Bạn trai ngoại quốc khẳng định thiếu nữ tử vong trong khách sạn đang có bầu với mình

0
144

Sau khi đọc được thông tin người bạn trai họ Lin của Lâm Thị H. (thiếu nữ tử vong trong khách sạn trong N. K tại Hà Nội) cung cấp trên trang trang Chinese evening daily, gia đình của thiếu nữ H. đã vô cùng bức xúc. 

Theo thông tin trang này đăng tải thì trong thời gian yêu Lin, thiếu nữ H. không khác gì kẻ “đào mỏ” và coi người yêu như một chiếc máy rút tiền. 

Vô cùng phẫn nộ trước chia sẻ của người đàn ông này, chị Thân Thị Thủy T. (SN 1994, trú tại Lục Ngạn, Bắc Giang) – em gái họ nạn nhân khẳng định: “Trước khi xảy ra cái chết của H., Lin và H. thường xuyên cãi nhau. Lý do là người đàn ông ngoại quốc này đòi cưới nhưng H. không đồng ý”.
 

Trước đó, trang Shin Min Daily News cho biết, người bạn trai họ Lin, 32 tuổi người Singapore của nạn nhân nói rằng một người bạn của anh ấy đã gửi những hình ảnh siêu âm và giấy kết quả rằng H. đã có thai vo 
 
Bạn trai ngoại quốc khẳng định thiếu nữ tử vong trong khách sạn đang có bầu với mình
Thiếu nữ H. và bạn trai người Singgapore

Tuy nhiên, phản pháo lại điều này, gia đình của nạn nhân cho rằng, thông tin này hoàn toàn không chính xác. Thiếu nữ H. chưa từng mang thai với Lin trước lúc mất.
 
Liên quan đến thông tin cho rằng chị H. vòi tiền của người yêu để đi làm thẩm mỹ, chị  T. cho hay, thời điểm thiếu nữ H. làm phẫu thuật thẩm mỹ mũi là vào tháng 9/2014. Khi ấy, H. chưa quen người đàn ông gốc Singapore này. 
 
Về một số món quà được cho là có giá trị mà người yêu của H. mua cho nạn nhân, chị T. cho rằng không nắm được thông tin này. Tuy nhiên, theo chị T., chuyện yêu nhau mua đồ cho nhau là bình thường.
 
Em gái họ của nạn nhân cũng phủ nhận thông tin H. đòi Lin mua nhà có giá 200.000 đôla Singapore (hơn 3 tỷ đồng) như báo chí nước ngoài đăng tải. “Sự thật anh bạn trai này muốn cầu hôn chị H. nên nói là H. đồng ý cưới thì anh ta sẽ mua nhà và xe cho. Tuy nhiên, chị H. không đồng ý vì chưa tin tưởng Lin, không hiểu rõ về anh ta, cũng không muốn làm dâu đất khách quê người”, chị Thân Thị Thủy T. khẳng định. 
 
Bạn trai ngoại quốc khẳng định thiếu nữ tử vong trong khách sạn đang có bầu với mình
Người thân khẳng định, thiếu nữ H. không phải là kẻ đào mỏ bạn trai

Theo người em họ, từ lúc H. yêu nhau, theo yêu cầu của bạn trai, thiếu nữ H. không đi làm nữa nên đã nhận tiền chi tiêu từ người đàn ông này. Tuy nhiên, số tiền chi tiêu tới 100.000 đôla Singapore (hơn 1,6 tỷ đồng) là chuyện không tưởng.
 
Nói về nguyên nhân khiến em gái tử vong, chị Lâm Thị D. (chị gái ruột nạn nhân) cho biết, em mình khó có khả năng tử vong do bệnh lý. Bởi lẽ, thiếu nữ này vừa làm đại phẫu thuật nâng mũi và ngực cách đây hơn một năm.
 
"Để làm phẫu thuật, các công tác thăm khám sức khỏe diễn ra hết sức cẩn thận và chính xác để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.
 
Chính vì thế, nếu em gái tôi có bệnh lý trong người thì không thể làm đại phẫu thuật được" – chị D khẳng định.
 
Hiện nguyên nhân cái chết của thiếu nữ H. đang được cơ quan chức năng làm rõ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here