Nữ giảng viên mất tích bí ẩn khi đi học tại Nga đã được tìm thấy

0
148

Ngày 13/10, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP. HCM, ông Đỗ Văn Dũng cho hay: Gia đình đã tìm thấy chị Hồ Thị Duyên Thùy (xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, giảng viên trường này).

Theo lời kể của gia đình, sau khi hoàn tất chương trình học tiến sĩ tại Nga (chưa bảo vệ luận án), do bị bệnh từ tháng 12/2014 nên chị Thùy đã nhập cảnh về Việt Nam. Chị thuê một phòng trọ tại quận 7, TP. HCM. Tuy nhiên, không muốn gia đình lo lắng nên chị đã cắt đứt mọi liên lạc.

 
Nữ giảng viên mất tích bí ẩn khi đi học tại Nga đã được tìm thấy
Ông Đỗ Văn Dũng- Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP. HCM
Một cán bộ Công an quận Thủ Đức TP. HCM cũng xác nhận thông tin trên. Cán bộ này nói thêm, việc chị Thùy mất liên lạc với gia đình và nhà trường, kể từ khi kết thúc khóa học ở Nga vào cuối nằm 2014 đến nay là vì lý do cá nhân, riêng tư.
Theo cơ quan công an, khi thông tin chị Thùy biến mất bí ẩn được truyền thông đưa tin rộng rãi, chủ một khu nhà trọ ở quận 7 và người dân xung quanh thấy một người phụ nữ ở trọ tại đây có nhận dạng như hình ảnh báo nêu. Do đó họ đã trình báo cơ quan công an.
 
Nữ giảng viên mất tích bí ẩn khi đi học tại Nga đã được tìm thấy
Nữ giảng viên Hồ Thị Duyên Thùy
Như tin đã đưa, chị Hồ Thị Duyên Thùy được Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP. HCM cử đi học tiến sĩ tại ĐH Tổng hợp Quốc gia Kazan, Liên bang Nga từ năm 2011. Nhưng vào tháng 4/2015, gia đình đã mất liên lạc với chị.

Do đó bố mẹ chị là ông Hồ Hải Đạo và bà Hồ Thị Đoa (ngụ ấp 6, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đã trình báo cơ quan chức năng về sự biến mất kỳ lạ của nữ giảng viên này. Đồng thời họ cũng báo lên nhà trường để nhờ giúp đỡ.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here