Người vợ khốn khổ lĩnh 2 nhát dao chí mạng vì tội không cho chồng ân ái

0
126

Ngày 13/10, Công an TP HCM cho biết, đang tạm giữ Trần Hoài Sơn (SN 1987) để điều tra hành vi “Giết người”. Nạn nhân là chị Đoàn Thị Xuân T. (SN 1993, quê Phú Yên), vợ của Sơn.

Vợ chồng Sơn đã có 2 con và thuê phòng trọ trên đường Vườn Chuối (phường 4, quận 3, TP HCM) ở cùng một số đồng hương. Không có công ăn việc làm ổn định, Sơn và chị T. bán vé số, kiếm sống qua ngày.
 
Chính vì thế, Sơn cùng đồng hương thường có thời gian rảnh rỗi, nhậu nhẹt tối ngày. Đêm 12/10, sau khi uống rượu với một số người tại nhà trọ, Sơn vào ngủ chung và đòi ân ái nhưng chị T. không đồng ý.
 
Người vợ khốn khổ lĩnh 2 nhát dao chí mạng vì tội không cho chồng ân ái
Khu trọ nơi vợ chồng anh Sơn, chị T. sinh sống
 
Sẵn hơi men trong người, Sơn chạy xuống bếp lấy dao và trở lại giường đâm vợ 2 nhát. Chị T. được những người cùng ở trọ đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Sau khi đâm vợ 2 nhát chí mạng, Sơn ra công an đầu thú.
 
Những người dân cùng khu trọ cho hay, cuộc sống của vợ chồng Sơn khá phức tạp, thường xuyên to tiếng với nhau. Hàng xóm xung quanh đã nhiều lần phải trình báo công an, nhờ can thiệp,hòa giải.
 
Trước đó, ngày 24/9, tại ấp Tiến Thành, xã Quảng Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng xảy ra một vụ chồng đâm chết vợ rồi uống thuốc rầy tự tự 
 
Theo đó, khoảng 11h30 cùng ngày, nhiều người dân tại ấp Tiến Thành nghe tiếng kêu la phát ra từ ngôi nhà của anh L.C (40 tuổi) và chị P.T.T (37 tuổi). Sau đó, con gái chị T. chạy ra kêu cứu những người xung quanh. Lúc mọi người chạy đến thì phát hiện chị T. nằm dưới nền nhà, cây dao thái lan cắm trên người.
 
Khi mọi người tập trung đưa chị T. đi cấp cứu thì có người phát hiện anh C. uống thuốc rầy tự tử và  đang nằm thoi thóp cạnh căn chòi gần nhà.
 
Chị T. đã tử vong ngay sau đó, riêng anh C. hiện vẫn đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Được biết, trước đó, anh C. nhiều lần nghi ngờ việc vợ mình có người khác bên ngoài nên cả hai thường to tiếng với nhau. 

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here