Thúy Vi bức xúc chửi chồng Midu khi bị chê “gặp không giống hình trên mạng”

0
344
Sau nhiều ngày vướng lùm xùm quanh chuyện tình cảm “ tay ba”, ngay khi mới xuất hiện, Phan Thành đã làm dậy sóng dư luận khi có nhiều thông tin cho rằng Phan Thành và người tình 17 tuổi không tiếp tục mối quan hệ mặn nồng vì… nhan sắc ngoài đời kém xinh đẹp của cô khiến thiếu gia thất vọng.

Mới đây, hotgirl đến từ Cà Mau đã quyết định lên tiếng phản pháo, Thúy Vi dành cho Phan Thành nhiều lời lẽ mắng nhiếc cay nghiệt, thay vì khen ngợi tấm tắc như những gì cô chia sẻ trước đây.
 

Thúy Vi bức xúc chửi chồng Midu khi bị chê “gặp không giống hình trên mạng”
Thúy Vi bức xúc vì bị Phan Thành chê không xinh như trong ảnh
 
Thúy Vi “cảnh cáo” ngay ở lời mở đầu status: "Liệu hồn, tôi không bôi xấu anh trên mặt báo, cư xử cho giống một người đàn ông đi! Tôi còn sống và còn phải gặp rất nhiều người! Khi nào tôi chết đi muốn nói gì thì nói. Anh xử lí tình huống quá dở, anh dám làm không dám nhận, quá đàn bà. Anh đang đạp đổ hết những gì tôi tạo nên.
 
Tôi nói anh là người đàng hoàng, không chơi bời và chính anh tự khẳng định mình là một người đàn ông hèn! Tôi không kề dao vào cổ anh và nói quen tôi đi, tôi không làm vậy và thay vì nhận lỗi, anh đi đùn đẩy trách nhiệm cho một đứa 17 tuổi. Dư luận không phải là con nít, người ta cười vào mặt bây giờ. HẾT PHIM rồi hay muốn có phần 2???"
Thúy Vi bức xúc chửi chồng Midu khi bị chê “gặp không giống hình trên mạng”

Cô dùng nhiều lời lẽ không hay để mắng chửi chồng Midu
 

Ngay sau khi đăng tải status đầu tiên, hot girl này có vẻ vẫn chưa hết bực mình vì bị người cũ chê nên gần ba tiếng sau, cô lại tiếp tục đăng thêm một đoạn status khác nhằm vạch mặt thiếu gia Phan Thành: “Là đàn ông dám làm dám nhận đi, tôi đối xử với anh trên mặt tình cảm tôi lên báo tôi nói anh tốt, anh đàng hoàng, tôi dùng hết phép để bào chữa cho sự thật, thay vì anh nhận lỗi hoặc im lặng anh lại tặng tôi cái bài báo.
 
Thúy Vi bức xúc chửi chồng Midu khi bị chê “gặp không giống hình trên mạng”
Thúy Vi cho rằng Phan Thành đang đùn đẩy trách nhiệm cho cô
 
Ok, không nói đến xấu đẹp gì ở đây, nhưng mà ở đây là trách nhiệm và bản tính của anh, anh đang đùn đẩy tội lỗi cho tôi và anh quá hèn, quá đàn bà, anh đang tự nói cho dư luận bản tính con người anh. Tôi ko kề dao vào cổ anh và bắt anh quen tôi đi, ko hề làm vậy.
 
Có thể bài báo đọc lên những người nhỏ tuổi hả hê nhưng những người lớn và người biết suy nghĩ người ta sẽ cười anh. Một người gần 30 đổ trách nhiệm cho một đứa 17t. Anh hơn em một cái đầu anh suy nghĩ lại đi ! Và nhớ là dư luận không phải là con nít”.
 
 Thúy Vi bức xúc chửi chồng Midu khi bị chê “gặp không giống hình trên mạng”
Nhan sắc thật của Vi khi chưa phẫu thuật cũng rất xinh đẹp

 

Nữ sinh này không tiếc lời mắng nhiếc chồng sắp cưới Midu, cô dùng những từ ngữ như: “hèn, đàn bà” để mắng chửi Phan Thành. Qua những lời chia sẻ của Thúy Vi, dễ nhận thấy hotgirl này đang rất bức xúc vì bị coi thường về nhan sắc. Cô nhiều lần khẳng định mình rất muốn mọi chuyện kết thúc nhưng do cách Phan Thành xử lý tình huống với báo chí quá dở, “dám làm không dám nhận” nên khiến cô phải nói để cho mọi người hiểu rõ bộ mặt của thiếu gia nhà giàu.
 
Nữ sinh Cà Mau cũng cho rằng Phan Thành hèn khi đùn đẩy trách nhiệm cho cô, một đứa con gái mới 17 tuổi. Thúy Vi cũng khẳng định mình không ép Phan Thành quen và gặp mình mà do chính anh tự làm xong khi mọi việc vỡ lở lại bắt cô phải hứng chịu những lời đồn thổi của dư luận.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here