Cháu gái 16 tuổi nhẫn tâm mua thuốc trừ sâu hạ độc ông nội “lắm điều”

0
222
Được cưng chiều từ tấm bé nên sinh hư

Ít ai ngờ rằng, một cô gái ở độ tuổi trăng rằm phổng phao đang độ ăn được ngủ được, suy nghĩ ngây thơ, hồn nhiên như Dương Anh lại có thể suy nghĩ và hành động táng tận lương tâm như vậy. Hàng xóm láng giếng sau khi biết chuyện vô cùng hoảng sợ và lập tức có những phản ứng mạnh mẽ biểu thị sự khinh bỉ và tẩy chay thiếu nữ này.

“Nó là đồ ăn cháo đá bát. Ông Dương Đức Nhật đúng là đã nuôi ong tay áo. Chúng tôi ở đây ai chẳng hay, từ bé Dương Anh sống cùng ông bà nội vì bố mẹ nó ly dị sớm, con bé không thích ở với mẹ kế.

Ông bà ngoại cưng chiều con bé quá thể nên có lẽ từ tấm bé nó đã chỉ biết hưởng thụ và đưa ra những yêu cầu tác oai tác quái chứ không hiểu được tình yêu vô bờ bến của ông bà”, người hàng xóm sát vách nhà người ông nội bị đầu độc phẫn nộ bày tỏ.

Cháu gái 16 tuổi nhẫn tâm mua thuốc trừ sâu hạ độc ông nội “lắm điều”
Ông Dương Đức Nhật thương cháu nội còn hơn con đẻ (Ảnh internet)
Được biết, vì sợ cháu gái thiếu thốn tình cảm của mẹ đẻ, từ khi Dương Anh bi bô biết nói, ngày ngày ông Dương Đức Nhật và vợ đã thay nhau chăm sóc, nuôi nấng cô bé. Tiếc thay, Dương Anh bị chiều quá sinh hư, nên có thói xấu là hay nói dối, hễ thích gì là phải ăn vạ và đòi bằng được mới thôi, không đếm xỉa gì đến hai ông bà già yếu.

Chẳng nói đâu xa, năm ngoái, do thiếu tiền ăn chơi, Dương Anh nói dối ông bà rằng mình trúng số độc đắc, muốn lĩnh phần thưởng trị giá hàng triệu tệ thì cần 100.000 NDT (tương đương 300 triệu tiền Việt) nộp thuế. Ông Dương Đức Nhật và vợ già cả, ít hiểu biết lại thương cháu hết mực nên dốc toàn bộ tiến tiết kiệm đưa cho cháu.

Có được số tiền lớn trong tay, người cháu bất lương lao vào ăn chơi nhảy múa ngày đêm thỏa thích, không màng gì đến hai đấng sinh thành. Chưa dừng lại ở đó, ăn tiêu nhẵn túi, Dương Anh còn lì lợm vác mặt về nhà, giở đủ thủ đoạn từ nịnh nọt đến đe dọa, móc nốt số tiền mua quan tài hạ huyệt của bà ngoại.

Lột sách tiền tiết kiệm của ông bà để ăn tiêu rồi "bức tử" bà ngoại

Phẫn uất sau khi biết sự thật về câu chuyện trúng số độc đắc và nhận ra bộ mặt thật của cô cháu gái yêu quý, bà nội Dương Anh trong cơn cùng quẫn đã treo cổ tử tự. Nhưng đau lòng hơn là Dương Anh lại lấy đó làm hả hê vì đã “trừ khử” được một cái gai trong mắt bởi bà nội đã bị cô bé độc ác đã bị moi nhẵn túi.

Vợ qua đời không nhắm mắt được, ông Dương Đức Nhật khi ấy 63 tuổi, do chưa biết sự tình nên thường xuyên khóc nhớ thương người bạn đời và quở trách cô cháu gái ham chơi không biết chăm sóc, quán xuyến gia đình.

Bực bội vì phải lo lắng cho ông nội già cả lại lắm điều, một tối ngày 26/5 năm nay, Dương Anh nhẫn tâm mua thuốc trừ sâu về lén lút đổ vào bình rượu để hạ độc ông nội. May mắn thay, khi vừa đưa cốc rượu lên mũi, nhấp thử một ngụm thì thấy miệng đắng chát, ngửi mùi tanh và hóa chất nồng nặc, ông Đức Nhật vội vã gọi con trai và con dâu tới.
 

Cháu gái 16 tuổi nhẫn tâm mua thuốc trừ sâu hạ độc ông nội “lắm điều”
Bực bội vì phải lo lắng cho ông nội già cả lại lắm điều, Dương Anh liền mua thuốc trừ sâu về đổ vào rượu hạ độc ông (Ảnh internet)
Họ hốt hoảng nhận ra mùi vị khác lạ, không khác gì mùi thuốc trừ sâu trong cốc rượu và vội vàng hất đổ cả bình rượu rồi gọi điện báo công an. Dương Anh thấy vậy có ý định lẩn tránh thì bị bố mẹ giữ lại, vì ban đầu cả nhà cứ ngỡ có kẻ muốn đầu độc 4 người nhà họ.

Qua con mắt điều tra của các chiến sĩ công an, Dương Anh nhanh chóng bị lột mặt nạ. Sợ hãi, trong đêm cô ta vội vã bỏ trốn nhưng ngay lập tức bị tóm gọn. Phiên tòa xét xử người cháu nội "lòng lang dạ sói" này vừa diễn ra cách đây vài ngày. Tại phiên tòa Dương Anh không hề run sợ mà còn ngang nhiên kể lại toàn bộ tội ác của mình thời gian trước đó.

Ông Dương Đức Nhật sau đó mới vỡ lẽ lý do khiến người bạn đời của mình qua đời. Suy sụp và đau khổ, ông từ mặt Dương Anh và gắng gượng sống qua ngày. Hàng xóm láng giềng cũng tích cực qua lại động viên và giám sát không muốn để ông tìm cách nhanh chóng đi theo vợ.

Huyền Trâm

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here