Sống ảo, nữ sinh Mỹ bỏ người yêu để rảnh tay “úp mạng” 200 ảnh tự sướng mỗi ngày

0
211
Chụp 200 ảnh mỗi ngày và thức đến 3 giờ sáng chỉnh Photoshop

Theo tờ Daily Mail của Anh đưa tin nữ sinh Charlotte Michaels theo học khóa diễn viên của học viên Hý kịch tại Mỹ vốn chỉ là một sinh viên vô cùng bình thường. Nhưng cô đã vô cùng nổi tiếng vì hàng ngày đều đặn chụp 200 kiểu ảnh tự sướng.

Chưa dừng lại ở đó, cô còn miệt mài thức đến 3 giờ sáng chỉ đến chỉnh sửa Photoshop và chọn lựa ra một bức hình ưng ý nhất rồi… tung lên mạng để nhận được vô vàn lời bình từ cư dân sống ảo!
 

Sống ảo, nữ sinh Mỹ bỏ người yêu để rảnh tay úp mạng 200 ảnh tự sướng mỗi ngày
Khuôn mặt mộc và bộ mặt sau khi tút tát của Charlotte Michaels 
Được biết hàng ngày cứ tầm 6 – 7 giờ sáng, Charlotte lại tự động tỉnh giấc. Đầu tiên cô dành ra hơn một tiếng đồng hồ trang điểm, phong cách trang điểm mỗi ngày một khác, phụ thuộc vào quần áo và tâm trạng. Ngay cả khi bị muộn học đi chăng nữa Charlotte vẫn cam tâm tình nguyện.

Tới lớp, được bạn bè giữ hộ hay chiếm được chỗ ngồi ngay hàng đầu hoặc các ghế sát ngay cửa sổ là Charlotte vô cùng mừng rỡ. Bởi lẽ đó là những chỗ ngồi phù hợp nhất cho khâu chụp ảnh selfie của cô gái trẻ này.
 

Sống ảo, nữ sinh Mỹ bỏ người yêu để rảnh tay úp mạng 200 ảnh tự sướng mỗi ngày
Chiếm được chỗ ngồi ngay hàng đầu hoặc các ghế sát ngay cửa sổ là Charlotte vô cùng mừng rỡ
Tan học, tầm 5 giờ chiều là Charlotte lao như tên bắn về nhà, với cô khoảng thời gian này mới thực sự là thời điểm bình minh. Dậm thêm son phấn, Charlotte mở tủ quần áo, chọn mặc những bộ đồ độc đáo mới mẻ và… lựa những góc chụp đẹp trong nhà bắt đầu “tự sướng”.

Mỗi ngày cô đều chụp tầm 200 kiểu và phải thức đến 3 giờ sáng để lựa và chỉnh ảnh nên Charlotte có thể viết sách về cách chụp ảnh selfie đúng điệu, nổi bật và hoàn hảo nhất. Thậm chí, hễ bắt gặp ai đang giơ điện thoại, máy ảnh lên tự sướng là cô lại ngứa nghề lao vào tư vấn, giúp đỡ.
 

Sống ảo, nữ sinh Mỹ bỏ người yêu để rảnh tay úp mạng 200 ảnh tự sướng mỗi ngày
Mỗi ngày cô đều chụp tầm 200 kiểu ảnh tự sướng kiểu như thế này
Bí quyết của cô gói gọn trong ánh sáng, sự xuất thần và kỹ năng chụp ảnh. Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trước tiên, sau đó là khả năng diễn xuất trên lớp hóa trang sẵn có. “Chớ nên nhìn thẳng vào ống kính, để người hơi nghiêng, cúi thấp cằm, làm thế nào để nổi bật phần cổ hơi gầy một chút là được”, Charlotte chia sẻ.

"Cô gái đang có dấu hiệu của bệnh trầm cảm"

Vì quá bận rộn với việc chụp ảnh Charlotte đã chia tay với bạn trai. Ngoài căn nhà nhỏ bé, cô có thể tự sướng ở mọi lúc mọi nơi, ngay khi lên lớp, đi tàu điện ngầm hay cả trong tang lễ người thân.
 

Sống ảo, nữ sinh Mỹ bỏ người yêu để rảnh tay úp mạng 200 ảnh tự sướng mỗi ngày
Charlotte và bạn trai trước khi chia tay

Charlotte ngày một nâng cao yêu cầu về trang điểm của bản thân. Cô đang suy nghĩ đến việc tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa những điểm không ưng ý trên khuôn mặt mình.
 
Sống ảo, nữ sinh Mỹ bỏ người yêu để rảnh tay úp mạng 200 ảnh tự sướng mỗi ngày
Cô đang suy nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa khuôn mặt
Một vị bác sĩ tâm lý sau khi biết chuyện lý giải rằng: “Charlotte có thể đã thiếu hụt sự tự tin từ tấm bé. Với tâm lý lo sợ mọi người sẽ quên lãng mình, nên cô mới hành động như vậy. Nếu tiếp tục kéo dài e rằng sẽ để lại hậu quả khó lường, bởi đây rõ ràng là triệu chứng đầu tiên của chứng bệnh trầm cảm.

“Gia đình và bạn bè nên phối hợp chặt chẽ, vừa giúp cô gái trẻ cai nghiện lại có thể nhanh chóng hòa nhập lại với cộng đồng. Tương lai Charlotte còn dài, không thể nào kiếm sống bằng việc chụp ảnh tự sướng suốt đời”

Huyền Trâm

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here