Hotgirl Midu có đủ dũng khí từ hôn thiếu gia số 1 Sài Thành?

0
189

Chỉ còn gần hai tháng nữa sẽ tổ chức lễ cưới như dự kiến, bất ngờ cuộc tình nhiều người mơ ước giữa hotgirl Midu và thiếu gia Phan Thành gặp sóng gió. Nguyên nhân, không biết vì sơ sẩy thế nào, những tin nhắn ngọt ngào giữa thiếu gia Phan Thành và một cô gái Cà Mau 17 tuổi bị phơi bày trên internet.
 

Hotgirl Midu có đủ dũng khí từ hôn thiếu gia số 1 Sài Thành?
Phan Thành đã đính hôn với hotgirl Midu

Nội dung, chắc không cần đọc, ai cũng đón được tin nhắn thiếu gia Phan Thành chủ yếu tán tỉnh và hứa hẹn chu cấp cho người đẹp khi từ nơi cuối đất đặt chân lên Sài Gòn. 

 

 

Với tốc độ chia sẻ chóng mặt và bình luận loạn xạ của cư dân mạng, thiếu gia Phan Thành gần như ê chề với bộ mặt một kẻ trăng hoa trước đám cưới. Hotgirl Midu chắc cũng choáng váng, nên chọn cách tránh né và im lặng.
 

 

 

Liệu hotgirl Midu có từ hôn thiếu gia Phan Thành vì thói lăng nhăng vốn thường có của một chàng trai trẻ lắm tiền không? Nhiều người ủng hộ hotgirl Midu chấm dứt mối quan hệ với thiếu gia Phan Thành. Bậy bạ hết sức, dạy người ta đánh con thì được, chứ đừng dạy người ta bỏ chồng!
 
Hotgirl Midu từng là một nữ sinh học rất giỏi. Thế nhưng, khi đặt chân vào giảng đường Đại học Kiến Trúc TP. HCM thì cô lại đam mê điện ảnh hơn đam mê bản vẽ, nên ngừng việc học tập.
 
Hotgirl Midu có đủ dũng khí từ hôn thiếu gia số 1 Sài Thành?
Hotgirl Midu từng là một nữ sinh học rất giỏi
Hotgirl Midu đã từng tham gia vài bộ phim như “Mùa hè lạnh”, “Cô nàng tóc rối”, “Thiên mệnh anh hùng”… nhưng không có gì chứng minh khả năng diễn xuất vượt trội. Ngược lại, khuôn mặt xinh xắn và lối ăn nói có duyên của cô lại thích hợp làm MC các chương trình trẻ trung và năng động.
 
Hotgirl Midu có đủ dũng khí từ hôn thiếu gia số 1 Sài Thành?
Diễn xuất của Midu trong bộ phim “Thiên mệnh anh hùng”
 
Để xứng đôi với hotgirl Midu không thể nào là… chàng diễn viên nghèo hay anh sinh viên tỉnh lẻ. Thiếu gia Phan Thành đã xuất hiện đúng lúc sau khi có được tấm bằng đại học ở Mỹ trở về Việt Nam. Họ đi bên nhau ở những nhà hàng sang trọng, họ ngồi cạnh trong trên siêu xe triệu đô, ai cũng tin rằng họ sinh ra để thuộc về nhau. Tuy nhiên, sự đời cũng lắm ngã rẽ trớ trêu. Thanh niên giàu sang nào mà không phong lưu, và thiếu gia Phan Thành cũng vậy!
 
Hotgirl Midu và thiếu gia Phan Thành bằng tuổi nhau, cùng sinh năm 1989. Hotgirl Midu có nhan sắc, còn thiếu gia Phan Thành có tiền bạc. Còn về mức độ nổi tiếng, thì bên tám lạng bên nửa cân. Thiếu gia cỡ Phan Thành thì cũng được săn đón không thua gì hotgirl như Midu.
 
Hotgirl Midu có đủ dũng khí từ hôn thiếu gia số 1 Sài Thành?
Bộ sưu tập xe siêu "khủng" của đại gia Sài thành – Phan Thành
 
Liệu thiếu gia Phan Thành có nỗ lực níu kéo vị hôn thê đang cơn lôi đình vì bị phản bội không? Rất khó đoán. Tất cả tùy thuộc vào bản lĩnh của hotgirl Midu. Bởi lẽ, với khối tài sản khổng lồ của thiếu gia Phan Thành thì quyết định nào cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng.
 
Có thể nói, thiếu gia Phan Thành là thiếu gia số 1 hiện nay ở Sài Gòn. Gia đình anh là chủ sở hữu của trung tâm thương mại Sài Gòn Square và rất nhiều cơ sở kinh doanh khác như: Saigon Ford, Công ty CP Vật tư Bến Thành, Công ty du lịch Bến thành non nước, Công ty du lịch Huế…
 
Riêng Phan Thành đang điều hành Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phan Thành với mặt hàng kinh doanh chính là dầu nhờn nhập khẩu và các loại phụ gia xuất khẩu, mỗi ngày xử lý qua tay toàn tiền tỷ. Thiếu gia Phan Thành còn có bộ sưu tập siêu xe gần chục chiếc, toàn các nhãn hiệu đắt đỏ nhất thế giới như Bentley, Lexus GX570, Ferrari 458, Roll Royce Phantom…
 
Hotgirl Midu có đủ dũng khí từ hôn thiếu gia số 1 Sài Thành?
Sắp bước chân lên xe hoa, liệu Midu có dám từ hôn?
 
Hotgirl Midu sắp bước chân vào hào môn, lại lâm cảnh trớ trêu thế này thì thật thương cho phận hồng nhan đang thời thanh xuân mơn mởn!
Gia Quan

Độc giả trả lời:

Theo Báo Tuổi trẻ & Đời sống

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here