Ra khỏi viện tâm thần, nữ sinh tố người yêu tống tình bằng clip “nóng”

0
119

Nhân vật chính trong câu chuyện trên là Hoa (17 tuổi, ở huyện Hoài Đức, Hà Nội). Sau nhiều ngày điều trị tại bệnh viện tâm thần, cô gái trẻ đã bình tĩnh trở lại và quyết định viết đơn tố cáo Vinh – người yêu cũ. 

Hoa không thể ngờ rằng, đến một ngày, giữa cô và người yêu lại phải đưa nhau ra pháp luật, coi nhau như kẻ thù. Cô gái trẻ quen Vinh vào cuối năm 2013. Sau một thời gian làm bạn, cảm động trước tình cảm của Vinh dành cho mình, Hoa đã nhận lời yêu chàng trai này. Khi ấy, cô không thể ngờ rằng, Vinh lại là kẻ cướp đi đời con gái của cô rồi biến cô thành  nô lệ tình dục.
 
Theo Zing, Hoa kể lại rằng, trong một lần đưa bạn gái đến nhà chú họ, lấy lý do sợ người làng phát hiện, Vinh đưa Hoa lên tầng 2 rồi khóa cửa cổng. Vinh dùng lời lẽ ngon ngọt dụ dỗ Hoa để được quan hệ tình dục. Dù cô không đồng ý nhưng nam thanh niên vẫn lấn tới, dùng sức lực để đạt ý đồ. Cũng vì yêu Vinh nên Hoa giữ kín mọi chuyện. 
 
Không lâu sau, Hoa chia tay Vinh vì gia đình phản đối. Dù đã chia tay hơn 1 năm, nhưng Vinh luôn khống chế Hoa. Để đạt được ý đồ của mình, Vinh luôn tìm cách đưa cô vào nhà nghỉ và đe dọa sẽ phát tán clip nhạy cảm của hai người lên facebook nếu Hoa không phục tùng yêu cầu của anh ta.
 
Không chỉ có vậy, Vinh từng rêu rao cô bỏ nhà nhiều ngày đi theo trai. Lời đồn thổi lan truyền khắp vùng quê khiến cô gái không dám đi học, trở nên trầm cảm và từng 2 lần tự tử nhưng bất thành.
 
 Ra khỏi viện tâm thần, nữ sinh tố người yêu tống tình bằng clip nóng
Tin nhắn được cho là Vinh gửi cho Hoa
 
Đêm 25/8, Hoa gặp Vinh để cầu xin người yêu cũ xóa hình ảnh riêng tư, clip nóng. Tuy nhiên, Vinh đã lừa đưa cô gái vào nhà nghỉ. Tại đây, Vinh lại đòi nữ sinh lớp 12 cho hắn “yêu” và đe dọa sẽ giết người thân của cô gái này. Chỉ đến khi gia đình Hoa đi tìm, Vinh mới để người yêu ra về. 
 
Sau cú sốc đầu đời, sợ con gái nghĩ quẩn, gia đình đã đưa nữ sinh này vào bệnh viện tâm thần điều trị. Hiện tại, sức khỏe và tinh thần của cô gái đã dần ổn định. 
 
 Ra khỏi viện tâm thần, nữ sinh tố người yêu tống tình bằng clip nóng
Hoa khẳng định, bạn trai cũ dùng clip "nóng" ép mình quan hệ
 
Về phần Vinh, anh ta bác bỏ nội dung người yêu cũ tố cáo và khẳng định còn yêu Hoa, muốn cưới Hoa làm vợ nên chưa bao giờ cưỡng hiếp cô gái này. Trong tất cả những lần hai người quan hệ, mọi chuyện đều diễn ra tự nhiên, không ép buộc. Quan hệ của hai người đều dựa trên tinh thần tự nguyện. 
 
Chàng trai bị tố cáo cho biết, không quay clip riêng tư hay đe dọa phát tán những hình ảnh nhạy cảm để khống chế người yêu cũ. Vinh cũng phủ nhận việc gửi tin nhắn dọa giết người nhà Hoa.
 
Liên quan đến sự việc, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã tiếp nhận đơn và vào cuộc điều tra. Ngoài đưa cô gái đi giám định, cơ quan chức năng đã tạm giữ điện thoại di động của Vinh để làm rõ.
 
*Tên nhân vật trong bài viết đã được thay đổi

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here