“Tình địch” của Midu khẳng định mình là gái ngoan, bạn trai không bao tiền phẫu thuật thẩm mỹ

0
227

Những ngày gần đây, Thúy Vi trở thành cái tên hot trên internet khi chuyện cô bé 17 tuổi là bồ nhí của chồng sắp cưới Midu. Câu chuyện ồn ào tình tay ba này bị phanh phui do chính cô nữ sinh “lật kèo” bạn trai trong một lúc tức giận vì bị chửi “ngu”.

 
Khi những người trong cuộc chọn cách giữ im lặng thì Thúy Vi liên tục xuất hiện, đăng tải những hình ảnh tố cáo tình cũ và chia sẻ về việc lùm xùm với Phan Thành. 
 
Mới đây, khi nhận lời tham gia một cuộc phỏng vấn, Vi cũng thừa nhận chuyện nhờ đến “dao kéo” để có được nhan sắc như hiện tại: “Nếu không nói ra, tự người khác nhìn vào cũng sẽ phát hiện nhất là khi tôi cắt mắt từ 1 mí thành 2 mí. Thời buổi này, tôi thấy chuyện phẫu thuật thẩm mỹ là bình thường, ai cũng có thể làm để có thể tự tin hơn”.
 
Tình địch của Midu khẳng định mình là gái ngoan, bạn trai không bao tiền phẫu thuật thẩm mỹ
Thúy Vi xinh đẹp ở hiện tại
 
Thúy Vi cũng cho biết mình đã phải chịu đựng đau đớn khi thực hiện ba cuộc phẫu thuật, 2 lần nâng mũi và một lần cắt mí: “Tôi muốn cắt mắt và sửa mũi từ lâu và thực hiện vào năm 2014, khi 16 tuổi. 
 
Nhiều người xung quanh cho rằng tôi không nên vội phẫu thuật thẩm mỹ khi còn nhỏ. Nhưng tôi vốn là người yêu thích cái đẹp, hơn nữa chuyện sửa sang sớm muộn gì cũng phải thực hiện nên không phải lo nghĩ nhiều.
 
Quá trình thực hiện khá đau, trong đó nâng mũi phải thực hiện 2 lần nhưng tôi vẫn chịu đựng để mình đẹp hơn. Hiện tại tôi rất hài lòng với diện mạo mới”.
 
Tình địch của Midu khẳng định mình là gái ngoan, bạn trai không bao tiền phẫu thuật thẩm mỹ
Thúy vi trải qua 2 cuộc phẫu thuật để nâng mũi
 
Khi được hỏi về số tiền để thực hiện phẫu thuật hotgirl 17 tuổi cho biết: “Ban đầu, ba mẹ tôi không đồng ý vì sợ nguy hiểm, sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Nhưng tôi dần thuyết phục rằng cắt mắt và sửa mũi là phẩu thuật đơn giản, rất nhiều người làm và thành công. Bên cạnh đó, tôi chọn nơi uy tín nên rất đảm bảo.
 
Những lần cắt mắt và sửa mũi khá tốn kém, nhưng tôi xin từ chối tiết lộ con số cụ thể. Tất cả chi phí đều do gia đình hỗ trợ cùng phần tôi tự tiết kiệm. Nhà tôi khá giả ở Cà Mau, năm nào sinh nhật tôi cũng làm rất lớn”.
 
Tình địch của Midu khẳng định mình là gái ngoan, bạn trai không bao tiền phẫu thuật thẩm mỹ
Gia đình Thúy Vi thuộc hộ khá giả ở Cà Mau
 
Khi hình ảnh Thúy Vi bắt đầu xuất hiện trên các phương tiên truyền thông, nhiều người nhận xét rằng nhan sắc trước đây của cô bé không hoàn hảo như hiện tại. Có một số ý kiến cho rằng cô sử dụng dao kéo để xinh đẹp hơn nhằm kiếm một tấm chồng đại gia.

Chia sẻ về vấn đề này Thúy Vi khẳng định: “Tôi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ trước tiên để trở nên xinh đẹp, tự tin với bản thân hơn chứ chưa tính đến việc tìm một tấm chồng giàu đó. Tôi nghĩ chuyện tình cảm là do duyên số chứ không phải muốn là được”.
 

Tình địch của Midu khẳng định mình là gái ngoan, bạn trai không bao tiền phẫu thuật thẩm mỹ
Thúy Vi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, cắt mí
 
Thúy Vi cũng cho rằng mình là một cô gái ngoan, ít khi đi chơi và chưa hề có người yêu mà chỉ tập trung vào học tập. Cô cũng tiết lộ mình học khá giỏi môn Văn và là một thành viên của đội văn nghệ Trường THPT Hồ Thị Kỷ. Dù tham gia nhiều hoạt động của trường nhưng cô luôn đạt được học lực khá.
 
Tình địch của Midu khẳng định mình là gái ngoan, bạn trai không bao tiền phẫu thuật thẩm mỹ
Vi thường xuyên tham gia hoạt động văn nghệ của trường
 
Nữ sinh 17 tuổi này tự nhận mình có lối suy nghĩ già dặn hơn so với bạn bè cùng trang lứa. cô cũng tiết lộ rằng mình khá cứng đầu, đôi khi gia đình cô cũng khá mệt mỏi vì tính cách này.
 
Sau sự việc ồn ào tình cảm với Phan Thành – chồng sắp cưới của Midu, tinh thần cô nữ sinh này vẫn rất thoải mái và vô tư: “Tôi thấy chuyện này bình thường, do báo chí đăng tải quá nhiều thông tin nên mọi thứ trở nên nhiễu loạn. Tuy nhiên chuyện nào cũng sẽ qua thôi. Vì xuất hiện trên báo nhiều nên tôi được nhiều người biết đến, nhưng ánh mắt mọi người nhìn mình ra sao thì tôi không quan tâm”.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here