Vụ mẹ buộc con vào người cùng chết: Tự tử vì chồng tát sau khi nấu cơm sống?

0
126

Sự ra đi đột ngột của người phụ nữ sinh năm 1972 (sống ở Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội) cùng con trai 4 tuổi khiến người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng. 

Việc thi thể hai mẹ con được phát hiện trong tư thế buộc vào nhau dưới cống nước khiến nhiều người nghi ngờ, người mẹ này đã buộc con vào thân mình rồi tự tử, nhẫn tâm cướp đi sự sống của đứa bé vô tội.
 
Được biết, hiện gia đình đã lo xong hậu sự cho hai mẹ con. Tại thôn Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì – nơi hai mẹ con xấu số sống, người dân vẫn không ngớt bàn tán xôn xao. 
 
Vụ mẹ buộc con vào người cùng chết: Tự tử vì chồng tát sau khi nấu cơm sống?
Thi thể hai mẹ con xấu số sau khi được vớt lên từ cống nước
 
Bà Nhung, một người hàng xóm sống gần nhà người phụ nữ xấu số chia sẻ: Gia đình nhà chồng chị có 4 anh em. Thời gian vợ chồng chị này nhận một khoản tiền đền bù nên đã quyết định xây nhà. Khi vừa mới đổ móng thì đã xảy ra sự việc đau lòng”.
 
Hoàn cảnh gia đình của người phụ nữ xấu số này cũng không mấy khá giả. Hai vợ chồng không có công việc ổn định nên đã lên khu vực trung tâm thành phố để bán nước. Người chồng thường ngày rất yêu thương vợ con. 
 
Chị H. một người phụ nữ sống gần nhà cặp vợ chồng trên cho hay:  “Trước ngày xảy ra sự việc đau lòng, cả hai vợ chồng có chút tranh cãi. Người vợ nấu cơm bị sống nên bị chồng tát hai cái. Có lẽ vì quá giận chồng, chị này bế con bỏ đi. 
 
Vì hôm đó bên nhà mẹ đẻ của chị này có tổ chức ăn hỏi cho em trai nên ai cũng nghĩ rằng chị qua bên ngoại. Sau đó, khi không nhận được tin tức gì, mọi người mới đổ xô đi tìm”. Hai ngày tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy, đến chiều tối 2/10 người dân khu vực cầu Văn Điển phát hiện xác hai mẹ con chết trong cống nước. 
 
Vụ mẹ buộc con vào người cùng chết: Tự tử vì chồng tát sau khi nấu cơm sống?
Ngôi nhà mới xong phần móng của vợ chồng người phụ nữ 
 
Trở lại khu vực phát hiện thi thể hai mẹ con, những người chứng kiến sự việc hôm đó vẫn chưa hết bàng hoàng. Chị Nguyễn Thị T. bán hàng gần cầu Văn Điển (cách nơi phát hiện xác hai mẹ con 50m) kể lại: Vào trưa 30/9 chị thấy một người phụ nữ bế theo một bé trai khoảng 4 tuổi đi qua cầu vào nghĩa trang một hồi lâu.

Đến khoảng 15h cùng ngày, người này lại bế con đứng ở miệng cống trên đoạn đường vào Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
 

Nghĩ rằng hai mẹ con người phụ nữ này đợi xe, chị T. đã mời vào quán để uống nước nhưng người phụ nữ từ chối. Đến chiều tối 2/10, thấy nhiều người dân tụ tập ở khu vực cống nước chị mới đến xem thì bàng hoàng nhận ra đó là mẹ con hai người phụ nữ ấy. 

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here