Chân dung bà vợ mang “núi tiền lẻ” đi mua iPhone 6 Plus tặng chồng

0
173
Mấy ngày nay, câu chuyện người vợ mang hơn 18 triệu đồng tiền lẻ với mệnh giá từ 1 nghìn đến 5 nghìn đồng đến cửa hàng điện thoại mua một chiếc iPhone 6 plus tặng chồng trong ngày sinh nhật nhận sự quan tâm của rất nhiều người. Rất nhiều bạn bè tỏ ra hào hứng và ngưỡng mộ chị, chồng của chị này cũng bình luận và gửi lời cảm ơn đến vợ.
 
Người phụ nữ đó là chị Vũ Lệ Hằng (42 tuổi, phường Mỹ Đình, Hà Nội). Chị đã tiết kiệm số tiền 18,5 triệu đồng từ những đồng tiền lẻ bán hàng và quyết định dùng nó để mua món quà sinh nhật tặng chồng. 
 
Chân dung bà vợ mang núi tiền lẻ đi mua iPhone 6 Plus tặng chồng
"Núi" tiền lẻ chị Hằng mang đi mua iphone 6 tặng chồng
 
Chị Hằng chị mở một quán trà sữa, đồ ăn sáng bán tại nhà. Quán của chị tuy nhỏ nhưng luôn tấp nập khách đặc biệt là học sinh cấp 1, cấp 2. Sau một hồi tất bật bán hàng, chị Hằng niềm nở tiếp chuyện phóng viên. Chị không ngờ rằng chuyện mình mang tiền lẻ đi mua iPhone 6 plus tặng chồng nhân dịp sinh nhật lại nhận được sự quan tâm của mọi người nhiều như thế.
 
Chị Hằng cho biết, việc góp tiền lẻ mua món quà ý nghĩa dành tặng cho chồng chị đã nung nấu từ lâu. Do hàng ngày bán trà sữa, đồ ăn sáng cho học sinh, có nhiều tiền lẻ nên chị tích cóp dần dần từ tháng 7 đến nay. Suốt mấy tháng chị tích cóp tiền lẻ chồng có biết nhưng anh không hề biết chị sẽ mua iPhone 6 tặng mình. 
 
Chân dung bà vợ mang núi tiền lẻ đi mua iPhone 6 Plus tặng chồng
Số tiền này chị tích cóp từ việc bán trà sữa và đồ ăn sáng

Chị tâm sự: “Tôi tích cóp từ những đồng 1 nghìn đến 5 nghìn cất cẩn thận trong tủ. Tôi muốn dùng số tiền dành dụm mua một món quà thật ý nghĩa tặng chồng để anh luôn nhớ đây là những đồng tiền lẻ chắt chiu từ mồ hôi vợ chồng kiếm được. Khi nào cầm điện thoại trên tay, chồng cũng luôn nhớ tới mình”.
 
2 ngày trước khi đi mua, chị có gọi cho một cửa hàng điện thoại ở trên đường Xuân Thủy để tìm hiểu giá cả và ngỏ ý với nhân viên cửa hàng nếu chấp nhận tiền lẻ thì chị sẽ mang ra mua và nhân viên rất vui vẻ.
 
Chân dung bà vợ mang núi tiền lẻ đi mua iPhone 6 Plus tặng chồng
Do bán mặt hàng này nên tiền chị kiếm được hầu hết là tiền lẻ
 
“Khi tôi mang một chồng tiền lẻ đến mua điện thoại, cả nhân viên và những vị khách có mặt lúc đó ai cũng tỏ ra ngạc nhiên. Họ bảo chưa bao giờ thấy ai mang nhiều tiền lẻ đi mua điện thoại như thế. 5 nhân viên phải mất gần nửa tiếng mới kiểm đếm đúng số tiền”, chị kể.
 
Chị ngại ngùng kể tiếp: “Tôi bảo chưa đến ngày nhưng em tặng quà sinh nhật cho anh trước, mãi bên mẹ con em nhé. Anh xúc động cảm ơn vợ. Nghe câu nói của anh tôi thực sự rất hạnh phúc, chỉ mong sao tình cảm vợ chồng mãi mãi như thế”.
 
Chân dung bà vợ mang núi tiền lẻ đi mua iPhone 6 Plus tặng chồng
Hàng ngày quán của chị rất đông khác đặc biệt là các em học sinh
 
Nhận xét về chồng mình, chị Hằng cho biết, anh là người sống tâm lý, rất tình cảm, yêu vợ và rất thương con. Suốt hơn 7 năm qua kể từ khi lấy nhau, vợ chồng chị luôn quấn quýt bên nhau sống vui vẻ.
 
Chị Hằng thật thà chia sẻ: “Trước anh làm lái xe khách, thu nhập cũng đủ trang trải cho gia đình. Tuy nhiên, thấy công việc bán trà sữa, đồ ăn sáng của tôi vất vả nên ở nhà phụ giúp vợ. Vợ chồng làm gì cũng có nhau, kiếm tiền đủ trang trải chi tiêu tôi thấy vui lắm. Với tôi có chồng có con bên cạnh làm chỗ dựa không gì hạnh phúc bằng”.
 
Chân dung bà vợ mang núi tiền lẻ đi mua iPhone 6 Plus tặng chồng

Chị dùng tiền lẻ mua điện thoại tặng chồng với mong muốn lúc nào cầm điện thoại trên tay, chồng cũng luôn nhớ tới mình
 
Cầm chiếc điện thoại vợ tặng nhân ngày sinh nhật, anh Lê Mạnh Hùng rất vui, cười nói liên tục. Anh cho biết, điều đáng quý nhất với anh không phải chiếc điện thoại mà ở đó đong đầy tình cảm vợ anh dành cho mình. Anh lấy đó làm niềm vui và vô cùng trân trọng.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here