Mẹ hotgirl Cà Mau lên tiếng sau lùm xùm tình ái của con gái với chồng Midu

0
150

Vừa qua, sự việc về mối quan hệ giữa Midu và vị hôn phu Phan Thành của Midu đã được sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Nhất là khi clip phỏng vấn Thúy Vi – nhân vật được cho là người thứ 3 xen vào giữa mối quan hệ của cặp đôi này được công bố và có lượng chia sẻ rất lớn.
 

Mẹ hotgirl Cà Mau lên tiếng sau lùm xùm tình ái của con gái với chồng Midu
Chân dung Thúy Vi – Nhân tình của thiếu gia Phan Thành
 
Nhân vật chính trong chuyện lùm xùm tình cảm này chính là Thúy Vi, cô nữ sinh 17 tuổi hiện sống tại Cà Mau, trong đoạn clip trả lời phỏng vấn Vi cũng đã xác nhận chuyện mình là người được Phan Thành chu cấp tiền và hứa mua nhà. Nhưng mới đây cô lại lên tiếng giải thích về chuyện trả lời phỏng vấn vì không biết hình ảnh mình bị quay lại. 
 
Thúy Vi kể lại khi đang ngồi học cùng các bạn thì bị giáo viên gọi ra ngoài và cho biết có một phóng viên tới gặp hiệu trưởng và đề nghị được gặp mình. Tuy nhiên, em đã từ chối trả lời, sau đó đi vào học tiếp cùng các bạn. Khi tan trường, phóng viên đó tiếp tục theo em về nhà và hỏi quanh co.
 
Trong lúc bức bối và bị dồn ép, Thúy Vi đã trả lời cho có: “Vì chị ấy tới trường, rồi tới nhà, đưa máy vào em khiến em rất khó chịu. Ba mẹ em ở trong nhà cũng bị ảnh hưởng lây. Trong lúc bị dồn ép và tinh thần hoảng loạn em chỉ trả lời cho có chứ mọi người đọc tin nhắn mà các báo đăng cũng hiểu số tiền nhiều hơn 30 triệu”.
 
Để có được thông tin chính xác, phóng viên đã đến nhà Thúy Vi ở đường Nguyễn Trãi, khóm 2, phường 9, thành phố Cà Mau để có cuộc gặp gỡ với Thúy Vi và gia đình. Sau vài cuộc hẹn, cô Uyên – mẹ Thúy Vi đã đồng ý có những phản hồi với chúng tôi về những thông tin mà Thúy Vi đã trả lời trong đoạn video gây tranh cãi vừa qua.
 

Mẹ hotgirl Cà Mau lên tiếng sau lùm xùm tình ái của con gái với chồng Midu
Nữ sinh cho rằng mình không bình tĩnh khi trả lời phỏng vấn
 
Theo đó, mẹ hotgirl này cho biết rằng lúc phỏng vấn con gái cô đã không có mặt ở nhà mà chỉ có chồng và Vi. Cô Uyên cũng đã linh cảm được điều không may cho con gái và nói rằng con gái đã mất bình tĩnh khi trả lời phỏng vấn: “Mọi người xem đoạn clip cũng thấy con tôi mất bình tĩnh, nói chuyện cụt ngũn, không văn vẻ gì. Và đoạn clip quay khi không có sự đồng ý của gia đình.

Sau khi tôi biết có đoạn clip, tôi có can thiệp gọi điện gặp người viết bài dề nghị gỡ bài nhưng người này không đồng ý với yêu cầu của gia đình chúng tôi. Nhiều báo gọi cho tôi nhưng tôi không nhận lời. Tôi quyết định nhận trả lời phỏng vấn hôm nay vì quá sốt ruột cho con và cũng để cho mọi người hiểu đoạn clip đó con tôi trả lời hoàn toàn không tự chủ”.
 

Cô Uyên cũng cho biết cuộc sống của gia đình cũng đang bị đảo lộn sau tai tiếng của con gái vì Vi đang là nữ sinh trung học nên mọi chuyện đều dễ bị đồn thổi và lan truyền rất nhanh. Cô cũng lo lắng cho con gái vì Vi đang tuổi lớn, tâm lý dễ bị biến động vì những lời bàn tán xung quanh.
 
Mẹ hotgirl Cà Mau lên tiếng sau lùm xùm tình ái của con gái với chồng Midu
Thúy Vi hồn nhiên khi đi học

 
Nhưng người mẹ này lại không hề lo lắng những chuyện con gái làm khiến cho Midu và chồng sắp cưới rạn nứt : “Mọi chuyện khi lên báo, lên trang mạng xã hội thì giờ đi đâu ai cũng biết. Nhưng tôi nghĩ cũng không phải xấu xa lắm. Bởi người ta cũng chỉ nghe phong phanh là bồ nhí Phan Thành rồi suy luận ra chứ đâu ai biết thực hư ra sao. Tôi cũng không quan tâm nhiều đến vấn đề này. Tuổi trẻ thì có quyền tìm hiểu, quen biết bạn bè.
 
Khi phóng viên nói về suy nghĩ “thoáng” trong cách dạy con của mình và dò hỏi xem hàng xóm có điều tiếng gì về chuyện con gái bà là “bồ nhí” của thiếu gia Sài Thành hay không thì mẹ nữ sinh này vô tư chia sẻ: “Cũng bình thường. Thậm chí họ còn cảm thấy hơi bị ngưỡng mộ. Họ nghĩ một người bình thường lại có thể kết bạn với một người nổi tiếng thì không dễ chút nào. Bên cạnh những người ngưỡng mộ cũng có những người ganh tị. Xã hội mà, mười người nói thì có tới mười một câu.
 
Ai nói gì cứ kệ họ đi, mình sống sao đúng với mình, không làm điều gì sai trái là được. Trên mặt báo, người ta có quyền nói, có quyền thêu dệt ra thêm nhiều tình tiết để câu chuyện mới hay mới hấp dẫn”.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here