Hà Nội: Nghịch tử sát hại cha khi vừa cai nghiện trở về

0
140

Vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng trưa ngày 19/10 tại thôn Lai Tảo, xã Bột Nguyên (huyện Mỹ Đức, Hà Nội).

Vào khoảng thời gian trên, ông H. và con trai cả tên Nguyễn Đình Đồng lời qua tiếng lại với nhau. Hàng xóm nghe thấy vậy liền chạy sang can ngăn. Đồng thôi không tranh cãi với cha nữa và bỏ đi ra ngoài.
 
Hà Nội: Nghịch tử sát hại cha khi vừa cai nghiện trở về
Con ngõ nhỏ dẫn vào gia đình ông H.
 
Đến khoảng 13h, Đồng lại trở về nhà nói chuyện với ông H. rồi tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc bực tức, Đồng đã chạy đi lấy con dao rồi chém ông H.., khiến nạn nhân gục xuống tại chỗ. Do vết thương quá nặng, ông H. đã tử vong ngay sau đó. Đến sẩm tối, biết cha tử vong, Đồng quay về nhà thì bị cảnh sát giữ lại.
 
Thông tin từ cơ quan điều tra, Đồng là con trai cả trong gia đình có 2 anh em. Hiện tại, Đồng đã có vợ và 2 con. Cuộc sống của vợ chồng Đồng vô cùng túng bấn. Mọi gánh nặng trong gia đình đều do vợ của Đồng cáng đáng. 
 
Theo lời người dân tại địa phương, từ thuở nhỏ Đồng đã chơi bời lêu lổng, không chịu làm ăn. Lớn lên, bố mẹ muốn Đồng lập gia đình để tu trí thế nhưng, Đồng vẫn chứng nào tật ấy. Cách đây hơn một tháng, Đồng mới đi cai nghiện về.
 
Cơ quan cảnh sát điều tra đang tạm giữ Nguyễn Đình Đồng để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả chết người.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here