Bé trai bị cắt lìa bộ phận sinh dục, chặt ngón tay vì tội phá giấc ngủ mụ hàng xóm

0
134

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 11/10, tại huyện Shaodong ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Theo đó, một người phụ nữ đã dùng một con dao làm bếp và cây kéo cắt đứt ngón tay và bộ phận sinh dục của cậu bé 6 tuổi vì bị cậu bé phá vỡ giấc ngủ. Nghi can của vụ việc đã bị cảnh sát bắt giữ. Cậu bé đáng thương vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo cảnh sát địa phương, nghi phạm có tên là Liu đang ngủ ở nhà thuê của một người em họ thì một bé trai tên Xiaoming, 6 tuổi, sống ở gần đó chạy vào phòng chơi. Khó chịu bởi tiếng ồn mà Xiaoming gây ra, Liu dẫn cậu bé ra ngoài rồi đóng cửa.

Tuy nhiên, chỉ một lúc sau, em lại chạy vào. Bực mình, Liu cầm một con dao làm bếp và một cây kéo đâm vào các ngón tay, đầu, mặt và bộ phận sinh dục của Xiaoming. Khi thấy cậu bé nằm bất tỉnh giữa nhà, cô ta lại leo lên giường ngủ. Một lúc sau, Liu bỏ trốn khỏi hiện trường. 
 

Bé trai bị cắt lìa bộ phận sinh dục, chặt ngón tay vì tội phá giấc ngủ mụ hàng xóm
Bé Xiaoming đã tỉnh lại ở bệnh viện nhưng cú sốc tinh thần quá lớn khiến em không nói chuyện
 
Cảnh sát đã bắt giữ Liu vào buổi chiều cùng ngày khi Liu đang lẩn trốn ở quê nhà. "Chúng tôi thậm chí còn không biết tên cô ta. Ông bà đứa bé là những người tốt bụng, thật thà, họ không có tư thù với ai", họ hàng của bé Xiaoming nói với phóng viên. Trong khi đó, người nhà của Liu nói rằng cô ta bị tâm thần, tuy nhiên cảnh sát chưa xác nhận thông tin này. 
 
Theo Zhou, cha của nạn nhân, nhiều ngón tay của cậu bé đã bị cắt đứt. Dương vật của em bị loại bỏ hoàn toàn. "Cảnh sát đã hỏi Liu để dương vật của con trai tôi ở đâu nhưng cô ta không trả lời"- ông Zhou nói. 
 
Bây giờ Xiaoming đang hồi phục sức khỏe trong bệnh viện, nhưng cậu bé vẫn chưa thể nói chuyện được. Bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Xiangya nói rằng Xiaoming bị thương nặng. Một số của các ngón tay và bộ phận sinh dục có thể không gắn lại được.
 
Bé trai bị cắt lìa bộ phận sinh dục, chặt ngón tay vì tội phá giấc ngủ mụ hàng xóm
Cậu bé đáng thương bị người phụ nữ chặt đứt ngón tay và bộ phận sinh dục bằng dao và kéo
 
Theo ông Han Xiao, luật sư Công ty luật Jingrun Bắc Kinh, cho hay Liu có thể phải ngồi tù hơn 10 năm vì tội gây tổn thương nghiêm trọng tới người khác.   

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here