Sự thật đằng sau vụ chồng kiện vợ xinh đẻ ra con xấu

0
239

Người vợ đã bị tòa yêu cầu bồi thường cho chồng 120.000 USD sau vụ án kỳ quặc này. Chuyện được cho là xảy ra trong một gia đình Trung Quốc và khởi đầu từ sự ra đời của đứa con gái đầu lòng với diện mạo khó coi – không giống mẹ cũng chẳng giống bố. 

Nghi ngờ vợ có người khác, anh chồng đẹp trai 38 tuổi Jian Feng đã đi kiểm tra ADN và sau khi được khẳng định đó chính là con của mình, anh ta đã quyết định ly hôn. 
 
Sự thật đằng sau vụ chồng kiện vợ xinh đẻ ra con xấu
Những nhân vật được cho là trong câu chuyện kiện tụng hi hữu
 
Chưa hết, anh này còn ra tòa kiện vợ đẻ con xấu gái. Anh khởi kiện vợ cũ với tội danh lừa đảo bởi anh ta hoàn toàn không biết trước đây vợ mình đã thẩm mỹ để có được diện mạo như ngày nay. Chính vì sự thật trớ trêu này mà các con của hai người đều giống ngoại hình của mẹ trước khi có cuộc phẫu thuật trị giá 100.000 USD tại Hàn Quốc. 
 
Ngay sau khi tin tức về vụ kiện này được tung lên các trang mạng thì người ta cũng đăng kèm tấm ảnh hai vợ chồng xinh trai, đẹp gái và 3 đứa con khác hẳn bố mẹ mà không chú thích. Điều này khiến độc giả dễ lầm rằng đó là ảnh thật của những người trong câu chuyện trên. 
 
Sự thật đằng sau vụ chồng kiện vợ xinh đẻ ra con xấu
Hình ảnh được cho là cô vợ trước và sau khi thẩm mỹ
 
Tuy nhiên, những ai đọc kỹ sẽ thấy là cặp vợ chồng đã bỏ nhau ngay khi đứa con gái đầu lòng chào đời, vậy mà trong ảnh lại có tới 3 đứa trẻ, đứa lớn nhất là con trai. Trên thực tế, đây là tấm ảnh quảng cáo cho một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ở Đài Loan.

Bạn nghĩ gì về bức ảnh này? Một người bố hào hoa và một người mẹ xinh đẹp, xung quanh họ là 3 đứa con có nhiều nét giống nhau (nhưng không hề giống bố mẹ), tất cả đều cười trước ống kính – nom như một bức ảnh hạnh phúc của một gia đình hoàn hảo phải không? 
 

Hãy để ý tới lời cảnh báo trên quảng cáo: “Điều duy nhất bạn phải lo lắng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ là giải thích thế nào với các con sau này”. Sự thật ít người biết thì đây chỉ là một mẩu nhỏ đăng trên tờ báo Trung Quốc (tờ Bưu điện Hắc Long Giang buổi sáng) với nguồn tin một chiều, giống như là một chuyện phiếm không được kiểm chứng, như những éo le kiểu một người đàn ông đi gặp bạn gái trên mạng và rồi phát hiện ra đó chính là con dâu của mình…
Tờ Bưu điện Hắc Long Giang buổi sáng buộc phải xin lỗi vì đã in một thông tin mà không kiểm chứng sự thật. Câu chuyện dù có thật hay không cũng đã truyền tải một thông điệp tới những người quá coi trọng hình thức trong thời đại ngày nay.
 
Hạt Dẻ

Theo Báo Người Giữ Lửa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here