Kết thúc tan vỡ cho câu chuyện tình đẹp giữa Khương Ngọc và Thanh Trúc

0
471

Khương Ngọc và Thanh Trúc đều là hai diễn viên thực lực được khán giả yêu mến. Họ chưa bao giờ lên tiếng chính thức xác nhận chuyện đang yêu nhau, nhưng những “người ngoài cuộc” là khán giả đã biết như “nằm lòng” và thầm chúc phúc cho hai người.

Tiếc rằng chuyện tình yêu đẹp tưởng chừng sẽ đi đến một cái kết viên mãn thì Thanh Trúc và Khương Ngọc lại chia tay lặng lẽ, bí mật giống hệt như khi họ bắt đầu cách đây hơn 3 năm.

Kết thúc tan vỡ cho câu chuyện tình đẹp giữa Khương Ngọc và Thanh Trúc
Khương Ngọc và Thanh Trúc khi còn yêu nhau
Sẽ không ai biết cặp diễn viên này tan vỡ nếu như người mới của Khương Ngọc là diễn viên kịch Khả Như không thừa nhận trong bài phỏng vấn gần đây. Khả Như cho biết cô và Khương Ngọc đang tìm hiểu nhau. Nữ diễn viên cũng nhấn mạnh, trong chuyện tình cảm cô không phải là người phá vỡ hạnh phúc của Khương Ngọc và Thanh Trúc.

Khả Như cho rằng cô không xinh đẹp, tài giỏi bằng người cũ của Khương Ngọc. Cô bắt đầu mối qua hệ với Khương Ngọc khi nam diễn viên đã chia tay Thanh Trúc.
 

Kết thúc tan vỡ cho câu chuyện tình đẹp giữa Khương Ngọc và Thanh Trúc
Khả Như nhấn mạnh cô không xen vào chuyện tình của Khương Ngọc và Thanh Trúc
Dù Khương Ngọc có người mới, Thanh Trúc vẫn im lặng thay vì than thở trên mạng xã hội. Khương Ngọc và Thanh Trúc dù bước chân vào nghệ thuật khá lâu, có thiện cảm với nhau từ cuối năm 2009 nhưng mãi đến khi đóng chung phim Chuyện tình mùa thu năm 2012, cả hai mới bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc.

Thanh Trúc từng chia sẻ: “Chính nhờ cái duyên từ phim Chuyện tình mùa thu đưa đến nên tôi với Ngọc đã quen nhau, yêu nhau”.
 

Kết thúc tan vỡ cho câu chuyện tình đẹp giữa Khương Ngọc và Thanh Trúc
Hình ảnh Khương Ngọc và Thanh Trúc trong "Chuyện tình mùa thu"
2 năm làm bạn và 3 năm yêu nhau, họ giấu kín hạnh phúc riêng thay vì khoe khoang như các cặp đôi khác. Tuy nhiên, những ai yêu mến và theo dõi từng hoạt động của 2 nghệ sĩ này sẽ biết được mối tình đẹp của họ được vun đắp mỗi ngày.
Tháng 4/2015, Thanh Trúc liên tục xuất hiện trên hàng ghế khán giả để xem Khương Ngọc trình diễn trong chương trình Gương mặt thân quen 2015. Sự có mặt của bạn gái tại các đêm diễn đã giúp Khương Ngọc hăng hái hơn khi pha trò trong chương trình. 
 
Kết thúc tan vỡ cho câu chuyện tình đẹp giữa Khương Ngọc và Thanh Trúc
Thanh Trúc tới xem Khương Ngọc biểu diễn trong chương trình Gương mặt thân quen 2015
Những lần nhìn thấy Thanh Trúc dưới hàng ghế khán giả, MC Đại Nghĩa thường pha trò “soi mói” để chọc phá Khương Ngọc đã khiến khán giả ngầm đoán mối quan hệ thân thiết đến mức có thể sẽ có một cái kết đẹp vào cuối năm nay.
Ngày 6/5, Khương Ngọc bất ngờ đăng tải dòng chia sẻ trên facebook cá nhân nhờ fan giúp đỡ lượt like với lời cầu hôn của anh dành cho bạn gái lâu năm. Anh viết: Bạn ấy nói “nếu anh đăng lên mà có 500.000 like ủng hộ thì sẽ nhận lời đám cưới. Giúp Ngọc với… yêu cả nhà nhiều”.
Kết thúc tan vỡ cho câu chuyện tình đẹp giữa Khương Ngọc và Thanh Trúc
Lời cầu hôn được Khương Ngọc cho là của fanpage giả mạo
Lời tỏ tình này đã được cư dân mạng “giúp sức” bằng cách nhấn nút yêu thích và đã “cán đích” con số 500.000 like. Người hâm mộ đã coi đây như một lời chúc phúc cho cặp đôi này.

Tuy nhiên, ngay sau đó nam diễn viên cho rằng lời cầu hôn đó là một fanpage giả mạo. Vẫn chưa rõ thực hư ra sao nhưng khán giả vẫn thích thú khi đọc lời cầu hôn vô cùng độc đáo, dễ thương và hết sức ngọt ngào đó.

Trong một cuộc phỏng vấn vào cuối tháng 8 vừa rồi, Thanh Trúc cũng chia sẻ cô và Khương Ngọc giống như hai đường thẳng song song. Cả hai có lẽ yêu được nhau chính là vì sự bù đắp cho nhau. Nhưng thật đáng tiếc câu chuyện tình đẹp của họ đã sớm kết thúc.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here