Bé gái 6 tuổi đột ngột tử vong sau khi ăn 19 viên kẹo

0
127

Bé gái xấu số có tên là V. – con gái của vợ chồng chị Trần Thị Hạnh và anh Mai Văn Bình (xã Hưng Long, huyện Bình Chánh, TP. HCM). 

Theo lời kể của ông Mai Hữu Đương (82 tuổi, ông nội của cháu V.), sáng ngày 17/10, ông có đưa cho chị Hạnh 10 ngàn để đi mua cho V. 20 viên kẹo. Trong lúc ở nhà chơi với ông, V. lấy kẹo ăn liên tục, rồi nằm trên phản xem ti vi.
 
Đến khoảng 10 giờ, ông Đương bỗng phát hiện cháu nội nằm yên bất động. Hai chân V. ngoắc qua một bên, còn tay thì thõng xuống. Thấy vậy, ông Đương đi lại sửa tư thế cho cháu. Thế nhưng, khi vừa đụng vào người V. thì ông sững lại bởi cháu không có phản ứng gì. Ông Đương thấy cháu mình đã ăn hết 19 viên kẹo và chỉ còn 1 viên duy nhất nằm trên bàn.
 
Bé gái 6 tuổi đột ngột tử vong sau khi ăn 19 viên kẹo
V. tử vong sau khi ăn hết 19 viên kẹo (Ảnh minh họa)
 
Lay gọi mãi V. không dậy, ông vội vã gọi các con của mình về đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, cháu bé đã tử vong trước khi đưa đến bệnh viện. 
 
Vụ việc ngay sau đó được báo cho công an huyện Bình Chánh đến hiện trường điều tra, làm rõ. Chiều ngày 21/10 cơ quan chức năng đã mời đại diện gia đình cháu V. lên để làm việc.
 
Trước thông tin cho rằng trong quá trình khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng phát hiện trên cơ thể cháu V. có nhiều vết bầm, ông Đương cho biết, ông không rõ các vết bầm đó có từ đâu. Sáng 17/10, hai ông cháu ở nhà và không hề có chuyện gì xảy ra.
 
Bé gái 6 tuổi đột ngột tử vong sau khi ăn 19 viên kẹo
Ông của cháu bé kể lại sự việc (Ảnh: Khám phá)
 
Theo lời ông Đương, trước khi xảy ra sự việc đau lòng này, cháu V. không có biểu hiện gì bất thường ngoài việc ăn hết 19 viên kẹo mà chị Hạnh mua cho. Trên cơ sở này, nhiều người nhận định  rất có thể cháu bị hóc kẹo và ngạt thở dẫn đến tử vong.
 
Được biết, V. là một trong hai cô con gái nhỏ của vợ chồng anh Bình. Cuộc sống khó khăn, hàng ngày đi làm, anh chị phải nhờ ông bà nội trông các cháu. Nghe tin con gái đột ngột tử vong, anh chị vô cùng đau buồn và vẫn chưa thể tin đây là sự thực. 
 
Chiều ngày 21/10, công an huyện Bình Chánh cho biết, vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu V.
 

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here