Khai quật mộ để điều tra vụ vợ dùng củi “dạy” chồng đến chết

0
147

Ngày 19/10, Công an tỉnh Kon Tum cho biết đã tổ chức khai quật phần mộ của anh A Thương (36 tuổi, ngụ tại Vi Ka Tàu, xã Bờ Ê, huyện Kon PLông) để làm rõ cái chết của anh này.

Theo điều tra, đêm 15/8, A Thương và vợ là Y Dập (38 tuổi) cùng đi uống rượu trong làng. Sau khi về nhà, A Thương bảo vợ đi mua rượu về nhậu tiếp. Y Dập không chịu đi nên cả hai xảy ra cãi vã, mâu thuẫn. Cho rằng chồng đã sai còn nhiều lời, Y Dập chạy xuống bếp lấy dao lên hù chồng nhưng bị A Thương giật được. Y Dập lại đi ra sau nhà nhặt một khúc củi dài khoảng 60cm rồi quay vào tìm chồng.
Khai quật mộ để điều tra vụ vợ dùng củi “dạy” chồng đến chết
Y Dập diễn lại cảnh đánh chồng (Ảnh: Thanh niên)

Y Dập vật A Thương xuống nền nhà rồi lấy khúc củi đánh tới tấp vào đầu chồng khiến anh này gục xuống. Y Dập tiếp tục đạp lên bụng, ngực khiến chồng tử vong.
 
Sau đó, Y Dập bịa ra câu chuyện chồng qua đời do bị trúng gió và thông báo với dân làng. Đám tang của A Thương diễn ra như bình thường. 
 
Những ngày sau đó, thông tin trái chiều về cái chết của A thương liên tục được người dân xã Bờ Ê đồn đại. Ngay lập tức, cơ quan điều tra vào cuộc, mời Y Dập lên làm việc. Tại cơ quan điều tra, người vợ đã thừa nhận hành vi đánh chồng đến chết.
 
 

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here