qua để tiếp tục sống vui vẻ với con cháu trong những ngày tháng cuối đời còn lại.
 
Vì sợ các con xấu hổ và không muốn làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các con, cụ T. thường nhờ một người cháu chở đến viện thăm khám. 
 
Theo các bác sĩ, sau một thời gian điều trị, bệnh sùi mào gà của cụ T. cũng đã khỏi được khoảng 70%. Tuy nhiên, căn bệnh thế kỉ cụ đang mắc phải còn phải phụ thuộc vào sức khỏe và ý chí của cụ sau này.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here