Xót xa với hình ảnh tiều tụy của hotgirl Ly Kute sau scandal

0
187
Những ngày vừa qua, chuyện ồn ào tình cảm của hotgirl Hà thành Ly Kute và bạn trai Mạc Hồng Quân được rất nhiều cư dân mạng quan tâm. Mọi chuyện bắt đầu khi một người tự nhận là chị em của Ly lên tiếng tố cáo chàng cầu thủ đẹp trai khiến người yêu có bầu rồi rũ bỏ trách nhiệm.
 
Sau đó, scandal này càng được đẩy đi xa khi có nhiều tin đồn cho hay chính gia đình Mạc Hồng Quân đã thúc ép anh phải bỏ bạn gái vì lo sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp và hiện tại cầu thủ Việt Kiều này cũng đã có bóng hồng mới.
 
Trước những thông tin này, Mạc Hồng Quân đã lên tiếng phủ nhận. Trong khi đó, sau biến cố tình cảm, Khánh Ly đã đến nương tựa cửa chùa để tĩnh tâm. Cách đây không lâu, nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh đã chia sẻ những dòng tâm sự khá dài về chuyện của cô và Mạc Hồng Quân, đồng thời bộc bạch cô đang dần học được cách "buông bỏ" mọi nỗi đau đã qua. 
 
Xót xa với hình ảnh tiều tụy của hotgirl Ly Kute sau scandal
Một người cô thân thiết của Khánh Ly đã lên chùa thăm và xót xa trước hình ảnh tiều tụy của hotgirl

 
Mới đây nhất, tình trạng sức khoẻ của Ly Kute cũng như cuộc sống của cô trong chùa đã được một người cô thân thiết chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ đã không khỏi xót xa  khi nhìn thấy hình ảnh mới nhất của cô tại chùa. Bức ảnh hotgirl 9X đứng nhìn về nơi xa xăm với bóng lưng gầy gò tiều tụy đã được một người cô của Khánh Ly đăng tải cách đây vài giờ.
 
Theo chia sẻ của cô Khánh Ly, hiện tại dù mang bầu gần 4 tháng song cả hai mẹ con nữ diễn viên mới chỉ nặng được 39kg. Sau tròn 1 tuần lưu lại Thiền Viện Trúc Lâm, tâm trạng của Khánh Ly vẫn chưa thật sự ổn định dù mỗi ngày cô đều ăn chay niệm Phật.
 
“Lên thăm cháu, nhìn cháu xanh xao tiều tuỵ mà quá sức đau lòng. Bầu gần 4 tháng mà cả mẹ cả con mới đc 39kg thì còn cay đắng nào hơn. Hôm nay là tròn 1 tuần cháu ở trên này, hàng ngày ăn chay, tâm trạng cháu thì vẫn chưa thật sự ổn định.

Xót xa với hình ảnh tiều tụy của hotgirl Ly Kute sau scandal
Hình ảnh Ly kute đứng nhìn về nơi xa với bóng lưng tiều tụy, gầy gò

Chẳng hiểu ai thối mồm còn kêu cháu bay sang Mỹ ăn sung mặc sướng rồi. Thử hỏi có bà mẹ nào dám lấy con mình ra đánh cược??? Có Phật tử nào dám lấy chuyện chùa chiền ra nói dối làm màu?? Bức xúc và căm phẫn quá!! Nói thật, giờ này mà có ai bảo lãnh cháu tôi qua kia nhà tôi cũng cho cháu đi ngay, không để cháu bụng mang dạ chửa phải trốn tránh dư luận để tìm lại sự tĩnh tâm an lạc ở nơi núi rừng này. 

Những chuyện tào lao hoang đường vậy mà cũng bịa được ra, thử hỏi lương tâm con người họ để ở đâu??? Càng thương cháu bao nhiêu thì càng căm thù những loại người đó bấy nhiêu”.
 
Cô Khánh Ly cũng tỏ ra bức xúc trước tin đồn nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh dùng chuyện vào chùa để làm màu. Ngoài ra, thông tin Khánh Ly đã bay sang Mỹ để hưởng cuộc sống sung sướng cũng được khẳng định là hoàn toàn bịa đặt.

Bức ảnh ngay lập tức được cư dân mạng chú ý, nhiều người khuyên Khánh Ly hãy giữ gìn sức khỏe và mong cô sớm buông bỏ được tình cảm của mình với chàng cầu thủ điển trai.
 

Xót xa với hình ảnh tiều tụy của hotgirl Ly Kute sau scandal
Nhiều người hâm mộ động viên chị Ong vàng…
Xót xa với hình ảnh tiều tụy của hotgirl Ly Kute sau scandal
…và mong cô suy nghĩ thông suốt
Mới đây trên trang cá nhân của Mạc Hồng Quân cũng đăng tải trạng thái như ngầm ám chỉ về mối quan hệ của mình và bạn gái cũ. Theo đó anh viết: “Khoảng cách giữa chúng ta… không xa… nhưng thật ra… chẳng bao giờ… gần được nữa".
 
Xót xa với hình ảnh tiều tụy của hotgirl Ly Kute sau scandal
Mạc Hồng Quân ngầm ám chỉ về mối quan hệ của mình với bạn gái cũ

Dù không nói cụ thể nhưng hầu hết mọi người đều hiểu ý Mạc Hồng Quân muốn nói anh và Ly Kute không thể hàn gắn được nữa, dù giữa họ đang có chung một sự liên kết là đứa con đang hình thành từng ngày.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here