Tự biến mình thành “hổ cái”, tôi đã trị được chồng bạo dâm”

0
271

Đọc tâm sự đau đớn của bạn H. khi lấy phải người chồng có tính cuồng dâm, tôi chợt rùng mình xót xa cho bạn. Hơn ai hết tôi hiểu và cảm thông với nỗi đau mà bạn đang phải chịu đựng bởi tôi tìm thấy hình bóng của mình 3 năm về trước trong câu chuyện này. Vâng, tôi đã từng là nạn nhân của chứng bạo dâm.

 
Nhưng mọi thứ đối với tôi bây giờ đã khác. Khi đối diện với sự thật, tôi không từ bỏ bằng giải pháp ly hôn, cũng không chịu đựng trong đau đớn như bạn. Tôi đã tự tìm cho mình lối thoát khi quyết tâm “cải tạo” chồng bằng chiêu “dĩ độc trị độc”, và tôi đã thành công. Tôi xin chia sẻ câu chuyện của mình lên đây như một cách bày tỏ sự đồng cảm và nếu có thể, bạn hãy thử áp dụng cho mình xem có hiệu quả hay không.
 
Tôi và chồng đã từng yêu nhau hai năm rồi mới làm đám cưới và trước khi kết hôn chúng tôi cũng có quan hệ tình dục. Thời gian đầu chồng tôi rất “hiền” trong "chuyện ấy". Lúc đó, tôi nghĩ chuyện sinh lý của chúng tôi hoàn toàn hòa hợp.
 
Nhưng từ khi làm đám cưới xong, chuyện ân ái không còn vụng trộm như trước nữa nên anh thoải mái “đi tìm cảm hứng” cho mình. Có những đêm, anh dằn vợ ra nhưng một con thú, cào cấu, cắn xé…. Khi tôi càng đau đớn thì anh càng hưng phấn và ra sức “tra tấn” tôi. Có những lần, chiếc giường của chúng tôi không còn nguyên vẹn vì anh làm tình quá thô bạo. Cứ như thế, tôi bị ám ảnh mỗi khi gần chồng và cảm thấy sợ hãi khi màn đêm buông xuống, tôi phải đối diện với chiếc giường ngủ. 
 
Nhưng thú thực, ngoài những lúc ân ái ra, chồng tôi là người đàn ông yêu và chiều vợ. Anh dẫn tôi đi ăn những quán ưa thích, thỉnh thoảng lại mua đồ tặng tôi… Nên thay vì nghĩ đến chuyện ly hôn hay chạy trốn, tôi bắt đầu nghĩ cách “cải tạo” chồng.
 
Sau nhiều đêm bị chồng hành hạ, tôi nghĩ phải cho anh ấy thấy nạn nhân của bạo dâm khổ sở thế nào. Tôi chủ động có những hành vi thô bạo trước, không để anh có cơ hội “hành” lại mình. Thấy vợ “thác loạn” lúc đầu anh rất lạ, không dám làm gì mà ngoan ngoãn bị động làm theo vợ. Anh trở thành con mèo ngoan để vợ điều khiển. Tôi còn đẩy cả anh xuống sàn đá lạnh để cho anh thấy hết cảm giác bị hành hạ là như thế nào. 
 
Tự biến mình thành hổ cái, tôi đã trị được chồng bạo dâm”
Tôi chủ động có những hành vi thô bạo trước để anh không có cơ hội “hành” lại mình (Ảnh internet)
 
Sau hôm ấy, chồng tôi nói bị đau chân và xót ở lưng vì vết cào cấu của vợ. Tôi tiếp tục thực hiện bài này vài lần nữa và đến khi chồng tôi cảm thấy sợ được vợ “yêu” thì tôi mới thôi. Lúc đó, tôi ngồi nói chuyện thẳng thắn với chồng “anh mệt mỏi, đau đớn một phần thì em đau đớn mệt mỏi gấp 5 lần, em cũng không muốn cuộc sống phòng the như kiểu vồ lẫn nhau thế này và muốn vợ chồng có một đời sống tình dục lành mạnh, an toàn”. 
 
Sau khi nghe vợ than thở và cũng bị nếm mùi làm nạn nhân, chồng tôi nhẹ nhàng hơn hẳn. Lúc đó, tôi mới nghĩ đến những tình huống lãng mạn khác. Đến bây giờ, đã 3 năm trôi qua, chồng tôi đã khỏi hẳn căn bệnh bạo dâm. Thi thoảng anh vẫn nói đùa “anh thấy sợ nàng hổ cái của anh quá!". 
 
Bình thường anh chồng ở thế chủ động và để đạt được khoái cảm thì anh ta cấu xé vợ, hành vợ bằng mọi cách giống như một con thú bị điên, cứ chồm lên giận dữ. Vậy thì tại sao ta không là người chủ động, là một "nàng hổ chúa" chinh phục con mồi?
 
Bạn hãy tỏ ra mạnh mẽ làm đối trọng để cân bằng sự hung hãn của chồng mình, hãy bất ngờ "vật" anh ra hoặc đẩy anh xuống giường và thực hiện những động tác ân ái mãnh liệt nhưng đầy sức quyến rũ như cắn nhẹ lên môi anh, ngậm chặt và cắn hờ dái tai, cào nhẹ lên lưng, ngay cả cách hôn cũng phải mạnh mẽ, dùng hai bàn tay áp vào hai má rồi lắc mạnh về phía đối diện, sau đó hôn…

Rồi nắm đấm hờ đánh vào ngực anh ta, kèm theo đó là những lời mắng, trách móc "anh thật tồi tệ vì anh thường làm em đau, tại sao anh lại suốt ngày làm khổ em, em đánh chết anh, em đánh chết anh… em muốn anh nhẹ nhàng hơn với em…" (nói và hành động như thế nào là tùy bạn nhưng đại loại như thế, càng mạnh mẽ, càng dữ tợn càng tốt nhưng phải tránh gây thương tích…).

 
Làm như vậy là để anh ấy đạt được khoái cảm khổ dâm từ nỗi đau thể xác của mình từ đó anh ấy sẽ hiểu được bạn phải chịu đựng nỗi đau thể xác như thế nào, cũng như cân bằng cái "hung tợn" trong anh ấy. Bởi vì xét theo khía cạnh cân bằng âm dương thì bạo dâm và khổ dâm là hai thái cực đối lập, nếu cả hai thứ cùng tồn tại trong một con người thì chúng sẽ xung đột triệt tiêu nhau, làm suy giảm nhau hoặc khi cái này thể hiện thì cái kia không được thể hiện (tức là bạn có quyền lựa chọn anh là người bạo dâm hay khổ dâm).
 
Nguyên lý ở đời rất đơn giản, "lửa có thể đun nước làm nước sôi và bốc hơi hết, nhưng nếu đem dội nước vào lửa đang cháy thì nước cũng bốc hơi nhưng lửa sẽ tắt". Vậy trường hợp này bạn chọn làm "nước bốc hơi" theo kiểu nào?
 
Bên cạnh đó trong quá trình quan hệ hãy thủ thỉ vào tai anh những lời tình tứ ngọt ngào, những tiếng rên la, thích thú…, sau khi quan hệ xong thì cũng không ngủ luôn mà hãy tâm sự với chồng nhiều hơn về vấn đề này để cho anh ấy cởi mở hơn, có suy nghĩ thoáng hơn từ đó dễ thuyết phục anh ấy đi gặp bác sĩ trị liệu nếu tình hình không cải thiện nhiều.
 
Chúc bạn tìm được hạnh phúc thực sự trong đời sống vợ chồng!

Theo MASK

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here