Cà Mau: Kỳ lạ thanh niên 23 tuổi bỗng hóa thành “ông lão 80”

0
177

Ai gặp Nghĩa lần đầu cũng phải bàng hoàng vì vẻ ngoài của cậu thanh niên 23 tuổi này. Da mặt nhăn và xệ, nhất là ở vùng trán và hai bên má. Các ngón tay và ngón chân Nghĩa ngày càng to ra bất thường. 

Nghĩa kể lại, thời thiếu niên anh sở hữu làn da trắng sáng khiến nhiều bạn nữ cảm thấy ghen tị. Không chỉ có vậy, với khuôn mặt dễ thương, giọng nói ngọt ngào Nghĩa được rất nhiều người yêu mến. 
 
Cà Mau: Kỳ lạ thanh niên 23 tuổi bỗng hóa thành ông lão 80
Anh Nghĩa thời điểm mới nhập ngũ
 
Đầu năm 2012, Nghĩa nhập ngũ, đơn vị đóng quân gần cửa biển. Đi lính được vài tháng Nghĩa thấy khuôn mặt bắt đầu xuất hiện nếp nhăn. Tưởng rằng do thay đổi môi trường sống, ăn đồ biển bị dị ứng nên Nghĩa cũng chẳng bận tâm nhiều. Tuy nhiên, tình trạng này kéo dài cả năm khiến vẻ ngoài của cậu thanh niên trẻ ngày càng tàn tệ. Các bác sỹ thăm khám nhưng cũng không tìm ra nguyên nhân của tình trạng trên. 
 
Những nếp nhăn trên khuôn mặt Nghĩa ngày một nhiều và hằn rõ hơn. Đầu năm 2015, Nghĩa được gia đình ủng hộ lên TP HCM căng da để khắc phục nếp nhăn trên khuôn mặt. Khi mới làm xong, da mặt anh có vẻ căng đầy gần như cũ nhưng chưa tròn 1 tháng sau, nếp nhăn lại quay lại.
 
Cà Mau: Kỳ lạ thanh niên 23 tuổi bỗng hóa thành ông lão 80
Chàng trai 23 tuổi của thời điểm hiện tại (Ảnh: Tuổi trẻ)
 
Bỗng dưng biến thành một “ông lão”, Nghĩa vô cùng tự ti và thất vọng. Nghĩa ở nhà suốt, cố tránh né ánh mắt, bàn tán của mọi người. Nếu có chuyện buộc phải ra đường, anh lại bịt khẩu trang kín mặt. Với vẻ ngoài nhăn nheo, anh cũng chẳng dám mơ về tình yêu và hạnh phúc lứa đôi. 
 
Anh tâm sự, nhìn lại bản thân, anh cũng tự ái ngại chứ huống chi là người khác. Nghĩa mong có một người phụ nữ yêu thương cùng anh xây dựng hạnh phúc nhưng anh sợ với dáng vẻ hiện tại, mong ước ấy khó có thể trở thành hiện thực. Đọc báo chí về các trường hợp bị lão hóa sớm, chàng trai trẻ càng thêm lo sợ. 
 
Ông Nguyễn Văn Rạng (cha Nghĩa) chia sẻ, ông rất buồn khi cậu con trai bị căn bệnh quái ác hành hạ. Trước đây vì chủ quan nên ông không đưa Nghĩa đi chữa trị sớm. Giờ đây bệnh đã nặng thêm, ông càng cảm thấy bất lực. Nhiều hôm nhìn con, ông cảm thấy vô cùng xót xa bởi con trai mới 23 tuổi mà còn già hơn cả ông. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here