Sau ngoại tình, trưởng phòng trót làm cô giáo có bầu thấy yêu vợ hơn gấp trăm lần

0
211

Sau khi mối quan hệ ngoài luồng không may bị vỡ lở, ông Nguyễn Đình Hạ, Trưởng phòng Quản lý đô thị TP. Nam Định dường như mất ăn, mất ngủ.

Không chỉ bị dư luận bàn tán, ông Hạ còn bị cô giáo P.T.C.L. tố lừa gạt tình cảm và nhiều lần lợi dụng vật chất từ cô… Mong muốn mọi người có cái nhìn đúng hơn về sự việc, ông Hạ tiếp tục mở lòng chia sẻ. 
 
Ông thừa nhận việc mình có quan hệ ngoài luồng và có con với cô giáo P.T.C.L là đúng. Tuy nhiên, ông xin phép từ chối bình luận về những phát ngôn của chị C.L.
 
Sau ngoại tình, trưởng phòng trót làm cô giáo có bầu thấy yêu vợ hơn gấp trăm lần
Vị trưởng phòng bên cậu con riêng 
 
Vị trưởng phòng cho biết, ông không oán hận gì nhân tình cũ. Thậm chí, ông còn có kế hoạch bảo vệ, che chở cho hai mẹ con. Về mặt pháp luật, nếu chị C. L. muốn ông chịu trách nhiệm hoặc chứng minh điều gì đó là sự thật thì ông sẽ sẵn sàng hợp tác và giải quyết theo quy định. 
 
Điều làm ông Hạ phiền lòng đó là trong khi chưa có kết luận của các cơ quan liên quan, những thông tin mà chị C.L. chia sẻ trên báo chí chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông. Chuyện liên quan đến việc mua và thỏa thuận về số tiền 500 triệu đồng là có, nhưng ông vẫn kiên quyết không bình luận gì thêm.
 
Trước băn khoăn của nhiều người cho rằng, vì ông có 3 cô con gái nên muốn ngoại tình để có cậu con trai nối dõi tông đường, ông Hạ phủ nhận và nói: "Những gì xảy ra đều là do bản năng chứ tôi không có mục đích, không có yêu cầu như thế. Bản thân tôi không quan trọng chuyện vợ sinh con trai hay con gái. Hiện tại, tôi không còn chút tình cảm nào với C.L. nữa”.
 
Ông Hạ cũng cho hay, việc mình đến với cô giáo C.L. cũng chỉ là vì bản năng đàn ông, vì muốn tìm “cảm giác lạ”. Sau khoảng thời gian ngây ngất với người tình trẻ, ông Hạ choàng tỉnh thì mọi việc cũng đã muộn. Ông đang phải đối diện với sự soi mói của người đời, và đau đớn hơn là với chính gia đình ông.
 
Khóe mắt rơm rớm nước, ông nói: “Điều tôi lo sợ nhất là 3 đứa con gái sẽ bị tổn thương. Tôi sợ, hình tượng về một người cha mẫu mực không còn trong các con. Trước kia trong mắt mọi người, gia đình hai bên, các con, các cháu, tôi như một thần tượng nhưng đến bây giờ, mọi người đã thất vọng hoàn toàn về tôi”.
 
Nhắc đến người vợ của mình, ông Hạ lại càng ân hận. Vị trưởng phòng cho biết, nếu trước đây yêu vợ một thì qua sự việc này ông càng nể phục và yêu vợ hơn gấp trăm nghìn lần. Ông cảm thấy nhục nhã, xấu hổ vì những việc làm của mình đã ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ con. Ông mong muốn được vợ con tha thứ để có cơ hội sửa sai và bù đắp những lỗi lầm mà mình đã gây ra.
 
Hiện tại, ông Hạ đang chờ quyết định kỉ luật từ phía UBND TP. Nam Định. Ông Hạ cho biết, mình sẵn sàng phối hợp, nghiêm túc thực hiện theo những gì cơ quan chức năng yêu cầu. 
 
Tuy vậy, ông cũng rất buồn vì sự lầm lỡ trong thời gian qua sẽ khiến mọi cố gắng của ông trước đây trở về con số 0. Trước đó, từ một thanh niên nông thôn ông Hạ đã phải phấn đấu, nỗ lực hết mình mới có được vị trí ngày hôm nay. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here