Nghiêm Xuân Tú lên tiếng bảo vệ đồng đội, Ly Kute bị tố diễn sâu

0
231
Trong ngày hôm qua, liên tiếp những tin tức liên quan tới Ly Kute và Mạc Hồng Quân phủ khắp các diễn đàn mạng và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng.
 
Những hình ảnh Ly Kute đi khám thai và chuyện khẳng định đó là con của tuyển thủ điển trai Mạc Hồng Quân đang làm dậy sóng cư dân mạng. Trong khi Ly Kute lên tiếng “cầu cứu hãy để cho mẹ con tôi yên”, thì Mạc Hồng Quân lại bức xúc nói rằng muốn đưa Ly Kute đi khám thai nhưng cô không chịu mà tự ý đi khám một mình.
 
Nghiêm Xuân Tú lên tiếng bảo vệ đồng đội, Ly Kute bị tố diễn sâu
Ly "Kute" tự ý đi khám thai một mình dù Mạc Hồng Quân muốn đưa cô đi

Tiếp đó, những bức ảnh Ly Kute tự đi đến phòng khám thai cũng được cộng đồng mạng mang ra mổ xẻ. Nhiều người đặt ra nghi vấn trong bức hình này Ly Kute đang “diễn quá sâu” bởi màn hình điện thoại cảm ứng của cô vẫn ở trang chủ.
 
H.T – một cư dân mạng chia sẻ sau khi xem xong bức ảnh: “Điện thoai iPhone khi nghe thường sẽ tắt màn hình… nhưng sao điện thoại Ly Kute vẫn sáng trưng vậy? Cái này chắc iPhone bị lỗi, ai giỏi công nghệ hộ em câu trả lời chứ đang tính đổi iPhone mới mà hoang mang quá”.
 
Nghiêm Xuân Tú lên tiếng bảo vệ đồng đội, Ly Kute bị tố diễn sâu
Nghi vấn Khánh Ly "diễn" khi cư dân mạng phát hiện màn hình của cô khi gọi vẫn sáng

Ngay lập tức, chia sẻ của cô gái này đã nhận được nhiều bình luận. Nhiều người khẳng định, đối với dòng điện thoại cảm biến thì thông thường khi gọi điện áp sát vào mặt màn hình sẽ tối đen, còn điện thoại của Ly Kute lại sáng.
 
Chính vì thế, nhiều người cũng đặt ra nghi vấn điện thoại của Ly Kute bị lỗi cảm biến hoặc cô đang bận… “diễn quá sâu” cho người khác chụp ảnh. Nhưng đối với chuyện lỗi cảm biến, bạn Nguyễn Hải cho hay: “Màn hình Home còn nguyên nên không lỗi cảm biến rồi”.

Rất nhiều người khác cũng khẳng định, việc điện thoại của Ly bị lỗi cảm biến là chuyện không thể, vì nếu màn hình Home còn nguyên thì không phải lỗi cảm biến.
 

Nghiêm Xuân Tú lên tiếng bảo vệ đồng đội, Ly Kute bị tố diễn sâu
Nhiều ý kiến tố cô "diễn sâu" và hài hước khi cho rằng điện thoại của hotgirl bị lỗi cảm biến

Nhiều ý kiến cho rằng trong khi Khánh Ly lên mạng viết status mong mọi người hãy để mẹ con cô yên nhưng lại cố tình để bị chụp hình lại khi đi khám thai thực sự là đã "diễn quá sâu", khiến sự việc càng trở nên phức tạp.
 
Câu chuyện tranh cãi về việc diễn quá sâu của Khánh Ly và sự căng thẳng giữa hai bên vẫn chưa có hồi kết thì mới đây trên trang cá nhân tiền vệ Nghiêm Xuân Tú của CLB Than Quảng Ninh đã có những chia sẻ được cho là về scandal mà Mạc Hồng Quân đang gặp phải.
 
Tiền vệ này viết: “Cách bán hàng hiệu quả nhất trên facebook bây giờ :
Một là tạo phốt!
Hai là viết một cái phốt của người khác thật giật gân!
Lượng like và share điên đảo thế là bạn đã bước đầu thành công!
100 bạn như thế thì 99 bạn bán hàng online!
Đừng bao giờ nghe câu chuyện từ một phía vì đằng sau nó còn cả một tỉ việc "bố láo" mà bên "tố cáo" chả bao giờ tung lên cho các bạn xem đâu! Nằm trong chăn mới biết chăn có "rận"!
Còn những thứ bạn đọc được trên mạng xã hội. Phù du!
P/S : Cáo già giả nai và câu chuyện về "ba chấm" bênh nhau!".
Nghiêm Xuân Tú lên tiếng bảo vệ đồng đội, Ly Kute bị tố diễn sâu
Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú của Than Quảng Ninh đăng status bảo vệ đồng đội
 
Dòng trạng thái của Nghiêm Xuân Tú được cho là ám chỉ facebook Quyên Nguyễn người đầu tiên đưa câu chuyện của Mạc Hồng Quân và Ly Kute lên mạng xã hội với những dòng bức xúc để giờ đây nó thành scandal lớn.
 
Theo như những chia sẻ của Nghiêm Xuân Tú thì anh cho rằng hành động của người này là nhằm mục đích gây sự chú ý để thuận lợi hơn cho việc kinh doanh online của mình. Đồng thời nickname Quyên Nguyễn là bạn của Ly Kute nên khó tránh khỏi trường hợp bênh nhau và công chúng được nghe những thông tin phiến diện.
 
Nghiêm Xuân Tú lên tiếng bảo vệ đồng đội, Ly Kute bị tố diễn sâu
Facebooker Quyên Nguyễn bị Xuân tú cho là câu like, gây chú ý để bán hàng
 
Cách đây hai ngày, cư dân mạng được phen xôn xao khi facebook có tên Quyên Nguyễn gay gắt lên tiếng về việc Ly Kute có bầu với Mạc Hồng Quân nhưng bị anh chối bỏ khiến Ly Kute có ý định sang Mỹ sống ở trại tị nạn để tránh dư luận.
 
Khi được hỏi về nhân vật này, Mạc Hồng Quân từng bức xúc cho rằng trước khi phán xét mọi người nên tìm hiểu kỹ thông tin và cho hay “cả Hà Nội này biết Quyên Nguyễn là ai”.
 
Nghiêm Xuân Tú lên tiếng bênh vực Mạc Hồng Quân còn về phía Ly Kute, hôm nay người bạn thân Thu Thảo (bạn gái tiền vệ Hồ Ngọc Thắng) lại lên tiếng chỉ trích tiền đạo Việt kiều không cư xử đúng mực với bạn gái.
 
Câu chuyện hậu chia tay của tiền đạo Mạc Hồng Quân và hotgirl Ly Kute ngày càng căng thẳng khi các bên lần lượt có những động thái lên tiếng bảo vệ cho bản thân.

Mạc Hồng Quân khẳng định mình không bỏ rơi bạn gái và chối bỏ đứa con, Ly Kute thì không cần chàng tiền đạo Việt kiều có trách nhiệm và cô sẵn sàng đi xét nghiệm ADN. Câu chuyện ngày cảng nảy sinh nhiều tình tiết mới khiến nó trở nên căng thẳng và bị đẩy đi xa.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here