Angela Phương Trinh làm gì giữa vệ sĩ và chàng khờ?

0
142
“Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ” là dự án phim đầu tiên mà chàng diễn viên Việt Anh muốn chứng tỏ bản lĩnh ở vai trò nhà sản xuất. Đành rằng, hệ thống rạp chiếu hiện đại đang thu hút khách đến rạp, và tạo cơ hội cho các bộ phim chỉ loanh quanh đề tài giải trí đơn giản là một phép cộng của yếu tố hài và yếu tố nhảm. 
 
Thế nhưng, mạnh vì gạo bạo vì tiền, chàng diễn viên Việt Anh gắng gượng đủ sức đầu tư dăm ba tỷ đồng cho nhiều cảnh quay tại Sài Gòn và Hạ Long, thì chất lượng không thể đòi hỏi cao được. Chỉ cần nhanh ra rạp, chỉ cần nhanh thu hồi vốn, sau đó xoa tay cười vui vẻ với nhau.
 
Angela Phương Trinh làm gì giữa vệ sĩ và chàng khờ?
Angela Phương Trinh đã chinh phục khán giả khi mới 10 tuổi 
 
Dù nói gần nói xa, nhưng ê-kíp làm phim “Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ” không dễ kéo cầu thủ Mạc Hồng Quân đến trường quay. Bởi lẽ, họ khó lòng xoay xở kinh phí để có được hợp đồng với Mạc Hồng Quân và cũng không có khả năng cơi nới kế hoạch đóng máy bộ phim để chờ đợi cầu thủ kia sắp xếp khéo léo lịch thi đấu mà làm tài xử xi-nê. Vì vậy, tâm điểm của bộ phim “Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ” vẫn là diễn viên Angela Phương Trinh!
 
Có thể nói “Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ” là sự trở lại đầy hồi hộp của diễn viên Angela Phương Trinh, sau bộ phim “Biết chết liền” cách đây 3 năm chủ yếu khoe thân thể và khoe quần áo. Ngoài dáng vẻ phơi phới thanh xuân được hỗ trợ bởi công nghệ làm đẹp, diễn viên Angela Phương Trinh không có gì để khán giả xem chăng?

Không, diễn viên Angela Phương Trinh có thể xem là một trường hợp độc đáo của màn ảnh nhỏ trong thập niên đầu tiên của thế kỷ 21.
 

Angela Phương Trinh làm gì giữa vệ sĩ và chàng khờ?
Sự nổi tiếng của Phương Trinh phần nhiều gắn với tai tiếng
Vai chính trong bộ phim “Bà mẹ nhí” lúc 10 tuổi, diễn viên Angela Phương Trinh đã chinh phục tất cả người xem. Nước ta không có nhiều diễn viên thành danh khi còn thơ ấu như Angela Phương Trinh. Lẽ ra, với nền tảng ấy, diễn viên Angela Phương Trinh sẽ nhanh chóng bật lện thành một ngôi sao thượng thặng trong nghề đóng phim.

Đáng tiếc, những bộ phim tiếp theo như “Kính vạn hoa” hay “Mùi ngò gai” không phát huy được tư chất của diễn viên Angela Phương Trinh. Sự nổi tiếng đến quá sớm giống như một gánh nặng vô hình.

Không tránh khỏi những áp lực bủa vây và càng không tránh khỏi những cám dỗ mơn trớn, Phương Trinh thuở dậy thì đã chểnh mảng học hành và đua đòi chứng tỏ bản thân sành điệu, mà bằng chứng cụ thể nhất là thêm cái nhãn hiệu Angela vào tên thật Phương Trinh để có nghệ danh nửa Tây nửa ta Angela Phương Trinh!
 

Angela Phương Trinh làm gì giữa vệ sĩ và chàng khờ?
Cô gái trẻ tuổi không ngại hở bạo để gây tiếng vang
Angela Phương Trinh kiêu ngạo và muốn vượt trội người khác nên phải liên tục trả giá cho những hành vi nông cạn. Cái nghệ danh Angela Phương Trinh nổi tiếng đi kèm tai tiếng.

Bất chấp, diễn viên Angela Phương Trinh muốn có tiền và muốn dạo gót giữa hào quang hư ảo, nên cô sẵn sang cặp kè với trai lạ để được ngồi siêu xe và không ngần ngại hẹn hò với bác sĩ phẫu thuật trung niên bụng bự để được cung phụng vật chất. Hình ảnh Angela Phương Trinh chẳng khác gì một góc thu nhỏ của xã hội đang điên đảo vì đồng tiền sấp ngửa éo le.

Những ai tha thiết về sự tiến bộ chắc chắn không khỏi xót thương khi chứng kiến Angela Phương Trinh lái chiếc xe hơi đắt tiền để đưa mẹ đi ăn ở một nhà hàng sang trọng. Angela Phương Trinh tỏ ra rạng rỡ bao nhiêu, thì người mẹ tỏ ra ngượng ngập bấy nhiêu. Khung cảnh ấy không hợp với người mẹ khiến bà lung túng. 
Angela Phương Trinh làm gì giữa vệ sĩ và chàng khờ?
Đưa mẹ đi ăn nhà hàng
Sự nổi tiếng cũng giúp Angela Phương Trinh có thể kiếm tiền bằng nghề ca hát và nghề MC. Tuy nhiên, sở trường của
Angela Phương Trinh vẫn là đóng phim. Không thể phủ nhận, Angela Phương Trinh có năng khiếu thiên bẩm. Vào độ tuổi mới lớn, vai diễn của Angela Phương Trinh trong “Mùa hè sôi động” hoặc “Tiểu thư lọ lem” rất ấn tượng. Thế nhưng, hai vai diễn trong phim nhựa “Thứ ba học trò” và “Biết chết liền” lại mờ nhạt. 
 
Nếu có một kịch bản hấp dẫn và một đạo diễn mát tay, diễn viên Angela Phương Trình hoàn toàn có thể tỏa sáng. Đáng tiếc, trong bối cảnh nhộn nhạo, chen lấn và chụp giật của làng điện ảnh hôm nay, không dễ để diễn viên Angela Phương Trinh có được sự hóa thân trọn vẹn như mong đợi của khán giả.   
 
Không thể phủ nhận, diễn viên Angela Phương Trinh đang trưởng thành dần lên sau nhiều vấp váp và ngộ nhận. Bây giờ diễn viên Angela Phương Trinh cũng tích lũy được một chút tài sản nhờ những show quảng cáo. Bất ngờ hơn, diễn viên Angela Phương Trinh bắt đầu thích thú với việc chiêm nghiệm về chuyện đời, chuyện người. 
 
Angela Phương Trinh làm gì giữa vệ sĩ và chàng khờ?
Phương Trinh xuất hiện ngày một sang chảnh
 
Diễn viên Angela Phương Trinh thổ lộ quan niệm: "Buồn chán đến mấy cũng không nên kêu than, phải giữ được bình tĩnh và không nên nghĩ rằng chỉ cần tìm được một người đàn ông nhiều tiền thì cái gì cũng có!”. Nghe thì có vẻ lý sự vớ vẩn, nhưng cũng nên khuyến khích diễn viên Angela Phương Trinh nói ra vài suy tư về một người phụ nữ có khí chất, vì ít ra sẽ có ích cho cô khi so sánh phát ngôn và hành động của chính mình. 
 
Bộ phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” là một cơ hội mới của diễn viên Angela Phương Trinh. Nếu hạn chế bớt những cảnh khoe thân, thì diễn viên Angela Phương Trinh có thể phô bày được năng lực diễn xuất. Chỉ nên lưu ý, những dấu vết thẩm thuật thẩm mỹ sẽ giảm thiểu sức biểu cảm trên khuôn mặt của một diễn viên chuyên nghiệp, khi quay cận cảnh!
GIA QUAN

Theo Báo Người Giữ Lửa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here