Kinh hoàng bé trai bị chọc mù mắt vì bố mẹ mâu thuẫn với hàng xóm

0
159

Cậu bé tội nghiệp ấy có tên là Tiểu Chu, 12 tuổi, sống ở huyện Ngọc Thụ, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc. Vương Hy Viên là hàng xóm của gia đình cậu bé. Hai gia đình từ lâu đã có tranh chấp về đất đai nhưng không ai có thể ngờ người đàn bà này lại có thể ra tay ác độc như vậy với cậu bé 12 tuổi vô tội.

Kinh hoàng bé trai bị chọc mù mắt vì bố mẹ mâu thuẫn với hàng xóm
Cậu bé vô tội đã bị mất mắt phải còn mắt trái thì không có nhiều hi vọng có thể thấy lại được ánh sáng

Theo như lời kể của Tiểu Chu, lúc đó khoảng 6 giờ sáng, cậu bé đang trông hàng giùm bố mẹ thì bà Vương vào hỏi mua chai bia. Sau đó bà Vương bảo Tiểu Chu là bà ta muốn mua cả kem nữa. Khi cậu bé quay lại đằng sau lấy kem trong tủ lạnh thì bất ngờ bà ta đập chai bia vào đầu cậu bé rồi liên tục tấn công cậu.
 
Cảnh sát cho hay cậu bé đã bị mụ đàn bà độc ác chọc mù mắt. Nghĩ cậu bé đã chết, người đàn bà tàn ác này châm lửa đốt cửa hàng rồi tự sát bằng thuốc trừ sâu. 

Khi thấy khói bốc lên mù mịt từ phía cửa hàng, bố mẹ Tiểu Chu vội vàng chạy tới và trước mắt họ là một cảnh tượng kinh hoàng. Cửa hàng bốc cháy ngùn ngụt, thi thể người hàng xóm ở bên trong trong khi con trai mình thì nằm bất tỉnh, mặt mũi be bét máu.
 

Kinh hoàng bé trai bị chọc mù mắt vì bố mẹ mâu thuẫn với hàng xóm
Nhìn con trai nhỏ phải chịu bao đau đớn, mẹ cậu không kìm được nước mắt
 
Tiểu Chu kể lại, cậu bé đã tự mò mẫm trèo ra ngoài khi biết người đàn bà kia châm lửa đốt cửa hàng. Ngay sau đó, Tiểu Chu đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương nghiêm trọng. Các bác sĩ đã phải phẫu thuật lấy đi mắt phải của câu bé để tránh nhiễm trùng. Mắt trái của cậu bé thì bị thương nghiêm trọng, bác sĩ không chắc cậu bé có thể nhìn lại được nữa hay không.
 
Cảnh sát địa phương cho hay họ vẫn đang tiếp tục điều tra vụ án.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here