Gã đàn ông vào tù vì “gặm cỏ non” và tâm sự chua chát “đàn bà chỉ nên yêu một”

0
75

Xa vợ, động lòng với cô bé mới lớn

Khoảng tháng 7/2014, Nguyễn Văn Bình (quê Quảng Ngãi) vào Đồng Nai làm công nhân may. Bình thuê nhà ở gần quán bún ốc nhà bé Nguyễn Thị Ninh (SN 2000, ngụ huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai). Sau những lần qua ăn bún ốc, Bình và bé Ninh đã nảy sinh tình cảm.
Hơn Ninh 17 tuổi, lại đã có vợ con, lẽ ra Bình nên kiềm chế những cảm xúc nhất thời ấy lại. Nhưng thấy bé Ninh phổng phao như thiếu nữ, lại xinh đẹp dễ thương nên Bình sinh lòng tà dâm. Sau một thời gian trò chuyện, Bình đã dần chiếm được tình cảm của cô bé mới bước vào tuổi dậy thì. 
 
Gã đàn ông vào tù vì “gặm cỏ non” và tâm sự chua chát “đàn bà chỉ nên yêu một”
Đối tượng Nguyễn Văn Bình tại cơ quan công an
Ngày 23/8, Bình rủ bé Ninh đi chơi. Hai người lên thành phố Biên Hòa thuê nhà nghỉ ngủ, hôm sau mới về. Thấy bé Ninh đi cùng Bình qua đêm, gia đình tra hỏi. Bé Ninh thú nhận đã nhiều lần quan hệ tình dục với Bình. Thấy con gái bị Bình dụ dỗ, gia đình bé Ninh đã đưa Bình lên Công an huyện Thống Nhất tố cáo. 
 
Phóng viên Báo TT&ĐS đã có cuộc phỏng vấn Bình tại cơ quan điều tra.
– PV: Bình cảm thấy thế nào khi vào đây?
Nguyễn Văn Bình: Tôi thấy vô cùng hối hận, chẳng bao giờ tôi nghĩ có một ngày tôi lại phải vào đây với tội danh nhục nhã như vậy.
– Thấy đó là điều nhục nhã sao Bình lại làm như vậy?
– Nhưng tôi không biết đó là phạm pháp, cũng chỉ nghĩ là hơi sai lầm… Nói sao nhỉ? Tôi cũng biết kiểu như ngoại tình là sai. Tôi đã có vợ ở quê và hai đứa con trai. Nhiều lúc gần gũi bé Ninh xong, tôi cũng thấy mình có lỗi với vợ lắm. Nhưng đàn ông xa vợ mà, chẳng thể kiềm chế được dục vọng bình thường.

Tôi không nghĩ đó lại là phạm tội. Tôi không bao giờ nghĩ rằng, chuyện bé Ninh yêu tôi và tự nguyện quan hệ với tôi thì tôi sẽ phải đi tù. 

– Nhưng anh cũng thừa biết là bé Ninh còn quá nhỏ?
– Trong mắt tôi, bé Ninh là thiếu nữ, là thanh niên rồi. Bé ấy phổng phao lắm, mà cũng đã biết yêu rồi. Tôi không nghĩ được nhiều, chỉ thấy lòng mình muốn nên mới thành ra vậy.
– Tức là anh không lợi dụng tình cảm của cô bé mới lớn mà đó là tình yêu đích thực đời anh?
– Tôi cũng chẳng biết nói thế nào, nhưng nói cho cùng là tôi có tình cảm. Bây giờ, ở tuổi này mà nói tình yêu đích thực hay gì gì đó nó buồn cười lắm. Nhưng rõ ràng là tôi cũng có tình cảm với bé Ninh, mỗi lần cô bé nhắn tin, nói chuyện đều rất dễ thương. Nhìn bé Ninh tôi cũng vui lắm…
“Cái giá tôi phải trả quá đắt”
– Anh có xác định là sẽ bỏ vợ lấy bé Ninh không?
– Dù có tình cảm nhiều với bé Ninh đến đâu, tôi cũng chưa bao giờ từng nghĩ mình sẽ bỏ vợ con mà lấy bé Ninh. Thứ nhất, bé Ninh còn quá nhỏ, thứ hai là tôi vẫn rất thương vợ con. Dù thế nào, tôi cũng chẳng bỏ vợ con mà đi lấy người khác được.
 
Gã đàn ông vào tù vì “gặm cỏ non” và tâm sự chua chát “đàn bà chỉ nên yêu một”
Bình lầm lũi đi về phòng tạm giam

 – Nghe có vẻ mâu thuẫn, khi anh nói vừa có tình cảm với bé Ninh, lại vừa yêu thương vợ?
– Có những điều khó lý giải như vậy đó, đàn ông mà. Bản chất sinh ra vốn rất tham lam, tôi nghĩ đa phần ai cũng vậy, chỉ là họ nói hay không thôi. Đằng này tôi lại xa vợ, thiếu thốn tình cảm. Chuyện đó cũng bình thường thôi, có người còn có mấy chục vợ mà họ cũng thương yêu hết mọi người. Tình cảm đâu có phải cho là hết, nó có thể dành cho người này và dành cho người kia.
Nhưng nghĩ lại mới biết là cái gì tham quá cũng không tốt. Nhất là đừng tham lam với đàn bà, đàn bà thì chỉ nên yêu một. Cái giá tôi trả là quá đắt… (khóc).
– Sau khi biết tin, vợ anh phản ứng thế nào?
– Vợ tôi là người hiền lành, rất chịu thương chịu khó, thương yêu chồng con hết mực. Nhưng cô ấy cũng là phụ nữ nên không thể chịu đựng được chuyện của tôi. Sau khi nghe bạn bè tôi báo tin tôi bị công an bắt, cô ấy đã nhanh chóng bế con vào Đồng Nai thăm tôi. Nhưng sau đó, nghe người nhà bảo, cô ấy biết tội của tôi nên khóc rất nhiều, bế một đứa con trả cho bố mẹ tôi, đứa còn lại cô ấy bế đi đâu không rõ.
– Anh có trách vợ không?
– Tôi không dám trách vợ, chỉ mong vợ tha thứ cho mình. Tôi buồn lắm, dù gì trong lòng tôi bây giờ, vẫn cầu mong cô ấy đợi chờ tôi. Dù tôi biết, cái lỗi của tôi rất lớn, nhưng tôi vẫn muốn ở bên vợ con, vẫn luôn mong gia đình tôi như ngày xưa, thương yêu nhau. 
– Ba mẹ anh có nói gì không?
– Ba mẹ tôi ở quê, hai người cũng đã già rồi. Chẳng biết họ có nói gì tôi không, nhưng tôi tin một điều là họ buồn lòng lắm. Tôi hiểu tính ba mẹ, ở quê dù gia đình tôi không khá giả gì, nhưng ba mẹ tôi rất nghiêm khắc. Ông bà đã dạy chúng tôi sống là người đàng hoàng, nhưng tôi đã phụ lòng ba mẹ. Nhiều đêm tôi rất hối hận, nằm khóc. Muốn qua đây, xin gia đình và ba mẹ tha thứ cho tôi.
– Nghe nói gia đình bé Ninh rất giận anh?
– Chuyện đó là đương nhiên rồi, gia đình nào mà chẳng có tâm trạng ấy. Tôi biết, tôi có lỗi với gia đình bé Ninh nhiều. Tôi cũng nghĩ quá đơn giản, mà không nghĩ đến hậu quả sau này. Tôi có lớn mà chẳng có khôn, nhiều khi tôi nghĩ giá mà có thể quay trở lại, tôi sẽ không làm như vậy.
– Anh có còn thương bé Ninh không?
– Thực ra tôi thương mà, bé cũng hiền lành lắm, chắc là do tình cảm dành cho tôi nhiều quá nên giờ ra vậy. Khi tôi vào đây, tôi biết bé Ninh có tố cáo tôi về tội hiếp dâm, nhưng tôi thú thật là tình nguyện. Chẳng có thể hiếp dâm mà rủ nhau đi nhà nghỉ, đi nhiều nơi để tình cảm với nhau. 
Nhưng mà giờ thôi, các đồng chí công an cũng điều tra đúng bản chất sự việc. Tội tôi đến đâu tôi chịu đến đó, dù sao mình cũng là người có lỗi. Chỉ mong gia đình bé Ninh tha thứ cho tôi, mong bé sống vui vẻ và chẳng nghĩ gì về quá khứ nữa. Bởi gia đình họ cũng hiền lành, tôi rất quý họ.
Hoài Thương

Theo Báo Tuổi trẻ & Đời sống

Gửi phản hồi