Bạn trai thiếu nữ tử vong trong khách sạn tố bị nạn nhân coi như “máy rút tiền”?

0
119

Những ngày qua, dư luận vô cùng bàng hoàng về cái chết thương tâm của thiếu nữ xinh đẹp ngay trong một khách sạn cao cấp ở Hà Nội. Nạn nhân được xác định là Lâm Thị H. (SN 1991, quê Bắc Giang). Nghi can lớn nhất trong án đến thời điểm này là bạn trai của H. mang họ Lin, 32 tuổi, là kiến trúc sư người Singapore. Hai người quen và yêu nhau từ hồi tháng 2/2015.

Cung cấp thông tin về vụ việc này, trang Chinese evening daily cho biết, người bạn trai này đối xử rất tốt với H. và thậm chí bị H. coi như một “chiếc máy rút tiền”. H.  thường xuyên đòi hỏi bạn trai đưa tiền tiêu xài nếu không sẽ dọa chia tay. Chính vì quá yêu H. nên người bạn trai ngoại quốc này luôn chiều theo đúng ý của cô.
 
Bạn trai thiếu nữ tử vong trong khách sạn tố bị nạn nhân coi như máy rút tiền?
H. được phát hiện đã tử vong bất thường tại khách sạn hôm 30/9

Tuy nhiên, lần gần đây nhất, theo lời Lin, H. đã đòi bạn trai 4.000 USD (gần 90 triệu đồng) để làm phẫu thuật nâng mũi nhưng Lin đã từ chối, bởi trước đó anh ta vừa cho H. 700 USD để mua một chiếc túi hàng hiệu.
 
Ngoài ra, Lin cũng cáo buộc rằng, H. đòi anh ta mua cho một mảnh đất trị giá tới 200.000 USD nếu không sẽ chia tay. Lần cuối cùng họ gặp nhau cũng là để trao tiền cho cô. Lin nói, tổng cộng trong gần 6 tháng yêu nhau, Lin đã cho H. gần 100.000 USD (gần 2,3 tỷ đồng). Ngoài ra, anh ta còn thừa nhận, H. đã từng mang thai.
 
Tuy nhiên, tối 6/10, trao đổi với phóng viên về những thông tin báo nước ngoài đăng tải, N. (chị họ nạn nhân H.) cho rằng, đa số thông tin mà tờ báo đưa ra thiếu chính xác.
 
“Báo đăng H. và bạn trai quen nhau hồi tháng 2, rồi nảy sinh tình cảm là đúng. Nhưng việc cậu này phải bỏ ra 100.000 USD cho 6 tháng yêu em tôi là không thể” – N. nói.
 
Bạn trai thiếu nữ tử vong trong khách sạn tố bị nạn nhân coi như máy rút tiền?
H. và Lin (bạn trai người Singapore của cô)
 
Chị họ nạn nhân chia sẻ, em cô làm phẫu thuật ngực, mũi đã lâu, trước thời điểm quen bạn trai, nên không thể có việc H. xin tiền vị kỹ sư ngoại quốc để làm thẩm mỹ. “Gia đình tôi có đầy đủ bằng chứng chứng minh điều này” – người thân cô gái quả quyết.
 
Sau khi gia đình an táng người thân xấu số, N. bảo mọi người đã lục tìm những kỷ vật mà H. để lại, nhưng không thu được gì đáng giá.
 
“Nếu bạn trai H. cho nó nhiều tiền thật, thời gian qua em ấy đã mua sắm đồ dùng cho mình và gia đinh, có tích lũy. Đến lúc qua đời nó có để lại tài sản gì đâu” – chị N. nói.
 
Về thông tin H. có thai, N. bác bỏ. “Em tôi từ trước đến khi mất chưa từng một lần có thai” – chị họ nạn nhân chia sẻ.
 
Người chị họ tự nhận thân thiết như ruột thịt với H., chẳng chuyện gì hai người không tâm sự với nhau. "Từ trước đến giờ chưa bao giờ nghe em kể chuyện đòi người yêu mua cho một mảnh đất trị giá 200.000 USD", chị nói.
 
Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng phối hợp điều tra để làm rõ. Chúng tôi sẽ thông tin khi có những diễn biến mới nhất.
 
 

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here