Dùng clip “nóng”, ép bạn gái làm nô lệ tình dục

0
163

Trước đó, Dương và chị O. cùng ở trọ tại quận Gò Vấp có quan hệ tình cảm. Trong quá trình yêu nhau, Dương và chị O. thường vào khách sạn ân ái. Trong một lần quan hệ, Dương dùng ĐTDĐ quay lại cảnh giường chiếu của hai người để làm “kỉ niệm”.

Một thời gian sau, Dương dùng những clip “nóng” này ép buộc chị O. đến khách sạn phục vụ nhu cầu tình dục của mình. Dương đe dọa nếu không làm theo ý mình thì sẽ đăng tải clip lên mạng cho mọi người biết. 
 
Sợ hình ảnh riêng tư bị phát tán lên mạng, O. nhiều lần làm theo yêu cầu của Dương. Tuy nhiên, gần đây không chịu đựng nổi những yêu cầu vô lý của bạn trai cũ, chị O. đã đến trình báo công an Quận Gò Vấp.
 
Dùng clip nóng, ép bạn gái làm nô lệ tình dục
Nhiều chàng trai dùng clip sex để tống tình bạn gái (Ảnh minh họa)
Lần gần nhất là vào khoảng 15h chiều 4/10, Dương tiếp tục liên lạc với chị O. yêu cầu đến khách sạn trên đường Nguyễn Văn Nghi, Phường 4, Quận Gò Vấp để Dương “yêu”. Ngay khi Dương dọa dùng clip để buộc chị O. quan hệ tình dục thì công an ập vào bắt quả tang.
 
Trước đó, cũng đã có không ít vụ việc tương tự xảy ra. Ngày 11/5, Phòng Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã bàn giao nghi can Nguyễn Văn Thành (26 tuổi, quê Quảng Ngãi) cùng tang vật cho Công an TP. Biên Hòa để tiếp tục điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản theo thẩm quyền.
 
Một năm trước đó, Thành quen biết và quan hệ tình cảm với chị Vũ Thị M. (20 tuổi, ngụ TP Biên Hòa). Trong quá trình yêu đương, cả hai đã quan hệ tình dục với nhau nhiều lần. Thành còn quay lại cảnh hai người ân ái cùng nhau lưu trong điện thoại di động. Thành dùng clip này ép M. phải đưa cho hắn 40 triệu đồng và đi nhà nghỉ quan hệ tình dục với y. 
 
M. đã báo cáo công an và ngày hôm sau, khi Thành đến điểm hẹn tại khu phố 6 (phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa) nhận tiền từ bạn gái thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here