Hoa hậu Phạm Hương bị MC Thùy Minh tố chảnh chọe

0
188

Mới đây, trên trang cá nhân của MC Thùy Minh bất ngờ đăng tải 1 dòng status được cho là “nhắm” tới Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 Phạm Hương. Thùy Minh viết:

“Gửi các bạn là trợ lý hay quản lý của những người (vừa mới) nổi tiếng.
Khi từ chối một lịch ghi hình đã chuẩn bị sẵn, với lý do rằng nhân vật chính bị dị ứng không lên truyền hình được, thì hãy nhớ một vài điều rất cơ bản:
– Không nhận quay show ngay từ ban đầu.
– Nếu đã “dị ứng” thì không thể đi dự fashion show và chụp ảnh cười nói tươi vui như chưa bao giờ dị ứng!
Mình không tiếc lắm nếu không mời được bạn HH Phạm Hương lên Ghế đỏ. Nhưng mình bắt đầu tin vào những scandal đồn thổi về bạn chính thức từ hôm nay!”
Hoa hậu Phạm Hương bị MC Thùy Minh tố chảnh chọe
Nữ MC chương trình "Ghế đỏ" bức xúc vì Phạm Hương và quản lý làm việc thiếu chuyên nghiệp

MC hoạt ngôn của nhiều talkshow không chỉ đích danh tên tuổi của người mới nổi tiếng từ chối nhận quay chương trình “Ghế Đỏ” nhưng sau đó, cô lại nhắc tới tên của Hoa hậu Phạm Hương. Dường như lý do mà ekip của Phạm Hương đưa ra để cáo lỗi cho việc hủy quay chính là việc bị “dị ứng”? 
 
Hoa hậu Phạm Hương bị MC Thùy Minh tố chảnh chọe
Phạm Hương bị "dị ứng" nhưng vẫn tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam?

Vào tối hôm qua 14/10, Phạm Hương vẫn xuất hiện tại buổi lễ khai mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, hình ảnh cô cười nói tươi vui, rạng rỡ xuất hiện tràn ngập trên các phương tiện truyền thông.
 
Liên lạc với quản lý của Phạm Hương, anh Trần Nguyễn cho biết: "Trước hết, tôi xin khẳng định sự việc hoàn toàn không liên quan tới Phạm Hương vì Hương chỉ theo lịch làm việc chứ không biết gì cả. Thứ hai, có hai lý do khiến tôi không nhận quay show Ghế đỏ là vì bạn biên tập muốn quay tại sảnh của sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.
 
Hoa hậu Phạm Hương bị MC Thùy Minh tố chảnh chọe
Tân hoa hậu Hoàn vũ 2015 rạng rỡ tại sự kiện vào tối 14/10

Tôi đã gọi trao đổi trực tiếp và muốn dời ngày quay vì lý do thứ nhất show thời trang của người ta mà mình đến quay talkshow thì rất kỳ, đông người nữa nên sợ ảnh hưởng đến chương trình. Thứ hai, Hương bị cận thị nặng nên phải đeo lens do đó mắt bị đỏ nên đã đến bệnh viện khám rồi. Chúng tôi không muốn Hương bị bệnh trầm trọng hơn nên xin dời ngày quay trước đó ba hôm".
 
Hoa hậu Phạm Hương bị MC Thùy Minh tố chảnh chọe
Á hậu Dương Trương Thiên Lý, Phạm Hương và Trương Thị May rạng rỡ tại sự kiện tối qua

Theo quản lý của Phạm Hương, sau khi đưa ra hai lý do trên, biên tập của chương trình đã vui vẻ nhắn tin và đưa ngày quay mới. "Tuy nhiên, không hiểu vì sao chị Thùy Minh (MC chương trình) lại viết status như vậy. Chúng tôi cũng đã gọi điện cho chị Thùy Minh để nói cho rõ ràng và chị đã gỡ status trên", anh Trần Nguyễn chia sẻ.
 
Hoa hậu Phạm Hương bị MC Thùy Minh tố chảnh chọe
MC Thùy Minh

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất một cách thuyết phục thì đây là lần đầu tiên Hoa hậu Phạm Hương nhận về lời chê bai từ một người trong giới. Trước đó, mỹ nhân đến từ Hải Phòng cũng từng vướng một số tin đồn về việc “sống giả tạo” từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here