Nữ Đinh Mão sinh vào giờ Thìn liệu có số xuất ngoại?

0
87

Kính chào chuyên gia và cộng đồng bạn đọc!

Cháu sinh ngày 12/7/1987 dương lịch tức ngày 17/6/1987 âm lịch lúc 8 giờ sáng. Hiện tại cháu đang gặp một vấn đề rất đau đầu muốn xin ý kiến chuyên gia.

Cháu đã hoàn thiện các thủ tục giấy tờ để xuất ngoại nhưng gặp rất nhiều trục trặc, mấy năm nay vẫn chưa đi được. Có những lúc tưởng chừng như chỉ chờ đến ngày lên máy bay, nhưng cuối cùng vẫn hỏng việc. Xin hỏi chuyên gia liệu cháu có số xuất ngoại không?

Nữ Đinh Mão sinh vào giờ Thìn liệu có số xuất ngoại?
Cháu đã hoàn thiện các thủ tục giấy tờ để xuất ngoại nhưng gặp rất nhiều trục trặc, mấy năm nay vẫn chưa đi du hocj được (Ảnh: ST)

Mong chuyên gia tư vấn giúp cháu về tương lai sự nghiệp, số mệnh sau này ra sao? Cháu hợp với chồng tuổi gì?

Mong sớm nhận được hồi âm từ chuyên gia và ý kiến của bạn đọc. Cháu xin cảm ơn 

Chuyên gia tử vi Phan Vũ Mạnh Đức:

Chào bạn Yến Nhi!

Nữ mệnh sinh lúc 8 giờ ngày 12/7/1987 dương lịch, niên mệnh ngũ hành Lô trung hỏa (Lửa bếp lò), hệ ngũ hành Thổ vượng khuyết Kim, vận mệnh cần được các yếu tố ngũ hành lợi về Kim và Thủy tương trợ; kỵ các yếu tố ngũ hành lợi về Mộc, Thổ và Hỏa.

Như vậy có thể thấy nếu bạn xa quê hương bản quán làm ăn sẽ thuận lợi, được quý nhân tương trợ. Nghề nghiệp phù hợp với bạn là những công việc có tính “động” nên nếu xuất ngoại để học tập, buôn bán, hướng dẫn du lịch hoặc làm các nghề liên quan đến y dược, hộ lý, giao tiếp, văn học nghệ thuật…


Bạn nên xuất ngoại để học tập, hoặc làm các nghề liên quan đến tính động sẽ thuận lợi (Ảnh: ST)
Ngược lại, nếu bạn làm những công việc có tính chất ngũ hành lợi về Mộc và Thổ, như nghề may mặc, da giày, xây dựng… tất nhiên sẽ gặp trắc trở, và nếu có quyết tâm để thực hiện được mong muốn của mình thì hiệu quả công việc, lợi ích mang lại cũng không như ý.

Bạn sinh giờ Giáp Thìn, ngày Nhâm Tuất, tháng Đinh Mùi thuộc loại “mệnh tọa sát ấn”, chủ vượng về đường võ nghiệp, phú quý. Nhưng do bản thân bạn là nữ giới, lại gặp tháng sinh vượng về hỏa nên thường bị tiểu nhân ghen ghét, tiền vận long đong vất vả, ngoài 30 tuổi trở về sau mới từng bước ổn định, hậu vận phát phúc.

Viên Thiên Cương luận mệnh đoán rằng: “Đương số là người thông minh lanh lợi nhưng khó phát đạt về nghiệp học, làm nghề lợi về võ tốt hơn về văn. Trong đời hay làm việc thiện, lúc nào cũng có vẻ bận rộn, nhiều tâm sự, cái ăn cái mặc không thiếu, kết giao nhiều người tốt.

Thuở nhỏ mọi việc bình bình, trung niên nhiều thăng trầm vất vả, từ 35 tuổi trở về sau từng bước hanh thông, hậu vận phát phúc, mọi việc thuận lợi. Bạn thuộc loại hiền thục, chăm lo phát triển gia nghiệp. Xét về vận trình, các năm 19, 27, 36, 39 và 66 tuổi là những năm vận hạn, cần chú ý đề phòng.

Bạn sinh vào ngày 17 tháng 6 âm lịch là người có tính nhẫn nại cao, ý chí kiên định, tự tay lập nghiệp, tha hương gặp quý; nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều lúc quá tự tin, cố chấp, thậm chí thể hiện thái độ khinh khi cao ngạo, tuổi trẻ phải gặp nhiều khó khăn trắc trở.
 


Có thể vì tính cách của mình, tuổi trẻ bạn sẽ gặp nhiều trắc trở khó khăn (Ảnh: ST)
Muốn hóa giải vận hạn, làm cho công việc được thuận lợi như ý thì bạn phải phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu. Tự thân tu tâm dưỡng tính, không tham những món lợi nhỏ, lấy nhân hòa làm phương châm phấn đấu thì sẽ có thành công.

Những lúc gặp khó khăn, bạn nên năng hành thiện, cầu Phật độ giúp, không nên tìm thầy cúng vái giải hạn. Thần hộ mệnh của bạn là Văn Thù bồ tát, mỗi khi lễ phật nên cầu xin Văn Thù phù hộ”.

Về tình duyên, bạn có thể chọn những người sinh năm Hợi, Mão, Mùi, Thân, Tý; hoặc những người ngày, tháng sinh có ít nhất một trong các Địa chi Hợi, Mão, Mùi, Thân, Tý, Thìn, Tỵ và Ngọ.

Theo MASK

Gửi phản hồi