“Cô giáo” tát, lắc đầu trẻ vì tội ăn chậm chỉ là…nhân viên dọn vệ sinh

0
115

Ngày 14/10, nguồn tin từ Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đã có những kết luận bước đầu liên quan đến vụ bảo mẫu tát, lắc đầu trẻ 16 tháng tuổi tại trường mầm non Nụ Cười Xinh (số 47, ngách 63/33, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội).

Kết quả kiểm tra của Phòng Giáo dục & Đào tạo quận này cho biết, cơ sở mầm non Nụ Cười Xinh chỉ mới là nhóm lớp. Nhóm lớp này được cấp phép hoạt động ngày 25/8/2015. 
 
“Cô giáo” tát, lắc đầu trẻ vì tội ăn chậm chỉ là...nhân viên dọn vệ sinh
Hình ảnh cô giáo mạnh tay với trẻ được camera ghi lại
Nữ nhân viên Mai Bích N. hiện đang theo học một trường Trung cấp sư phạm Mầm non, được ký hợp đồng vệ sinh và hỗ trợ cho trẻ ăn trưa tại cơ sở mầm non này. Cô N. đã làm việc tại đây được 4 năm. Như vậy, cô N. chỉ là nhân viên vệ sinh chứ không  phải là cô giáo của cơ sở này. 
 
Sau sự việc xảy ra ngày 6/10, đoàn kiểm tra của Phòng Giáo dục đã yêu cầu kiểm điểm trách nhiệm của chủ nhóm lớp, cam kết trách nhiệm quản lý nhóm lớp theo quy định pháp luật, đình chỉ công tác bảo mẫu N.
 
“Cô giáo” tát, lắc đầu trẻ vì tội ăn chậm chỉ là...nhân viên dọn vệ sinh
Cơ sở mầm non Nụ Cười Xinh
 
Trước đó như tin đã đưa, ngày 6/10, khi cho trẻ ăn, cô N. đã liên tục dùng tay lắc mạnh đầu một bé gái mới 16 tháng tuổi, sau đó tát vào miệng. Sự việc đã được camera ghi lại. Ngày 9/10, phụ huynh của bé 16 tháng tuổi do quá bức xúc nên đã đăng tải clip lên mạng xã hội.
 
Tuy nhiên, khi báo cáo lại sự việc, cô N. khẳng định, mình chỉ lay giật nhẹ cháu bé chứ không đánh. Một số phụ huynh có con học tại cơ sở mầm non này còn khẳng định, cô N. là người hiền lành, chu đáo!?.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here