Cụ ông 101 tuổi tiết lộ bí quyết giúp “chuyện ấy” luôn sung mãn

0
132

Chia sẻ trên tờ Daily Sun, cụ ông Madala Lumnkile Heleni (sống ở Port Elizabeth, Nam Phi) tiết lộ: "Ở tuổi này tôi vẫn chưa bao giờ thất bại để giúp vợ mình hạnh phúc trên giường ngủ. Bí quyết của tôi là tắm nước lạnh".

 
Cụ Madala nói rằng khi được đi học và tốt nghiệp năm 32 tuổi, cụ được những người lớn hơn trong lớp khuyên nên tắm trong nước lạnh để khỏe mạnh, dẻo dai. Cụ đã làm theo lời khuyên của họ từ đó, tắm nước lạnh mỗi ngày.
 
Cụ ông 101 tuổi tiết lộ bí quyết giúp chuyện ấy luôn sung mãn
Bí quyết của cụ ông 101 tuổi là tắm nước lạnh
 
"Nước lạnh đã giúp "cậu nhỏ" của tôi mạnh gấp 4-5 lần. Tôi không bao giờ thất bại trên giường và cuộc sống vợ chồng tôi luôn hòa bình", cụ ông khẳng định.

"Tôi sẽ mắc bệnh nếu tôi tắm rửa bằng nước ấm, nó khiến tôi thấy mình yếu và mệt mỏi hơn", cụ ông 101 tuổi cho biết thêm. Và thực tế, cả đời cụ chỉ phải đến bác sĩ hai lần để kiểm tra cái lưng đau.
 

Ngoài tắm nước lạnh, cụ ông Madala còn có một chế độ ăn uống lành mạnh. Vợ chồng cụ có một trang trại và dựa vào đó để sống. Cụ nói: "Tôi có khu vườn riêng của mình, ăn thực phẩm, rau quả tôi tự làm ra được".
 
Cụ ông 101 tuổi tiết lộ bí quyết giúp chuyện ấy luôn sung mãn
 
Theo như cụ bà Bekiwe (95 tuổi, vợ cụ ông Madala) thì suốt đời mình, họ chỉ ăn cháo ngô, rau quả, một lượng nhỏ thịt kèm ít muối, không cho quá nhiều dầu ăn và đường.
 
Cụ ông trăm tuổi sinh được 6 người con, là ông nội của 16 cháu, cố nội của 17 chắt và vẫn đang rất sung sức trong phòng ngủ. Tuần trước, cặp vợ chồng cao tuổi đã được chính quyền mừng đại thọ.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here