Tiết lộ về ngày 20/10 của một 9X chuyển giới

0
150

Nguyễn Bảo Anh tên thật là Nguyễn Thành Lộc, sống tại Long Xuyên, An Giang. Từng là một anh chàng điển trai, rất đáng yêu và có đôi lúc cũng rất manly nhưng Bảo Anh luôn khao khát được sống như một người phụ nữ thực sự.

Cuối tháng 12/2013, Bảo Anh đã quyết tâm sang Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ. Để tìm lại con người thực của mình, cô nàng đã phải nỗ lực giảm cân, nuôi tóc dài và đặc biệt là chịu đựng sự đau đớn đến tận cùng xương tủy của đợt phẫu thuật. 
 
Tiết lộ về ngày 20/10 của một 9X chuyển giới
Bảo Anh tươi trẻ và đầy sức sống
 
Trải qua những tháng ngày đầy nước mắt, bằng sự nỗ lực và khao khát sống với con người thực, Bảo Anh cũng đã đạt được niềm mong mỏi bấy lâu. Kể từ ngày sở hữu vẻ đẹp và hình hài của người con gái, mọi sự may mắn, hạnh phúc cũng dần mỉm cười với cô. 
 
Tiết lộ về ngày 20/10 của một 9X chuyển giới
Để có được nhan sắc như hiện tại, 9X này đã trải qua những giai đoạn hêt sức khó khăn
 
Chia sẻ với báo chí, Bảo Anh cho biết, sau một năm phẫu thuật, cô cảm thấy vô cùng mãn nguyện với cuộc sống của mình. Cô được gia đình ủng hộ và yêu thương, bạn trai cưng chiều, công việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn rất nhiều. 
 
Thời gian đầu sau phẫu thuật, Bảo Anh đặc biệt chú ý chăm sóc bản thân, nhịn ăn, nhịn uống… sao cho mình trông nữ tính nhất trong mắt mọi người. Tuy nhiên, về sau này,  cô gái trẻ thay đổi tư tưởng. Cô tự cho mình làm những việc mà bản thân mình thích, sống vì bản thân chứ không quan tâm đến người ta nhìn mình ra sao.
 
Tiết lộ về ngày 20/10 của một 9X chuyển giới
Thời điểm trước và sau chuyển giới

Được sống đúng với con người thực, Bảo Anh luôn tự nhủ bản thân mình phải sống lạc quan, vui vẻ. Cô cũng có những quan điểm sống rất tích cực. 9X chuyển giới này chia sẻ: “Một người phụ nữ biết suy nghĩ sẽ không cho phép bản thân mình đau khổ vì một lý do nào đó quá lâu.

Một người phụ nữ thật sự quyến rũ là một người phụ nữ thông minh. Đơn giản vì một người phụ nữ thông minh sẽ biết cách làm thế nào cho mình trở nên quyến rũ hơn".
 

Tiết lộ về ngày 20/10 của một 9X chuyển giới

Tiết lộ về ngày 20/10 của một 9X chuyển giới
 

Hiện tại, Bảo Anh đang rất hạnh phúc bên bạn trai. Cả hai đã quen nhau hai năm nay, cùng sống chung và cùng làm việc. 
 
Tiết lộ về ngày 20/10 của một 9X chuyển giới
Bảo Anh muốn dành ngày 20/10 để nói lời cảm ơn mẹ
 
Nói về người mẹ của mình, Bảo Anh đặc biệt xúc động bởi mẹ đã vượt qua rất nhiều định kiến để chấp nhận con người thật của cô. Mẹ đã khóc rất nhiều khi biết Bảo Anh chuyển giới.

Nghĩ đến ngày 20/10 là cô nghĩ đến người mẹ thân yêu của mình. Chính vì vậy, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, Bảo Anh quyết định sẽ dành tặng cho mẹ những điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất. 

Độc giả trả lời:

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here