Kinh doanh thua lỗ vài trăm triệu đồng khiến Lệ Rơi sụt mất 7kg

0
168

Lệ Rơi từng là cái tên hot trên khắp các diễn đàn và mặt báo. Sau khi được chú ý, Lệ Rơi đã chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh. Anh cũng thực hiện việc Nam tiến để tiếp tục những ước mơ của mình. Đó là thời điểm tháng 4/2015. Khi ấy, anh xuất hiện khá nhiều trong các clip ca nhạc, clip hài, thậm chí là các chương trình biểu diễn ca nhạc…

 
Kinh doanh thua lỗ vài trăm triệu đồng khiến Lệ Rơi sụt mất 7kg
Biển hiệu quán bún chả của Lệ Rơi tại TP. HCM
Tại TP. HCM, Lệ Rơi đã chung vốn với một người bạn để mở quán bún chả có tên “Ba Thằng Khùng”. Quán này là nơi gặp gỡ của nhiều anh em nghệ sĩ tại Sài Gòn. Tuy nhiên, công việc kinh doanh của Lệ Rơi không hiệu quả dẫn đến tình trạng thua lỗ trong mấy tháng nay. 2/3 quán bún chả anh mở trong Sài Gòn đã chính thức đóng cửa, chỉ còn 1 quán hoạt động phập phù.
Lượng khách ở quán bún chả còn trụ được này cũng lèo tèo, ngày vắng ngày đông. Không đủ chi phí để trang trải, anh phải cho nhân viên nghỉ việc gần hết. Tuy không phải là người đầu tư chính cho chuỗi cửa hàng bún chả này, nhưng Lệ Rơi cho biết số tiền "lỗ" cũng lên đến vài trăm triệu rồi.
 
Kinh doanh thua lỗ vài trăm triệu đồng khiến Lệ Rơi sụt mất 7kg
Quán bún chả của Lệ Rơi từng là nơi gặp gỡ của nhiều anh em nghệ sĩ tại Sài Gòn
Công ty TNHH Truyền thông và giải trí Lệ Rơi được cấp phép vào ngày 5/6/2015 và cũng chính thức đi vào hoạt động từ đó với mong muốn tổ chức sự kiện kết nối anh em nghệ sĩ đường phố với người lao động. Sau khi chính thức trở thành giám đốc, Lệ Rơi cho ra đời một MV mới đánh dấu sự bắt đầu của công ty. 
 
Kinh doanh thua lỗ vài trăm triệu đồng khiến Lệ Rơi sụt mất 7kg
Lệ Rơi cũng thành lập một công ty truyền thông
Sau khi cho ra mắt 1 MV, công ty truyền thông nay cũng không có bất cứ hoạt động nào khác. Lệ Rơi có tham gia phim "Trùm cỏ", nhưng đến giờ anh vẫn đang loay hoay không biết nên tiếp tục ra sao. Anh cho hay, thi thoảng vẫn nhận được điện thoại mời đóng cái này cái khác nhưng do tâm trạng hoang mang và rối rắm nên không muốn nhận lời.
Áp lực trong công việc cũng như thua lỗ nặng khiến Lệ Rơi suy sụp. Anh về quê ở Hải Dương để tĩnh tâm. Do quá căng thẳng hiện anh đã sút mất 7kg. Dù đang ở quê nhưng Lệ Rơi chưa nói chuyện gì với gia đình vì không muốn bố mẹ bất an. 
 
Kinh doanh thua lỗ vài trăm triệu đồng khiến Lệ Rơi sụt mất 7kg
Lệ Rơi suy sụp sau khi thua lỗ mấy trăm triệu
Lệ Rơi cũng đang tìm người để giải quyết thủ tục giải thể công ty. Lệ Rơi tâm sự, trong quá khứ có nhiều lúc anh quá vô tư và nhiệt tình, thành ra thiếu cẩn trọng. Đây cũng sẽ là những bài học và kinh nghiệm đáng quý cho anh sau này.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here