Bắc Giang: Nữ sinh bị lột trần, đánh dã man trước đám đông

0
191

Sự việc trong clip được cho là xảy ra ở một tỉnh thuộc miền Bắc. Không rõ nguyên nhân mâu thuẫn là gì nhưng hành động đậm tính bạo lực của các cô gái trẻ này khiến nhiều người cảm thấy rất sốc và bức xúc. 

Bắc Giang: Nữ sinh bị lột trần, đánh dã man trước đám đông
Thiếu nữ bị đánh hội đồng rất dã man (Ảnh cắt từ clip)
 
Đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một cô gái trong tình trạng lột trần, đang bị nhóm thiếu nữ khác không ngừng giật tóc, đạp mạnh vào người. Không chỉ dùng vũ lực, nhóm thiếu nữ này còn liên tục chửi bới và có những từ ngữ khiếm nhã nhằm hạ nhục nhân phẩm của cô gái tội nghiệp kia.
 
Sau một hồi hành hạ, cuối cùng các cô gái cũng tỏ ra có chút "lòng tốt" khi đưa áo cho nạn nhân mặc và ép cô phải lội xuống hồ. Sự việc xảy ra ban ngày, khi đó cũng có nhiều người chứng kiến nhưng không có một ai can ngăn, thậm chí còn quay clip và nghe thấy tiếng cổ vũ đầy thích thú của “khán giả”.
 
Bắc Giang: Nữ sinh bị lột trần, đánh dã man trước đám đông
Nhiều người chứng kiến cảnh thiếu nữ bị đánh nhưng không vào can ngăn
 
Nguyễn Mai Lan (sinh viên ĐH Lao động Xã hội) bức xúc nói: “Không còn là con người nữa rồi. Lột áo làm nhục người khác trước đám đông mà còn tỏ ra hả hê, thích thú… Những cô gái đó cần phải nhận một hình phạt thích đáng”.
 
Một sinh viên khác thì chia sẻ, xem xong clip mà không thể bình tĩnh được. Bố mẹ các cô gái này mà xem cảnh này hẳn họ sẽ đau lòng lắm. Con họ yêu thương nuôi nấng chăm bẵm từ khi lọt lòng giờ lại bị mang ra giữa đám đông làm nhục, đánh đập.

Theo tìm hiểu, người chia sẻ trên mạng khẳng định đây là những hình ảnh tại tỉnh Bắc Giang. Nhiều cư dân mạng nhận ra địa điểm xảy ra vụ việc là tại khu vực Hồ Nông Lâm (Đại học Nông lâm Bắc Giang) và nạn nhân là một nữ sinh của một trường THPT trên địa bàn huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.
 

Trao đổi với báo chí, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng Công an huyện Việt Yên cho biết, sau khi nhận được tin báo, tối ngày 18/10, đơn vị đã cử cán bộ điều tra xác minh vụ việc. 
 
Bước đầu khẳng định vụ việc có xảy ra trên địa bàn huyện Việt Yên cách đây một thời gian nhưng bây giờ mới được đưa lên mạng Internet. Hiện, đơn vị đang tích cực điều tra để xử lý nghiêm vụ việc này.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here