Thiếu nữ Bắc Giang bị lột trần và đánh hội đồng: Sốc đến mức phải bỏ học, bỏ nhà đi

0
120

Ông Vũ Văn Sáng – Trưởng thôn Khả Lý Hạ, xã Quảng Minh, Việt Yên, Bắc Giang cho hay, M. sinh ra trong một gia đình có 2 anh em. Bố M. mất cách đây 5 năm vì tai nạn giao thông. Hiện tại M. sống với mẹ và anh trai.

M. vốn rất ngoan hiền, cao ráo, xinh xắn. Cô bé cũng chưa có điều tiếng gì ở địa phương. Sự việc trong clip xảy ra cách đây 1 năm. Từ vụ đánh hội đồng ấy, M. bỏ học và bỏ nhà đi. Gia đình sau đó đã đi tìm và đưa M. về nhà. Thiếu nữ này hiện đã thôi học và đi làm cho một cửa hàng điện tử gần nhà.
 
Thiếu nữ Bắc Giang bị lột trần và đánh hội đồng: Sốc đến mức phải bỏ học, bỏ nhà đi
M. rất buồn vì sự việc 1 năm lại bị đào xới lại
 
Liên quan đến câu chuyện của em gái mình, anh trai của M. là T.V.Q chia sẻ, cách đây 1 năm, sau khi bị đánh, M. lẳng lặng bỏ học rồi bỏ nhà đi. Gia đình đi tìm về và động viên cho M. quay lại trường nhưng em nhất quyết không chịu. Cuối cùng, mọi người phải nghe theo quyết định của M. 
 
Đoạn clip này đã từng xuất hiện 1 lần trên mạng xã hội. Ngay khi biết, gia đình đã yêu cầu người tung clip gỡ xuống nhưng không ngờ mấy hôm nay clip ấy lại xuất hiện và mức độ phát tán “kinh khủng” hơn trước rất nhiều. Anh Q. mong muốn, cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra để trả lại công bằng cho em gái anh. 
 
Thiếu nữ Bắc Giang bị lột trần và đánh hội đồng: Sốc đến mức phải bỏ học, bỏ nhà đi
Tin nhắn M. nhận được từ một người lạ

Chia sẻ về nguyên nhân dẫn tới việc bị “đánh hội đồng” xảy ra trong khuôn viên trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang (xã Bích Sơn, Việt Yên, Bắc Giang), M. cho hay là vì có sự hiểu lầm liên quan tới vấn đề tình cảm. Giữa M. và người con trai kia chỉ là quan hệ bạn bè, anh em. Khi bị đánh, M. còn bị đe dọa rạch mặt. Thiếu nữ này biết có người quay lại cảnh mình bị đánh nhưng không thể làm được gì vì những kẻ làm nhục em quá đông. 
 
Sau khi hiểu chuyện, L. (một trong những cô gái tham gia “đánh hội đồng” hôm đó) đã trở thành bạn bè thân thiết với M. Vừa qua, sau khi clip bị phát tán, L. cũng nhắn tin hỏi thăm M. và gia đình.
 
M. cũng cho hay, trước thời điểm clip bị tung lên mạng, có một người con trai đe dọa là sẽ đưa đoạn clip quay từ hơn 1 năm trước lên mạng. M. ngỏ ý muốn xin lại clip nhưng không thành. M. băn khoăn không biết đây có phải là người tung clip lên mạng hay không và mục đích của người tung clip trên là gì?
 
Sau khi xảy ra sự việc, M. đã viết trên trang cá nhân rằng: “Mọi người cho mình xin lỗi vì thời gian qua đã làm chấn động mọi người. Chuyện cũng qua lâu rồi, bây giờ vụ này mình để công an giải quyết”.

Sau khi clip bị phát tán, Công an huyện Việt Yên đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here