Lại xuất hiện clip cô giáo tát, lắc đầu trẻ 16 tháng tuổi vì tội…ăn chậm

0
192
Vụ việc bé trai 14 tháng tuổi tại Quảng Bình bị ba cô giáo trói chân, tay, nhét giẻ vào mồm chưa kịp lắng xuống thì mới đây trên mạng lại xuất hiện thêm một clip ghi lại cảnh bé gái 16 tháng tuổi bị “hành hạ” vì ăn chậm được ghi tại Hà Nội. 
 
Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội vào tối qua 9/10. Chủ nhân facebook chia sẻ đoạn clip có tên là N.B.T cho biết, đoạn video được chị ghi lại từ màn hình máy tính ngày 6/10. Khi đó hai vợ chồng có tình cờ xem camera của lớp con mình đang theo học thì bất ngờ thấy con đang khóc và bị cô giáo đánh. 
 
Do quá xót xa và bức xúc trước hành động không thể chấp nhận được của cô giáo nên mẹ của bé gái này đã đăng clip lên facebook cá nhân. Người phụ nữ đặt câu hỏi: “Các mẹ đang sắp sửa gửi con ở trường mầm non tư thục XXX, các mẹ nghĩ gì về clip này?”.
 
Lại xuất hiện clip cô giáo tát, lắc đầu trẻ 16 tháng tuổi vì tội...ăn chậm
Cô giáo cho bé áo đỏ ăn và liên tục có những hành động rất mạnh tay

Đoạn clip ghi lại giờ ăn của một lớp học mầm non. Theo hình ảnh trong clip, một cô giáo mặc áo sáng màu đang cho các em học sinh ăn trưa. 
 
Bé gái được cô này đút cho mặc áo màu đỏ và đang mếu máo khóc. Vừa cho ăn, người phụ nữ này có những hành động lạ như: liên tục lắc mạnh đầu, dùng tay tát vào mặt cháu bé. Thậm chí ngay cả động tác lau mũi, miệng cho cháu bé cũng thao tác một cách nhanh và mạnh khiến bé có phần sợ hãi. 
 
Sau khi xem xong clip, nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc. Nhiều bậc phụ huynh có con đang gửi ở trường này cũng không giấu nổi sự lo lắng.
 
Lại xuất hiện clip cô giáo tát, lắc đầu trẻ 16 tháng tuổi vì tội...ăn chậm
Cô giáo tát vào mặt bé gái áo đỏ

Một cư dân mạng bình luận: “Không yêu trẻ, yêu nghề xin đừng làm cô giáo mầm non. Biết là nghề này áp lực nhưng các cô được đào tạo làm nghề, nhờ đó các cô cũng có miếng cơm manh áo, vậy nên đừng trút giận lên trỏ nhỏ. Các em quá bé nhỏ và không có tội tình gì”. 
 
Nhiều  người đang có con nhỏ thì bày tỏ sự lo lắng. Facebooker V. C lo lắng: “Đấy là có camera chứ không có camera thì sao?”. 
 
Trước đó, vụ việc ba bảo mẫu trói, đánh và nhét giẻ vào mồm bé trai 14 tháng tuổi đã khiến dư luận dậy sóng. Hai trong số ba cô giáo đã bị cơ quan công an khởi tố vì Tội hành hạ người khác. Ngày 1/10, tại Lạng Sơn, một cô giáo trẻ cũng nhốt một cháu bé 2 tuổi ngoài sân không cho bé này vào lớp, bỏ mặc cháu bé vừa khóc và vừa nhặt rác ăn.
 
Vụ việc lần này tiếp tục khiến dư luận phẫn nộ trước đạo đức và kỹ năng chăm sóc trẻ của một số giáo viên mầm non. 
 

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here