Xót xa nghe người vợ kể lại giây phút bị chồng cùng nhân tình lái xe đâm vào

0
137

Sự việc người chồng cùng nhân tình ngồi trong xế hộp nhẫn tâm gây tai nạn nguy kịch cho vợ rồi bỏ chạy đã khiến dư luận vô cùng bức xúc những ngày vừa qua. Người vợ bất hạnh này như đã thông tin trước đó là chị D.N.T. (SN 1974, ngụ tại Hóc Môn, TP. HCM). 

 
Sau mấy ngày nằm viện trong tình trạng nguy kịch, phải cách ly,  ngày hôm qua, chị T. đã hồi tỉnh và có cuộc trò chuyện ngắn với PV. Mặc dù phải thở dốc từng hồi nhưng chị vẫn cố gắng kể lại sự việc vào ngày 6/10 vừa qua. Càng xót xa cho con gái H.T.N, chị càng ân hận vì đã để chuyện không hay xảy ra đúng vào ngày sinh nhật con.
 
Xót xa nghe người vợ kể lại giây phút bị chồng cùng nhân tình lái xe đâm vào
 Chị T. đau đớn kể lại sự việc sau khi hồi tỉnh lại
 
"Trưa hôm đó, tôi cùng con gái đi mua đồ chuẩn bị sinh nhật cháu, khi đến trụ ATM, tôi thấy chồng tôi lái xe ô tô đi ngang. Tôi giận vì chỉ mới hai ngày trước đó, con gái còn mời ba nó đến dự sinh nhật. Nhưng vào ngày vui của con, chồng tôi lại viện cớ đi làm, rồi đi cùng người phụ nữ khác. Tôi đuổi theo chỉ để kêu anh ấy về sinh nhật con, không ngờ anh ta lại đối xử với tôi quá tệ bạc".
 
Xót xa nghe người vợ kể lại giây phút bị chồng cùng nhân tình lái xe đâm vào
 Do bị giập gan, phổi, gãy 6 xương sườn nên nói được vài câu, chị T. phải dừng lại, thở dốc
 
Vào thời điểm đó, khi thấy chiếc xe mà chồng thường hay lái đi ngang, chị nói với bé N. là: "Đứng chờ để mẹ xem phải ba con trên đó không", rồi chị đuổi theo. Khi biết chính xác trên xe là anh M. và người tình của anh ta, đến đoạn cách ngã ba Cống Đôi (xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn) khoảng 100 mét, chị chặn đầu xe lại với ý muốn nói chuyện trực tiếp với chồng về sinh nhật của con. Thế nhưng anh M. lạnh lùng điều khiển ô tô tránh xe chị rồi chạy tiếp.
 
Xót xa nghe người vợ kể lại giây phút bị chồng cùng nhân tình lái xe đâm vào
Hiện trường nơi chị T. bị chồng ép xe và kéo lê trên đường
 
“Đến ngã ba Cống Đôi, khi chạy lên phía trước xe chồng, bất ngờ xe tôi bị đâm từ phía sau khiến tôi loạng choạng tay lái. Chồng tôi chưa chịu buông tha, anh ta cũng lái xe để ép xe tôi ngã xuống đường. Khi ngã xuống, tôi thấy chân mình nằm gần phía bánh xe nên vội vàng nắm lấy kính chiếu hậu trái của xe để đứng lên. Khi tôi chuẩn bị đứng dậy, anh ta lại nhấn ga kéo lê tôi trên đường, rồi bỏ chạy", chị T. nghẹn ngào.
 
Chị T. ngậm ngùi nhớ lại, năm 2002, chị và anh M. nên vợ nên chồng, lúc đó anh M. là người hiền lành và rất yêu thương vợ con. Anh ít nói nhưng luôn quan tâm tới gia đình. Năm 2010, chị T. phát hiện anh có nhân tình nên khuyên nhủ chồng quay về với vợ con, lúc này anh M. cũng tỏ ra hối hận và xin vợ tha thứ. Nghĩ chồng mình chỉ là phút yếu lòng, chị T. cố gắng bỏ qua mọi chuyện.
 
Xót xa nghe người vợ kể lại giây phút bị chồng cùng nhân tình lái xe đâm vào
Hiện chị T. đã được mổ khâu gan, có thể ăn cháo loãng, tuy nhiên vẫn phải gắn dây để hút dịch
 
Thế nhưng khoảng năm 2013, trong thời gian mang thai đứa con thứ 3, chị phát hiện chồng vẫn qua lại với nhân tình. Quá tức giận, chị quyết định chia sẻ việc này với ba mẹ chồng vì nghĩ rằng ông bà sẽ góp ý để anh M. quay về. Tuy nhiên, ba chồng bắt chị phải giữ im lặng, xem như không có việc gì, vì nếu làm to chuyện sẽ khiến gia đình chồng xấu hổ. Không có tiếng nói chung với nhà chồng, chị âm thầm chịu đựng một mình để nuôi 3 đứa con.
 
Đến tháng 3/2015, vợ chồng chị nộp đơn ly hôn, trong thời gian này, tòa hòa giải nhưng không thành, thế nên đến nay anh chị đang chờ tòa phán quyết. Trong thời gian này, chị T. vẫn ở ngôi nhà lớn cạnh nhà chồng. Khoảng hai tháng trước, viện cớ sửa lại nhà, anh M. yêu cầu bốn mẹ con ra căn chòi kế bên ở.
 
Xót xa nghe người vợ kể lại giây phút bị chồng cùng nhân tình lái xe đâm vào
Căn chòi che nắng che mưa của mẹ con chị được hàng xóm giúp đỡ dựng lên
 
Chị T. ngấn lệ: "Đó đúng là một căn chòi với mái bằng thiếc, bốn bên chỉ là những tấm nhựa bạt, trời nắng thì chịu nóng một chút, nhưng mưa thì cả bốn mẹ con không tài nào ngủ được. Bước xuống là nước ngập, nằm trên giường mưa nhỏ giọt khắp nơi. Gần đây, vì mưa nhiều nên tôi mượn tiền mua được vài tấm ván ép rồi hàng xóm giúp đỡ đóng giùm căn phòng 9 mét vuông để mẹ con chui ra chui vào".
 
Trước đây, nhà chị T. bán tạp hóa, chị một mình chạy xe giao từng bình nước, bao gạo… thế nhưng từ khi phát hiện chồng phản bội, kèm theo vừa sinh con, chị không còn tâm trạng buôn bán, mà chỉ mở một quán cà phê với thu nhập khoảng 80.000 đồng/ngày.

Sống cảnh thiếu trước hụt sau nhưng chị quyết không cho con bỏ học. Cứ đến mỗi kỳ đóng học phí cho con, chị lại mượn tiền của hàng xóm, đóng tiền xong, có hóa đơn mang về thì chồng chị đưa tiền sau. Con khát sữa cũng phải trông đợi vào "lòng hảo tâm" của chồng.

 
Xót xa nghe người vợ kể lại giây phút bị chồng cùng nhân tình lái xe đâm vào
Biết công an sẽ thực nghiệm lại hiện trường vào ngày 12/10, bé H.T.N đã đến từ trước để mong gặp được ba
 
Từ khi nói chuyện chồng có nhân tình, ba chồng cấm chị em N. bước vào nhà nội, anh M. cũng không một lần nhắc đến con mà chỉ chi trả chi phí cho con nếu có hóa đơn mang về. Thậm chí từ khi đứa con trai út được sinh ra, anh cũng không hỏi tới và cứ dần công khai đi lại với nhân tình.

Nỗi đau bị phụ bạc chưa dừng lại ở đó khi ngày 6/10 vừa qua anh ta đã nhẫn tâm gây tai nạn cho vợ rồi bỏ chạy.  3 đứa con thơ của chị trở thành bơ vơ mà không có một lời động viên, thăm hỏi từ bố và gia đình bên nội.

 
 
Theo các bác sĩ Bệnh viện 115, hiện tại chị T. đã được phẫu thuật khâu gan, sức khỏe  tiến triển khá tốt. Chị đã tỉnh táo, có thể tự thở, và ăn nhẹ. Tuy nhiên, vì xương sườn gãy nên chưa thể ngồi, hơn nữa chị lại bị rối loạn máu khó đông nên cần phải theo dõi thêm một thời gian nữa. Chị T. đang cố gắng từng ngày,  mong chóng bình phục để về với các con. Còn với chồng, chị không muốn nói gì, pháp luật xử lý thế nào thì chị biết vậy.
 

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here