“Thánh chữa bệnh” viện K thừa nhận mình mắc rất nhiều bệnh nặng

0
179

Có mặt tại cổng Bệnh viện K (Hà Nội) – nơi tập trung những người mắc bệnh ung thư, đang từng ngày từng giờ đi tìm phép màu cho sự sống, bà Hoàng Thị Xoan (trú phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) tự nhận mình là “thánh chữa bệnh”, có thể chữa bách bệnh, kể cả bệnh nan y. 

Ngay lập tức, bà nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người đang vô cùng kiệt quệ bởi những căn bệnh hiểm nghèo. Bà thường sờ, nắn để “truyền năng lượng” vào người bệnh, cho bệnh nhân uống “nước thánh”, mút trán để hút chất độc từ cơ thể bệnh nhân…
 
“Thánh chữa bệnh” viện K thừa nhận mình mắc rất nhiều bệnh nặng
"Thánh chữa bệnh" xuất hiện nhiều ngày trước cổng Bệnh viện K (Ảnh: Lao động)
 
Tuy nhiên, những hành động kỳ quặc của bà không thể qua mắt được lãnh đạo bệnh viện và cơ quan chức năng. 
 
Ngày 15/10, thông tin từ UBND phường Phúc Tân (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, sau khi làm việc với cơ quan chức năng, bà Hoàng Thị Xoan (trú tại phường Phúc Tân), người tự xưng là “thánh chữa bệnh”, đã ký cam kết không chữa bệnh cho người khác nữa.
 
“Thánh chữa bệnh” viện K thừa nhận mình mắc rất nhiều bệnh nặng 
Người dân nâng niu lọ "nước thánh”

 
Trước đó, chiều 14/10, Công an phường Phúc Tân cùng đại diện một số đoàn thể trên địa bàn phường đã có buổi làm việc với bà Hoàng Thị Xoan. Tại buổi làm việc, bà Xoan cho hay, mọi hoạt động của mình trong khoảng thời gian từ 3-12/10 vừa đây tại Bệnh viện K chỉ là làm từ thiện. Thực chất, bà không có khả năng chữa bệnh và cũng không chưa được bệnh cho ai.
 
“Thánh chữa bệnh” viện K thừa nhận mình mắc rất nhiều bệnh nặng
Chị Hoa chia sẻ sự thực về "nước thánh"
Không chỉ có thế, bà Xoan còn mắc rất nhiều bệnh như tiểu đường, máu nhiễm mỡ, áp huyết cao… Việc bà có những hành động, lời nói không kiểm soát được là do bà bị mệt. 
 
Chồng bà Xoan là ông Hoàng Mạnh Hùng cũng thừa nhận, từ trước đến nay vợ ông chỉ đi làm từ thiện chứ không có khả năng chữa được bệnh cho bất cứ ai. Ông bà có cuộc sống bình thường như bao người khác.
Trước đó, chị Hoa – một trong những người đã uống cùng lúc 10 cốc "nước thánh" của "thánh mẫu" cho biết: "Nước thánh" như đồn đoán có vị nước chè có pha lẫn gừng. Dù uống rất nhiều “nước thánh” nhưng chị thấy sức khỏe vẫn bình thường, không có gì thay đổi.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here