Mai Phương Thúy bất ngờ tiết lộ “tính xấu” của tân Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương

0
168

Xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 với tư cách thành viên ban giám khảo, Mai Phương Thúy thu hút khi diện bộ đầm cúp ngực sang trọng, quyến rũ. Thiết kế đính sequin lấp lánh không chỉ bắt mắt, mà còn giúp người đẹp khoe khéo đường cong cơ thể. 

Mai Phương Thúy bất ngờ tiết lộ “tính xấu” của tân Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương
Hình ảnh xinh đẹp lộng lẫy của Mai Phương Thúy khi xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ trong vai trò giám khảo

Trước đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015,, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã chia sẻ: Hoa hậu Hoàn vũ đề cao sự sâu sắc, tinh tế trong cách cư xử. Thể hiện vẻ đẹp của trí tuệ, sự thông minh, duyên dáng và không cần quá sexy vẫn có cơ hội đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ. Người có thể đăng quang được Hoa hậu hoàn vũ phải có gương mặt sắc nét, tinh tế, hài hòa, phải quyến rũ trong cả cách cư xử.
 
Đa số khi chấm các cuộc thi sắc đẹp, ban giám khảo chấm dựa trên nhiều thông số, chấm về hình thể khuôn mặt, cũng như nghiên cứu rất kỹ, tiếp xúc với các thí sinh để xem các thí sinh ứng xử ra sao. Việc lên ngôi của Phạm Hương vốn không dễ dàng khi cô gặp nhiều đối thủ rất mạnh trong cuộc thi và vướng nhiều tin đồn bủa vây.
 
Mai Phương Thúy bất ngờ tiết lộ “tính xấu” của tân Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương trong giây phút đăng quang
 
“Phạm Hương có khuyết điểm nhỏ là khi giao tiếp với người lạ dễ tạo cảm giác xa cách, không gần gũi. Trong cuộc thi cô ấy rất bản lĩnh, chuyên nghiệp, đó là điểm mạnh của cô ấy nhưng đôi khi nó khiến cô có vẻ thiếu tự nhiên. Tuy nhiên giờ tôi thấy Hương bắt đầu khắc phục được rồi, bằng chứng là dư luận dành rất nhiều lời khen cho phong thái kiêu hãnh nhưng vẫn thân thiện của cô”, Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết.
 
Mai Phương Thúy cho rằng, từng chứng kiến ban tổ chức để đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi và thí sinh đã nhờ đến các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ uy tín. Họ đã kiểm tra đi kiểm tra lại không biết bao nhiêu lần, thế nên việc thí sinh vượt qua được các vòng sát hạch này chứng tỏ sự trong sạch là tuyệt đối.
 
Mai Phương Thúy bất ngờ tiết lộ “tính xấu” của tân Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương
Phạm Hương đã toả sáng, cô ấy có thể tiến xa hơn trên đấu trường quốc tế sắp tới
 
“Thuý có xem và thấy là trong ảnh cũ, dù mộc mạc nhưng Hương rất có tố chất. Không phải ai cố gắng cũng có thể lột xác để toả sáng rực rỡ như Hương bây giờ. Dân gian có câu "Có bột mới gột nên hồ" Thuý thấy rất đúng trong trường hợp này”.
 
Cô cho biết cảm thấy rất vui vì khi tên của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được xướng lên thì cả khán phòng đã đứng dậy vỗ tay. Đây cũng là câu trả lời duy nhất và mang tính thuyết phục nhất cho mọi câu hỏi vây quanh tân Phạm Hương trong suốt những ngày qua. 
 
Mai Phương Thúy bất ngờ tiết lộ “tính xấu” của tân Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương
Mai Phương Thuý khẳng định những scandal xung quanh tân hoa hậu đã được BTC xác minh rõ ràng
 
“Cũng như BTC đã chia sẻ, những đơn tố cáo không chỉ riêng Phạm Hương mà đối với tất cả các thí sinh đến với cuộc thi đều được xác minh để đảm bảo tính minh bạch cũng như công bằng. Thế nên không chỉ riêng Phạm Hương mà các thí sinh khác đều tiềm năng.

Đêm chung kết, Phạm Hương đã toả sáng nhưng sau đó cô ấy sẽ bước vào một kì tập luyện căng thẳng để có thể tiến xa hơn trên đấu trường quốc tế sắp tới…”, Mai Phương Thúy nhấn mạnh.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here