Nữ vận động viên Taekwondo không dám về nhà vì quá béo

0
170

Tối qua 11/ 10, tập 2 của chương trình truyền hình dành cho người béo Bước nhảy ngàn cân đã lên sóng cùng các tiết mục ấn tượng của 12 thí sinh.

Đặc biệt trong tập này, câu chuyện về một cựu vận động viên Taekwondo 32 tuổi luôn ám ảnh về số cân nặng của mình khi không thể tiếp tục tập luyện và nỗi nhớ nhà da diết khi tham gia chương trình đã gây xúc động lớn đến người xem. 

Từng là một vận động viên Taekwondo trong quá khứ, tuy nhiên hiện tại, Ánh Nguyệt đã không còn đấu võ được nữa vì tăng cân quá nhiều. Cô mong muốn giảm cân để có thể quay về nhà với chồng con. Ở thời điểm hiện tại, Ánh Nguyệt luôn mặc cảm tự tin vì cân nặng quá khổ.

Nữ vận động viên Taekwondo không dám về nhà vì quá béo
Ánh Nguyệt và bạn nhảy Trương Nam Thành hăng say tập luyện

Trước ống kính máy quay, Ánh Nguyệt chia sẻ: Cách đây 17 năm, mình là vận động viên Taekwondo của tỉnh, thường tập luyện với cường độ cao. Có những động tác lúc xưa mình làm được nhưng giờ thì không. Vấn đề khó khăn trong tập nhảy của mình chính là diễn xuất. Mình không phải là dancer chuyên nghiệp, Trương Nam Thành đã phải dạy mình từng bước một. 

Mình còn nhớ một buổi nọ ban tổ chức đưa thí sinh đi uống café, mình bước chân đến đó thì cảm nhận đầu tiên là quán này sao đẹp quá mà tại sao bên cạnh không có chồng con mình cùng hưởng thụ với mình. Lúc đó mình chỉ muốn chạy ngay về với gia đình. Gần như có những lúc mình nhớ chồng con đến muốn bỏ cuộc để chạy về ôm chồng, con vậy thôi. Riêng bây giờ thì không thể”

Nữ vận động viên Taekwondo không dám về nhà vì quá béo
Bài nhảy tái hiện bộ phim Glee của cự vận động viên Taekwondo

Trong tập này, Ánh Nguyệt và Trương Nam Thành tái hiện lại bộ phim Glee trên sân khấu Bước nhảy ngàn cân. Dù phần biểu diễn bị danh hài Hoài linh nhận xét là giống “thể dục nhịp điệu” hơn là vũ đạo nhưng cô đã may mắn được Đàm Vĩnh Hưng bảo vệ.

Nữ vận động viên Taekwondo không dám về nhà vì quá béo
Một số động tác trong bài nhảy bị cho là giống "thể dục nhịp điệu"

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: "Đúng là có một số động tác Ánh Nguyệt thực hiện còn chuệch choạc nhưng em lấy lại bình tĩnh rất nhanh. Em cười và trình diễn mạnh hơn để che lấp những điều đó. Tôi không ngại để nói với mọi người rằng Ánh Nguyệt là thí sinh tôi rất thích".

Nữ vận động viên Taekwondo không dám về nhà vì quá béo
Ánh Nguyệt vui mừng khi được Mr Đàm "bảo vệ"

Kết thúc phần thi, Ánh Nguyệt nhận được điểm từ ban giám khảo là 6,3 điểm cộng với 2,7% trọng lượng giảm cân trong tuần, cô có tổng số điểm là 9 điểm và lọt vào top an toàn.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here