Cô giáo tung bằng chứng tố “trưởng phòng đô thị xin đền nửa tỷ” bội tình

0
136

Câu chuyện về việc ông Nguyễn Đình Hạ – Trưởng phòng Quản lý Đô thị TP. Nam Định ngoại tình, trót làm cô giáo mầm non N.T.C.L. có bầu, rồi xin đền nửa tỷ đồng (500 triệu đồng) khắc phục hậu quả đang được dư luận quan tâm những ngày qua. 

Ngay sau khi sự việc vỡ lở, cuộc sống và công việc của hai nhân vật chính cũng ít nhiều bị đảo lộn. Về phần vị trưởng phòng, ông giải thích mối quan hệ đó chỉ là “say nắng” nhất thời; còn chị C.L. thì lại cho rằng, cách nói của tình nhân cũ là bất nhất, trái ngược hoàn toàn với những lời ông đã dỗ dành ngon ngọt trước đó. 
 
Cô giáo tung bằng chứng tố “trưởng phòng đô thị xin đền nửa tỷ” bội tình
Bức ảnh hiếm hoi chụp ông Hạ bên con trai

Chị C. L. vô cùng buồn và sốc khi thấy dư luận đang dùng những lời lẽ cay đắng để nói về mình. Nghĩ rằng, nếu tiếp tục im lặng thì gia đình, bạn bè, dư luận… sẽ tiếp tục hiểu nhầm mình, chị C.L. đã mạnh dạn nói ra những điều trong nỗi lòng. 
 
Tiếp PV trong ngôi nhà riêng vô cùng khang trang tại TP. Nam Định, chị C.L chia sẻ, chị sinh ra và lớn lên ở một gia đình gia giáo, được bố mẹ cho ăn học tử tế. Điều kiện gia đình chị cũng khá giả bởi chị đang sở hữu hai trường mầm non tư thục và một cơ sở khám chữa bệnh tư nhân nên không có chuyện chị chạy theo nhân tình vì tiền. 
 
Nói về nhân tình cũ, chị C.L. chia sẻ, ông Hạ là người từng trải nên rất hiểu tâm lý phụ nữ. Tiếp xúc với ông Hạ, chị cảm nhận được sự ấm áp, lịch thiệp của một người đàn ông nên đã hết lòng tin tưởng. Hai người tâm sự, chia sẻ cùng nhau mọi chuyện về cuộc sống thường ngày.
 
Cô giáo tung bằng chứng tố “trưởng phòng đô thị xin đền nửa tỷ” bội tình
 
Cô giáo tung bằng chứng tố “trưởng phòng đô thị xin đền nửa tỷ” bội tình

Tin nhắn của chị C.L. và ông Hạ
 

Theo lời kể của chị C.L., trên điện thoại, chị còn lưu hơn 2000 tin nhắn của hai người. Sau 2 tháng quan hệ gần gũi thì chị C.L. phát hiện mình có bầu. Khi biết tin, ông Hạ có ý muốn bỏ cái thai đi nhưng chị L. kiên quyết giữ lại.  
 
Suốt quãng thời gian chị L. mang thai, ông Hạ rất quan tâm tới chị và thường xuyên nhắn tin hỏi han, nhắc nhở chị tẩm bổ, giữ gìn sức khỏe. Ông Hạ tìm hiểu xem sản phụ cần ăn gì, thời điểm nào thì bổ sung dưỡng chất gì….
 
Cái cách quan tâm như một người chồng của ông Hạ khiến chị C.L. vô cùng xúc động. Chị mong ngóng đứa con chào đời để cả ba được vui vầy bên nhau. Thế nhưng, ngày chị vượt cạn, ông Hạ lại không dám đến. 
 
Đến khi chị và con ra viện về nhà, ông Hạ vẫn không dám đến thăm con vì sợ người khác nhìn thấy. 
 
Đăng nhập facebook, nhìn lại lịch sử trạng thái mà nhân tình chia sẻ, chị C.L. mới ngỡ ngàng vì biết trong 10 ngày chị nhập viện sinh con thì ông Hạ đã đi du lịch Hà Giang 4 ngày cùng bạn bè. Lúc ấy, chị bắt đầu thấy tủi cho phận mình. Càng đắng cay hơn khi chị biết được rằng, gia đình ông Hạ vẫn sống hạnh phúc, không có chuyện ông sắp ly dị để cưới chị như đã hứa hẹn. 
 
Chị C.L. kể tiếp: "Đến khi con được 11 ngày tuổi ông Hạ mới đến thăm mẹ con tôi. Vì đúng vào dịp Tết nên ông Hạ có mừng tuổi cho con số tiền 500 nghìn đồng.
 
“Để rũ bỏ trách nhiệm với mẹ con tôi ông Hạ đã dùng rất nhiều cách. Ông Hạ vu khống là tôi đòi hỏi ông ấy nhiều thứ, trong khi đó tôi không thỏa thuận không mặc cả với ông ấy điều gì cả", chị C.L. nói. 
 
Không chỉ tố ông Hạ lừa đảo về tình cảm, chị C. L. còn tố ông Hạ nhiều lần lợi dụng để lừa gạt vật chất từ chị. Theo lời chị C. L., ông Hạ từng nhờ chị mua thuốc, mua giày dép, quần áo. Có lần ông còn mượn chị số tiền 100 triệu đồng. Gần đây ông Hạ mới trả lại tôi số tiền này.
 
“Thực sự, ông Hạ đã gieo cho tôi quá nhiều niềm tin. Ông Hạ là người từng trải, có kinh nghiệm mà tôi thì "non nớt" nên mới bị ông ta lừa gạt như thế”, chị C.L nói với giọng bức xúc.
 
Về lý do không nhận 500 triệu đồng chị L. giải thích rằng, kinh tế gia đình mình không khó khăn đến mức phải lấy số tiền đó. Cũng không phải như ông Hạ nói trên báo là chị L. đòi hỏi nhiều hơn. Chị L. khẳng định: “Tôi đến với ông ta vì tình cảm chân thành chứ không phải vì tiền”.
 
Trên đây là những lời tâm tình đẫm nước mắt của cô giáo mầm non C. L. Về phần ông Hạ, ông sẽ nói gì về người tình cũ của mình?.
 
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc. 

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here