Gia đình Lệ Rơi lao đao vì nợ nần?

0
155

Từng là một hiện tượng mạng đình đám trong năm 2014, Lệ Rơi được yêu quý vì sự mộc mạc, giản dị dù giọng hát trong những bản cover của anh được xếp vào hàng thảm họa. Tuy nhiên, do là một hiện tượng mạng đình đám nên Lệ Rơi nhanh chóng nhận được những lời mời hợp tác chạy show, tham gia các sự kiện, đóng tiểu phẩm và MV ca nhạc,…

Gia đình Lệ Rơi lao đao vì nợ nần?
Hiện tượng mạng Lệ Rơi thời mới nổi

Bước chân vào showbiz một cách quá dễ dàng khiến Lệ Rơi quyết định Nam tiến để tiếp tục hoạt động trong làng giải trí. Anh cùng hùn vốn với bạn bè mở 3 quán bún chả và mở công ty giải trí. Tuy nhiên chỉ sau nửa năm hoạt động, Lệ Rơi đã tuyên bố phá sản. 2/3 quán bún chả bị đóng cửa, quán còn lại cũng hoạt động cầm chừng và công ty giải trí cũng phải giải thể.
 
Gia đình Lệ Rơi lao đao vì nợ nần?
Chàng "ca sĩ" Nam tiến để phát triển sự nghiệp

Sau những ngày tháng tung hoành ngang dọc, Lệ Rơi quyết định về quê giúp bố mẹ trồng ổi. Tưởng chừng cuộc sống sẽ yên bình như trước khi nổi tiếng nhưng bất ngờ lại dấy lên thông tin gia đình chàng “ca sĩ mạng” đang vướng phải nợ nần và bị chủ nợ nhao nhao đến đòi tiền.
 
Trước thông tin trên, Lệ Rơi đã lên tiếng xác minh sự việc: “Mấy ngày hôm nay gia đình tôi rất mệt mỏi vì những thông tin sai lệch đó. Sự việc chỉ là tôi bắt đầu mọi thứ với 2 bàn tay trắng và bây giờ lại trắng tay.

Từ khi vào Sài Gòn, tôi không xin bố mẹ một đồng nào cả. Mở công ty rồi quán bún chả cũng là tiền hùn của mấy anh em khác, chứ tôi không nhờ bố mẹ trợ giúp.

Tổng số tiền tôi bị mất khoảng 100 triệu đồng. Nhưng đó là số tiền tôi kiếm được từ việc đóng phim, quay MV, đi diễn bar, quảng cáo… Nên cũng coi như chẳng mất gì cả"

Gia đình Lệ Rơi lao đao vì nợ nần?
Gia đình Lệ Rơi đang đau đầu vì tin đồn nợ nần
 
Khi hỏi về nguồn gốc của những thông tin đó xuất phát từ đâu, Lệ Rơi cho biết: "Bố mẹ tôi ở quê đợt trước có giúp người ta vay một khoản tiền nhưng bị "bùng" mất. Tôi quyết định về Hà Nội cũng một phần cũng vì muốn cùng bố mẹ giải quyết chuyện đó. Hiện tại gia đình tôi đang cố gắng giải quyết từng bước một. Hôm có anh nhà báo đến chơi, gia đình tôi đang nói chuyện về việc đó, ai ngờ câu chuyện lại thành ra như vậy".

Gia đình Lệ Rơi lao đao vì nợ nần?
Hiện tại nam ca sĩ đang tìm cách giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn
 
Lệ Rơi cũng cho biết thêm, mấy ngày hôm nay bố mẹ anh ở quê lao đao khổ sở vì những thông tin đó. Vài chủ nợ trước cho bố mẹ anh mượn tiền lo việc làm ăn nghe tin nên nhao nhao đến đòi. Mùa ổi cũng chưa vào vụ nên gia đình anh phải rất tất bật, vất vả mới có thể xoay sở được phần nào. Chưa kể đến những lời xì xèo, bàn ra tán vào của dân làng trước những thông tin đó.
 
"Mọi người nghĩ tôi vỡ nợ, gia đình tôi sắp tán gia bại sản rồi nên không làm ăn được gì cả. Dân làng cười mình rồi xì xào, ông bà già ở quê khó sống..", Lệ Rơi tâm sự.
 
Lệ Rơi cho biết hiện tại gia đình anh chỉ muốn yên ổn sinh sống làm ăn và giải quyết những vướng mắc đang gặp phải. Vì vậy, anh lên tiếng đính chính lại tất cả những thông tin đó cho chính xác.
 
Gia đình Lệ Rơi lao đao vì nợ nần?
Lệ Rơi sẽ buôn ổi lên Hà Nội và tiếp tục nhận lời đóng MV, đóng phim để trang trải nợ nần

Việc kinh doanh thua lỗ cũng là trải nghiệm, dù  trắng tay nhưng Lệ Rơi cho biết, anh vẫn tiếp tục tìm kiếm những cơ hội mới cho mình trong thời gian tới: "Có thể trong thời gian tới tôi sẽ làm đầu mối, thu gom ổi của bà con ở đây mang lên các chợ lớn ở Hà Nội bán buôn cho các đầu mối khác. Kết hợp với việc ca hát, đóng MV… để kiếm tiền trả nợ cho gia đình".

Gia đình Lệ Rơi lao đao vì nợ nần?
Lệ Rơi thủ vai chàng bảo vệ trong phim Sơn đẹp trai

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here