Clip: Vợ bầu đi đánh ghen, túm tóc, đạp tới tấp nhân tình của “chồng”

0
128

Hình ảnh và đối thoại trong clip cho thấy, trước đó, người vợ tên H. và nhân tình của chồng sắp cưới đã từng nói chuyện về mối quan hệ của ba người. Dù vậy, cô gái trẻ vẫn đeo bám chồng H., thậm chí còn qua đêm, chụp ảnh chung với chồng của chị này. 

Người vợ này còn đưa ra cảnh báo: “Em nên nhớ, em phải biết chị là ai trước khi em lằng nhằng với nó – (tức chồng H.)”. H. đang bụng mang dạ chửa nên không hề muốn nóng giận, cãi vã với ai. 
 
Người phụ nữ này cũng giải thích thêm về mối quan hệ của mình và “chồng” rằng, chỉ vì vợ hơn tuổi mà gia đình chồng mới không đồng ý. Nhưng anh ấy vẫn hứa sẽ yêu H. Hai người sẽ ở ngoài, đăng ký kết hôn với nhau xong rồi thì sẽ sinh con, mong sẽ được bố mẹ chấp nhận.
 
Clip: Vợ bầu đi đánh ghen, túm tóc, đạp tới tấp nhân tình của “chồng”
 Người phụ nữ trẻ tên H. (váy đen) lao vào đánh nhân tình của chồng sắp cưới (Ảnh cắt từ clip)

Cách thời điểm nói chuyện hai hôm anh, “chồng” H. nói đi công tác ở Hà Nội. Tuy nhiên, thay vì đi công tác thì anh ta lại hẹn hò với cô nhân tình mới quen. Biết được, H. định buông bỏ, nhưng nghĩ lại việc “chồng” từng hứa ngon ngọt với chị ra sao nên chị vẫn tiếp tục cố gắng.
 
Nghe cơn mắng xối xả của H., cô nhân tình vẫn cố gắng thanh minh. Cô gái trẻ nói rằng, vì không biết người tình và người vợ vẫn còn yêu nhau, rằng nếu biết cô sẽ không bao giờ xen vào.
 
Nghe vậy, H. phản pháo rằng, mình đã nhắn tin lịch sự để thông báo cho cô gái. Rồi H. liên tiếp hỏi về những bức ảnh thân mật của cô gái và “chồng” trong khách sạn. Nói đến đây, người phụ nữ không giữ nổi bình tĩnh và lao vào đánh cô gái trẻ tới tấp. 

Cô gái trẻ chỉ còn nước van xin, vừa nói vừa khóc: “Em không hề biết”. Người phụ nữ tên H. được sự trợ giúp của đồng bọn còn lôi cô gái trẻ từ trong quán cà phê ra ngoài đường, mặc cho đầu tóc cô gái rối bời, áo váy bị xô lệch. 
 

Xem xong clip, không ít ý kiến tỏ ra bất bình trước hành vi ngoại tình của người đàn ông, và có phần cảm thông với người vợ sắp cưới.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here